Tải game SimCity BuildIt (MOD, Tiền/Level10/Keys) Việt hóa

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

THÔNG TIN
Tên Tải game SimCity BuildIt (MOD, Tiền/Level10/Keys) Việt hóa
Chuyên mục Trò chơi
Giá MIỄN PHÍ

Sims có lẽ không còn xa với mọi người hay chơi game SimCity BuildIt. Không nhiều lắm, có lẽ bạn đã nghe một vài lần. Là một game điển hình về xây dựng thành phố, không khó để The Sims ghi điểm với game thủ nhờ đồ họa đẹp và phong cách giải trí táo bạo.

Download SimCity BuildIt cho apk ios

Tuy nhiên, quy mô của trò chơi chưa bao giờ đạt đến nền tảng di động. Và thế là ARTS ĐIỆN TỬ đã ra mắt SimCity BuildIt, mang trải nghiệm độc đáo của The Sims đến người dùng mới của thiết bị di động.

Electronic ARTS là một công ty game cực kỳ nổi tiếng, sự nổi tiếng của họ dựa trên thành công lớn mà sản phẩm trước đó mang lại. Hầu hết các trò chơi của Electronic ARTS đều là những người chơi được đánh giá cao, một trải nghiệm mà họ mang lại không thể phủ nhận.

SimCity BuildIt là một game thể loại mô phỏng. Có những sản phẩm tương tự khác, nhưng cái bóng mà The Sims tạo ra lớn đến mức SimCity BuildIt là phiên bản Sims của Sims, không khó để SimCity BuildIt tạo ra một thành công khác cho Electronic ARTS.

Xây dựng thành phố của riêng bạn

Giống như The Sims, nhiệm vụ của bạn là xây dựng các tòa nhà, khu vui chơi, trường học, bệnh viện, tất cả các tòa nhà cần thiết để tạo ra một thành phố. Trò chơi thực sự dễ chơi ngay cả khi bạn chưa từng chơi thể loại này bao giờ.

Chỉ cần kéo và thả hoạt động ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn, miễn là nó đẹp theo phong cách thẩm mỹ của bạn. Cùng với việc xây dựng thành phố, cũng có nhiều yếu tố làm hỏng vẻ đẹp công việc của bạn.

Hãy phá vỡ chúng để giành lấy vị trí cho tòa nhà mới hình thành một thành phố lớn.

Ban đầu, kiếm được tiền vàng không phải là dễ dàng. Nó hoàn toàn dựa trên các tính toán để xây dựng ngôi nhà của bạn. Để xây dựng một cái gì đó, hãy ưu tiên các công việc có các dịch vụ thiết yếu và quan trọng trước tiên, miễn là chúng đủ và chỉ cần kiếm tiền.

SimCity BuildIt bản android iphone

Để có được tiền vàng, bạn cần xây dựng, cho thuê hoặc trao đổi mọi thứ, trên mạng. Có những thứ không dễ sản xuất nhưng thời gian quá dài, đây là những vật phẩm Hiếm, bạn nên lưu lại vì chúng vô cùng quý giá.

Bạn muốn thành phố của mình vừa đa dạng vừa an toàn cho tất cả các dịch vụ? Ưu tiên xây dựng từ những thứ nhỏ trước, những tòa nhà lớn hơn để cho sau khi bạn có đủ tiền và đủ năng lực.

Trong khi bạn đang bận rộn xây dựng, sẽ có nhiều khó khăn như cháy nhà, dịch bệnh, đánh nhau. và nếu không sử dụng tiền đúng cách, bạn sẽ phải mạo hiểm khi gặp rủi ro. Mỗi khi yếu tố của bạn đạt đến một giới hạn nhất định, bạn sẽ có thể mở khóa các tác phẩm lớn hơn.

SimCity BuildIt đồ họa 3D

Được trang bị khả năng xoay góc nhìn trong 3D, SimCity BuildIt không khiến game thủ phấn khích. Nhờ khả năng phóng to và xoay các góc chính xác như bản đồ thực tế ảo, bạn sẽ có thể dễ dàng kiểm soát và xây dựng công việc bạn muốn.

Mang lại kinh nghiệm xây dựng thành phố thực sự. Chứng minh rằng ARTS ĐIỆN TỬ đã thiết kế đồ họa cho SimCity BuildIt rất nhiều, đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi.

Một trò chơi giải trí cao cấp như SimCity BuildIt, đúng với sở thích của bạn hoặc bạn chỉ muốn trải nghiệm nó không nên bỏ qua. Cách chơi game cực kỳ đơn giản ngay cả khi bạn chưa từng chơi nó trước đây. Không có rào cản đối với SimCity BuildIt của bạn.

Bài viết tương tự

Xu hướng