Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/08/2022

Các thiết bị thông minh ngày nay được xem như một công cụ đa năng và tiện lợi, luôn mang đến cho người dùng mọi chức năng cần thiết để nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, nội dung của mỗi người dùng đôi khi lộn xộn và không có tổ chức, vì vậy sẽ vẫn cần các ứng dụng quản lý tệp. Nếu bạn cần một trình quản lý tệp đa năng, Simple File Manager Pro sẽ là một ứng cử viên phù hợp.

Vâng, nó là một trình quản lý tệp đa năng và mạnh mẽ. Nó đi kèm với hàng trăm tính năng nâng cao giúp quản lý tệp dễ dàng hơn, thậm chí chỉnh sửa bất kỳ tệp nào mà không cần tải xuống tệp bổ sung trong quá trình chuyển đổi định dạng. Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp người dùng tối ưu bộ nhớ máy, dọn dẹp các tập tin rác, tìm kiếm các tập tin ẩn từ lâu.

GIAO DIỆN SẠCH SẼ VÀ THÂN THIỆN

Trình quản lý tệp đơn giản đảm bảo người dùng luôn có được một thư viện sạch sẽ và ngăn nắp, cho dù nó từng lộn xộn hoặc không có tổ chức. Bước đầu tiên là giới thiệu cho người dùng một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, với màu sắc đơn giản và được tùy chỉnh tự do.

Giao diện của ứng dụng sẽ liệt kê tất cả các tập tin trong bộ nhớ của thiết bị, hoặc người dùng có thể tự tay phân loại các tập tin cần thiết để quản lý dễ dàng hơn trong tương lai. Tất nhiên, ứng dụng đi kèm với trình phân tích cú pháp bộ nhớ và nó được đặt trong các danh mục khác của giao diện.

Người dùng có thể sử dụng các thao tác đơn giản như chạm hoặc vuốt để điều hướng giữa các danh mục. Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản và sạch sẽ, mang lại trải nghiệm người dùng và hình ảnh tốt nhất với tất cả các tệp trên thiết bị.

Simple File Manager Pro (MOD, Full / Paid) ***

QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BẠN DỄ DÀNG

Simple File Manager liệt kê tất cả các thư mục trên thiết bị và giúp người dùng dễ dàng xử lý các thư mục mới tải về. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể trích xuất, chỉnh sửa, di chuyển, sao chép, v.v.

Người dùng phải xử lý rất nhiều để quản lý các tệp của họ và ứng dụng thậm chí sẽ quét nội dung của họ để tìm các vấn đề mà thiết bị không thể phát hiện. Ngoài ra, người dùng chỉ cần vuốt sang phải để dễ dàng truy cập vào hệ thống quản lý bộ nhớ, phân tích tất cả các thư mục và ứng dụng của người dùng với độ chính xác cao.

Simple File Manager Pro (MOD, Full / Paid) ***

MASS XÓA HOẶC TỔ CHỨC TẬP TIN CỦA BẠN DỄ DÀNG

Giao diện Simple File Manager là một ưu điểm lớn giúp người dùng quản lý tập tin dễ dàng hơn. Hơn nữa, tốc độ xử lý của nó rất nhanh và nhanh chóng, thậm chí còn vượt trội so với trình quản lý mặc định của thiết bị. Chỉ với những thao tác đơn giản, người dùng có thể xử lý, thay đổi hoặc đổi tên một tập tin.

Người dùng cũng có thể lọc nội dung, chẳng hạn như ảnh, video và tệp âm thanh, ngay cả khi không tương tác trực tiếp. Khả năng làm việc của Simple File Manager dường như là vô tận, liên tục mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng thoải mái nhất mà các ứng dụng khác không làm được.

Simple File Manager Pro (MOD, Full / Paid) ***

TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC ĐỊNH DẠNG TẬP TIN KHÁC

Simple File Manager sẽ được tích hợp với trình chỉnh sửa tệp hoặc xử lý các tệp định dạng đặc biệt, tức là người dùng không cần phải chuyển đổi chúng hoặc tải xuống phần mềm của bên thứ ba. Do đó, người dùng có thể làm việc trực tiếp với các ứng dụng có định dạng đặc biệt, chẳng hạn như làm mờ, chỉnh sửa nội dung và sao chép mọi thứ một cách đơn giản.

So với trình soạn thảo mặc định, nó thiếu khả năng tương thích, vì vậy người dùng phải thường xuyên sử dụng phần mềm của bên thứ ba để chuyển đổi sang các định dạng khác. Đặc biệt là các định dạng âm thanh, video hoặc ảnh vì chúng phổ biến và có nhiều định dạng khác nhau, nhưng mọi thứ có thể được xử lý đơn giản bằng Trình quản lý tệp đơn giản.

ĐẶT KHÓA, MẬT KHẨU VÀ BẢO MẬT

Tính năng bảo mật của Simple File Manager cũng là một điểm nổi bật, vì nó giúp người dùng đặt mật khẩu cho thiết bị, thư mục và ứng dụng. Người dùng có thể đặt các lớp mật khẩu khác nhau trên một đơn vị, như mã PIN, vân tay, hình vẽ, v.v.

Tất nhiên, nếu ai đó cố gắng truy cập, ứng dụng sẽ tự động đóng băng và vô hiệu hóa nó cho đến khi người dùng kích hoạt lại. Tính năng đó sẽ giúp mọi thứ trở nên bảo mật hơn, đảm bảo mọi thông tin của người dùng luôn được an toàn tuyệt đối.

Simple File Manager Pro (MOD, Full / Paid) ***

KIỂM TRA NHANH CÁC TẬP TÍNH VÀ CÁCH SỬ DỤNG DỮ LIỆU BỘ NHỚ

Nhiều tệp xuất hiện thường xuyên một cách bí ẩn ngay cả khi người dùng không cài đặt trực tiếp chúng là tệp độc hại đến từ các trang web không rõ nguồn gốc. Simple File Manager sẽ có một tính năng cho phép người dùng kiểm tra các thuộc tính của họ một cách nhanh chóng, như nguồn gốc, tên, kích thước, định dạng và hơn thế nữa.

Ứng dụng thậm chí sẽ có tính năng quét toàn bộ thiết bị, giúp người dùng loại bỏ các tập tin đã lâu không sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn sẽ liệt kê và cảnh báo người dùng những tệp quan trọng liên quan đến công việc gần đây. Tính năng kiểm tra nhanh đảm bảo người dùng có thể nắm bắt tất cả các tệp của thiết bị một cách hiệu quả.

Simple File Manager là một trình quản lý tệp đa năng và thân thiện với người dùng, mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hấp dẫn để tối ưu hóa toàn diện thiết bị của họ. Nếu bạn cần một trình quản lý đa năng, dễ dàng dọn dẹp các tập tin rác hay tối ưu hóa bộ nhớ thì Simple File Manager sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất.

               
Tải về máy ( V6.13.0 )
Nội dung tương tự:

Tải QR Code Generator (MOD trình tạo mã QR, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 19/06/2022

Mã QR đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, khi công dụng của chúng vượt quá mong đợi của mọi người, ...

Tải Sync for Reddit Pro (Patched/Mod Extra) 19.0.21

Ứng dụng • 01/06/2022

Sync for Reddit Pro là ứng dụng đồng bộ dữ liệu thiết thực và tối ưu nhất trên điện thoại hiện nay. Ứng dụng hỗ ...

Tải SkySafari 6 Pro Mod – Ứng dụng xem thiên văn học Vũ trụ

Ứng dụng • 02/06/2022

SkySafari 6 Pro là một ứng dụng thiên văn học, sử dụng hình ảnh 3D chất lượng cao và sống động để mang đến ...

Tải doubleTwist Pro (Patcher) – App nghe nhạc Đẳng cấp

Ứng dụng • 02/06/2022

YouTube được coi là một trong những nền tảng thuận lợi nhất để người dùng đến và thưởng thức âm nhạc. Tuy nhiên, nếu ...