Tải Simple Gallery Pro - Thư viện quản lý hình ảnh đẹp mắt

Ứng dụng - 13/10/2021

Ảnh, video, nhạc và các phương tiện tương tự luôn chiếm nhiều dung lượng trong bộ nhớ vật lý của thiết bị, đặc biệt những người đam mê nhiếp ảnh thường phàn nàn về việc hết bộ nhớ. Do đó, họ sẽ tìm thấy các ứng dụng giúp họ sắp xếp bộ nhớ, sắp xếp và dọn dẹp các thư mục phương tiện cũng như mở rộng bộ nhớ của thiết bị.

Nếu bạn là người thường gặp vấn đề trong việc sắp xếp ảnh hoặc video, thì Simple Gallery Pro sẽ là ứng dụng phù hợp với bạn. Đây là một ứng dụng thay thế bộ sưu tập mặc định của thiết bị và cũng đi kèm với một bộ tinh chỉnh nâng cao, làm cho nó nổi bật so với bộ sưu tập mặc định của người dùng. Nó cũng có các chức năng bảo mật hoàn hảo và sẽ giúp người dùng có trải nghiệm người dùng tốt nhất trong việc quản lý phương tiện trên thiết bị.

ihQnQFUgt4GHDXuJDnbrTtIcWpTtP7Y63eR9ZbylrOG4RDXwKor2VOFG2VsFc_g5LQ = w500 (500 × 889)

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG ĐƠN GIẢN VÀ TÍCH CỰC

Simple Gallery là ứng dụng được tin tưởng trong việc giúp người dùng sắp xếp ảnh theo đúng thứ tự, thậm chí còn giúp người dùng tìm kiếm những bức ảnh lộn xộn một cách dễ dàng. Nó có nhiều lý do để được hàng triệu người dùng trên thế giới tin dùng, và lý do đầu tiên là thiết kế giao diện đặc biệt của nó. Khi người dùng mới sử dụng ứng dụng, họ sẽ được hướng dẫn các bước cơ bản để làm quen với themselve7s với cách vận hành và cách bố trí giao diện.

Người dùng có thể cá nhân hóa tông màu chính của giao diện và nó sẽ có nhiều thanh cuộn được đặt xung quanh màn hình để người dùng điều hướng đến các danh mục khác nhau. Tất nhiên, người dùng cũng sẽ được hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn và cao cấp, chỉ dành cho người dùng trải nghiệm tốt nhất thông qua giao diện của Simple Gallery.

N-jX1iRmWKnkOjuULJoP9i09Sh-QRStgxcw-pWQJaRbzUyGktH1XON8WTXBRYlWIzbw = w500 (500 × 889)

GIÚP BẠN TỔ CHỨC CÁC BỘ PHIM TRUYỀN THÔNG CỦA BẠN

Bộ sưu tập mặc định của thiết bị chứa rất nhiều thứ khiến bạn bực bội và khó chịu với việc sắp xếp ảnh hoặc video. Do đó, Simple Gallery sẽ trở thành một bộ sưu tập thay thế hoàn hảo cho người dùng. Tính năng cốt lõi của nó là cho phép người dùng tự do sắp xếp tất cả các tệp phương tiện của họ, chẳng hạn như di chuyển, đổi tên, tạo thư mục, album, v.v.

Chỉ với các bước đơn giản, người dùng đã có thể tạo các thư mục hình ảnh riêng biệt, đặt tên, phân loại và thậm chí điều hướng giữa đống hỗn độn thông qua thanh cuộn giao diện. Ứng dụng thậm chí sẽ có một công cụ tìm kiếm đặc biệt, giúp người dùng tìm thấy tất cả các dữ liệu cần thiết chỉ bằng cách nhập ngày tháng. Hơn nữa, Simple Gallery có cơ chế hoạt động đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng làm chủ chỉ với vài phút sử dụng ứng dụng.

6GcyZPEZAwf2OERadRaPv6sESx-SW5Y9O2b84vbIa4TOV6eRONpUG0QNjslicoxDLJg = w500 (500 × 889)

MỘT TRÌNH BIÊN TẬP ẢNH THỰC TẾ TÍCH HỢP

Bộ sưu tập mặc định của thiết bị sẽ yêu cầu người dùng tải xuống phần mềm chỉnh sửa ảnh bổ sung vì nó không đi kèm với trình chỉnh sửa ảnh cơ bản. Nhưng Simple Gallery thì khác, nó đi kèm với một trình chỉnh sửa ảnh đặc biệt, dễ thao tác và có nhiều tính năng cao cấp làm hài lòng người dùng.

Trình chỉnh sửa ảnh đó có tất cả những gì người dùng cần, chẳng hạn như công cụ chỉnh sửa, tính năng thay đổi màu sắc và vô số hiệu ứng hình ảnh để người dùng khám phá và trải nghiệm. Đồng thời, nó sẽ tự động sao chép các bức ảnh đã chỉnh sửa để người dùng vẫn có thể khôi phục lại bản gốc một cách dễ dàng. Không chỉ chỉnh sửa ảnh mà Simple Gallery còn có thể chỉnh sửa video, như cắt, cắt, sao chép và thậm chí hiển thị với chất lượng hình ảnh cao hơn.

SdjmaoGDsj6pPp_Kp7LUaq2lX4E8EEhvMonsneL_vtfXI-drrpTGXp11G_nXKmsuhg = w500 (500 × 889)

BẢO MẬT VIỆC THU THẬP PHƯƠNG TIỆN CỦA BẠN BẰNG PHƯƠNG PHÁP KHÁC NHAU

Nếu người dùng muốn mọi dữ liệu media được an toàn, Simple Gallery cũng đi kèm nhiều tính năng hữu ích để người dùng bảo vệ ảnh và video lưu trên thiết bị. Tùy thuộc vào các tính năng bảo mật có sẵn của thiết bị, ứng dụng sẽ tự động áp dụng cho toàn bộ bộ sưu tập của người dùng, chẳng hạn như mã PIN, hình vẽ, dấu vân tay và khuôn mặt.

Người dùng có thể cá nhân hóa và tùy chỉnh các phương thức bảo mật, thậm chí việc chia sẻ ảnh lên mạng xã hội sẽ yêu cầu mật khẩu từ người dùng. Hơn nữa, ứng dụng sẽ tự động tạo ra một mồi nhử, một bộ sưu tập giả, được tạo thành từ vô số bức ảnh ngẫu nhiên được thu thập từ Internet nếu người dùng buộc phải mở khóa bộ sưu tập. Và, để kích hoạt mồi nhử, người dùng chỉ cần nhập mật khẩu giả đã được cài đặt sẵn, từ đó đánh lừa những kẻ đang ép người dùng mở khóa bộ sưu tập.

VYnWcS - bPI7XOqdCsqB4HfpuFyepgS-8troHGlispYClDngfqGscBxMmT0IGw3dXak = w500 (500 × 800)

PHỤC HỒI CÁC ẢNH HOẶC VIDEO ĐÃ XÓA

Simple Gallery sẽ tự động tải video hoặc ảnh mà người dùng đã xóa lên một kho lưu trữ đám mây riêng biệt và sẽ tự động xóa tất cả chúng sau khoảng thời gian giới hạn của người dùng. Có lý do để làm như vậy, đó là giúp người dùng khôi phục dữ liệu mà họ lỡ tay xóa dễ dàng hơn, đồng thời giúp họ giải phóng dung lượng bộ nhớ thay vì lưu nháp trong các thư mục riêng biệt.

Đối với những người thường xuyên chụp ảnh và quay phim, việc giải phóng dung lượng luôn là một trong những vấn đề họ thường gặp phải. Tuy nhiên, bộ sưu tập mặc định của thiết bị không đủ khả năng giúp người dùng tối ưu bộ nhớ một cách hiệu quả. Do đó, Simple Gallery là lựa chọn tốt nhất để tổ chức bộ nhớ, bảo vệ dữ liệu phương tiện và mang lại cho họ trải nghiệm người dùng tốt nhất với tư cách là một nhiếp ảnh gia.

Tải về máy ( V6.21.6 )
Nội dung tương tự:

Tải DuckDuckGo Privacy Brower – Trình lướt Web tốc độ cao

Ứng dụng • 14/10/2021

Đây là một Trình duyệt có đầy đủ các tính năng cần thiết chỉ dành cho người dùng. Nó cho phép người dùng truy ...

Tải VLC – Trình phát Video trực tuyến tốt nhất hiện nay

Ứng dụng • 03/05/2021

VLC là trình phát video tốt nhất hiện có để sử dụng cho phát trực tuyến video. Ứng dụng này đã nhận được sự ...

Tải Glitch Lab (MOD, Mở khóa Pro) – Tạo ảnh nghệ thuật

Ứng dụng • 11/04/2021

Nghệ thuật nhiếp ảnh và chỉnh sửa ảnh ngày nay đã phát triển mạnh mẽ, chúng đã xuất hiện nhiều biến thể khác nhau ...

Tải Overlays – Floating Apps Launcher (MOD, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 26/04/2021

Bạn cảm thấy nhàm chán vì chiếc điện thoại của mình không thể chạy đồng thời nhiều ứng dụng trên màn hình như những ...