Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 14/04/2021

Cuộc sống hàng ngày của chúng ta sẽ thật nhàm chán nếu không có âm nhạc. Và tất nhiên, tốt hơn hết là chúng ta nên nghe các bài hát ngẫu nhiên từ các đài phát thanh xung quanh mình. Sự khác biệt giữa nghe ngẫu nhiên và phát trực tuyến là nó sẽ mang lại trải nghiệm mới cho người dùng.

Chúng tôi thậm chí còn vô tình tìm thấy những bài hát phù hợp với sở thích của mình. Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng cho phép bạn truy cập vào tất cả các đài trên khắp thế giới và nghe mọi thứ từ đó. nó là Simple Radio, một ứng dụng miễn phí cho phép bạn nghe nhạc mỗi ngày.

Ứng dụng Âm nhạc & Đài AM FM Trực tiếp miễn phí

Không chỉ nghe nhạc mà bạn còn có thể nghe báo chí và các tin tức khác qua radio. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên tại một Trạm hoặc tìm kiếm Trạm yêu thích của mình. Có một cách nhanh hơn là bạn có thể thử các đài do ứng dụng này gợi ý, các đài ở đây là những đài được nhiều người ghé thăm nhất mỗi ngày trên thế giới.

Họ sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về mọi lĩnh vực cho bạn. Chỉ cần chọn hoặc tìm kiếm các đài của bạn và bắt đầu ngày mới với các bài hát hoặc tin tức quan trọng.

Yêu thích

Đây là nơi giúp bạn truy cập nhanh vào các trạm do bạn đánh dấu. Nếu bạn thích một đài, hãy đánh dấu vào đài đó, và đài đó sẽ tự động hiển thị trong danh sách Yêu thích của bạn.

Trạm tự động phát

Mỗi đài sẽ liên tục phát mọi thứ mà họ sở hữu, đặc biệt là âm nhạc hoặc tin tức. Điều đặc biệt là họ sẽ chỉ chơi ngẫu nhiên khi bạn chọn. Tức là bạn có thể truy cập trực tiếp vào Trạm để lựa chọn các bài hát hoặc tin tức khác trong ngày.

Trong khi bạn đang ở nhà ga và duyệt qua tất cả nội dung, bạn có thể thực hiện một số cài đặt chỉ cho từng người dùng. Đó là loại bỏ hoặc sắp xếp thứ tự ngẫu nhiên của từng nội dung nếu bạn không thích nội dung đó, bạn có thể loại bỏ nó bằng cách kéo sang phải. Và nếu bạn yêu thích thứ gì đó và muốn nó xuất hiện ngay lập tức, bạn có thể sử dụng tính năng đánh dấu.

Một lần chạm để truy cập vào Mục yêu thích

Nếu bạn chỉ sắp xếp nội dung trong danh sách phát của nó thì sẽ khá mất thời gian đối với những người dùng thiếu kiên nhẫn. Do đó, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng tự do thay đổi bài hát hoặc tin tức mà nhà đài đang phát. Bạn có thể tiếp tục, lặp lại hoặc dừng hoàn toàn và không bao giờ phát lại.

Khả năng này cũng có thể thực hiện ngay trên thanh thông báo, dành cho những ai không muốn truy cập vào ứng dụng nhưng vẫn muốn thay đổi nội dung. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng truy cập tới 45.000 đài phát thanh khác nhau. Vì vậy họ có thể thoải mái tìm kiếm các đài yêu thích hoặc đài có nội dung phù hợp với sở thích của mình.

Ứng dụng này cũng sẽ có giao diện được thiết kế theo hướng đơn giản và thân thiện với người dùng. Lấy màu trắng và xanh làm chủ đạo, người dùng sẽ nhanh chóng thích ứng với màu sắc của giao diện này và nhanh chóng làm quen với các chức năng trong thời gian ngắn.

Nếu bạn thực hiện giao dịch và sử dụng tài khoản Prem, ứng dụng này cũng sẽ đi kèm với một số tính năng đặc biệt dành cho người dùng Prem. Tất cả những điều này sẽ giúp ích cho cuộc sống của mọi người

Nội dung tương tự:

Tải Adobe Premiere Rush (MOD Edit Video hấp dẫn, Premium/Full)

Ứng dụng • 05/03/2023

Adobe là một trong những công ty lớn nhất trên thế giới hiện nay trong việc xuất bản các ứng dụng âm thanh và ...

Tải Zapya (MOD VIP/Mở khóa Subscribed) 6.3.8 (US)

Ứng dụng • 22/12/2022

Bạn đã bao giờ gặp sự cố khi gửi tệp cho ai đó nhưng không thành công? Bạn quyết định tìm kiếm các công ...

Tải Send Anywhere (MOD gửi Ảnh, Video chất lượng cao, Premium)

Ứng dụng • 26/03/2023

Môi trường làm việc điển hình như văn phòng áp dụng những công cụ hiện đại nhất để di chuyển tài liệu hay hồ ...

Tải Tapatalk (MOD, Mở khóa VIP) với các diễn đàn, hội nhóm

Ứng dụng • 25/03/2023

Nếu bạn luôn tìm kiếm một ứng dụng dễ dàng để giúp bạn kết nối với những người có cùng sở thích hoặc ý ...