Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 14/04/2021

Cuộc sống hàng ngày của chúng ta sẽ thật nhàm chán nếu không có âm nhạc. Và tất nhiên, tốt hơn hết là chúng ta nên nghe các bài hát ngẫu nhiên từ các đài phát thanh xung quanh mình. Sự khác biệt giữa nghe ngẫu nhiên và phát trực tuyến là nó sẽ mang lại trải nghiệm mới cho người dùng.

Chúng tôi thậm chí còn vô tình tìm thấy những bài hát phù hợp với sở thích của mình. Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng cho phép bạn truy cập vào tất cả các đài trên khắp thế giới và nghe mọi thứ từ đó. nó là Simple Radio, một ứng dụng miễn phí cho phép bạn nghe nhạc mỗi ngày.

Ứng dụng Âm nhạc & Đài AM FM Trực tiếp miễn phí

Không chỉ nghe nhạc mà bạn còn có thể nghe báo chí và các tin tức khác qua radio. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên tại một Trạm hoặc tìm kiếm Trạm yêu thích của mình. Có một cách nhanh hơn là bạn có thể thử các đài do ứng dụng này gợi ý, các đài ở đây là những đài được nhiều người ghé thăm nhất mỗi ngày trên thế giới.

Họ sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về mọi lĩnh vực cho bạn. Chỉ cần chọn hoặc tìm kiếm các đài của bạn và bắt đầu ngày mới với các bài hát hoặc tin tức quan trọng.

Yêu thích

Đây là nơi giúp bạn truy cập nhanh vào các trạm do bạn đánh dấu. Nếu bạn thích một đài, hãy đánh dấu vào đài đó, và đài đó sẽ tự động hiển thị trong danh sách Yêu thích của bạn.

Trạm tự động phát

Mỗi đài sẽ liên tục phát mọi thứ mà họ sở hữu, đặc biệt là âm nhạc hoặc tin tức. Điều đặc biệt là họ sẽ chỉ chơi ngẫu nhiên khi bạn chọn. Tức là bạn có thể truy cập trực tiếp vào Trạm để lựa chọn các bài hát hoặc tin tức khác trong ngày.

Trong khi bạn đang ở nhà ga và duyệt qua tất cả nội dung, bạn có thể thực hiện một số cài đặt chỉ cho từng người dùng. Đó là loại bỏ hoặc sắp xếp thứ tự ngẫu nhiên của từng nội dung nếu bạn không thích nội dung đó, bạn có thể loại bỏ nó bằng cách kéo sang phải. Và nếu bạn yêu thích thứ gì đó và muốn nó xuất hiện ngay lập tức, bạn có thể sử dụng tính năng đánh dấu.

Một lần chạm để truy cập vào Mục yêu thích

Nếu bạn chỉ sắp xếp nội dung trong danh sách phát của nó thì sẽ khá mất thời gian đối với những người dùng thiếu kiên nhẫn. Do đó, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng tự do thay đổi bài hát hoặc tin tức mà nhà đài đang phát. Bạn có thể tiếp tục, lặp lại hoặc dừng hoàn toàn và không bao giờ phát lại.

Khả năng này cũng có thể thực hiện ngay trên thanh thông báo, dành cho những ai không muốn truy cập vào ứng dụng nhưng vẫn muốn thay đổi nội dung. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng truy cập tới 45.000 đài phát thanh khác nhau. Vì vậy họ có thể thoải mái tìm kiếm các đài yêu thích hoặc đài có nội dung phù hợp với sở thích của mình.

Ứng dụng này cũng sẽ có giao diện được thiết kế theo hướng đơn giản và thân thiện với người dùng. Lấy màu trắng và xanh làm chủ đạo, người dùng sẽ nhanh chóng thích ứng với màu sắc của giao diện này và nhanh chóng làm quen với các chức năng trong thời gian ngắn.

Nếu bạn thực hiện giao dịch và sử dụng tài khoản Prem, ứng dụng này cũng sẽ đi kèm với một số tính năng đặc biệt dành cho người dùng Prem. Tất cả những điều này sẽ giúp ích cho cuộc sống của mọi người

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Castro Premium (Mod kiểm tra Tình trạng điện thoại Free)

Ứng dụng • 01/06/2022

Nó là một trong những ứng dụng giúp bạn kiểm tra sức khỏe và độ ổn định của điện thoại thông minh của bạn. ...

Tải Stickman: Draw Animation (Mod Mở khóa Premium) 3.7

Ứng dụng • 08/06/2022

Stickman: Draw Animation là nền tảng ứng dụng đang được người dùng yêu thích hiện nay. Nền tảng chính của trò chơi đó là ...

Tải Spotify Lite (MOD Nghe nhạc thả ga, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 24/08/2021

Hai ứng dụng giải trí phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại là Spotify và Netflix. Trong thời gian rảnh rỗi ở nhà, ...

Hack Human Anatomy Atlas 2021 (MOD phẫu thuật, Free Shopping)

Ứng dụng • 01/06/2022

Human Anatomy Atlas 2021: Cơ thể người 3D hoàn chỉnh – Người hiện đại đã tạo ra những thứ mà trong quá khứ họ ...