Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/10/2022

Bạn có thấy các thiết bị quét tài liệu quá cồng kềnh và dường như không còn có thể phục vụ bạn đủ nhanh? Sau đó sử dụng Simple Scan Pro – ứng dụng quét tài liệu hữu ích nhất cho điện thoại thông minh.

Tải Simple Scan Pro (Full/Paid) – Quét tài liệu Nhanh trên điện thoại

Giới thiệu về Simple Scan Pro

Với công nghệ hiện đại, những cỗ máy to và nặng đã phải nhường chỗ cho những thiết bị nhỏ hơn, tiện lợi hơn và đó là cách Simple Scan Pro ra đời. Theo mình thấy, hầu hết các ứng dụng quét tài liệu trên smartphone đều dễ sử dụng và không gây nhiều khó khăn, phiền toái cho người dùng.

Về cơ bản, ứng dụng này sẽ sử dụng chức năng camera trên điện thoại của bạn để thực hiện quét tài liệu thông qua thuật toán mà nhà sản xuất ứng dụng đã phát triển. Do đó, bạn chỉ cần đặt tài liệu trước camera của điện thoại, ứng dụng này sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình, đó là lưu trữ nội dung đó vào điện thoại. Với ứng dụng này, bạn có thể quét hầu hết mọi thứ, chẳng hạn như tài liệu, ảnh, biên nhận, báo cáo.

Quá trình quét của ứng dụng này không làm mất quá nhiều thời gian của bạn, thường chỉ cần một giây là quá đủ để ứng dụng này lưu tài liệu đó cho bạn. Sau khi quét, các loại tài liệu này sẽ xuất hiện dưới dạng tệp PDF – tệp phổ biến nhất trên thế giới. Và tất nhiên, sau khi quét, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nội dung, thêm ghi chú và làm nhiều việc khác. Có thể nói, sở hữu “Simple Scan Pro” nghĩa là bạn đã có trong tay một chiếc máy quét di động.

Đặc điểm tính năng Simple Scan Pro

Simple Scan Pro là phiên bản nâng cấp của Simple Scan nên đã mở khóa thêm nhiều tính năng hữu ích và thú vị.

Tính năng hữu ích đầu tiên của ứng dụng này là khả năng tải các tệp JPG và PDF lên đĩa đám mây một cách tự động. Với tính năng này, tất cả nội dung dữ liệu mà bạn đã quét sẽ được lưu trữ và không thể biến mất trừ khi bạn xóa nó.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có thể đồng bộ dữ liệu với các thiết bị khác nếu bạn thực hiện thiết lập tài khoản. Và khi bạn cần bất kỳ loại tài liệu nào, chỉ cần tìm kiếm tên của tài liệu, và ứng dụng sẽ mang đến cho bạn.

Có lẽ tính năng đáng giá nhất của ứng dụng này là nó có thể tạo ra ảnh JPEG độ nét cao hoặc tệp PDF với chất lượng cao nhất mà máy ảnh của thiết bị của bạn có thể làm được. Không chỉ vậy, nó còn cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh để bạn có thể thay đổi các thông số hình ảnh và nhanh chóng chuyển thành một bản nháp điện tử rõ ràng.

Môt số tính năng cho bản Pro

Bên cạnh đó, ứng dụng này không cần bạn phải kết nối internet để chạy hoặc tải quảng cáo (chỉ dành cho Pro), vì vậy bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Ứng dụng này có thể được sử dụng cho công việc văn phòng, một số vấn đề ở trường học và nó cũng có thể phục vụ cho sở thích của bạn, chẳng hạn như đọc sách.

Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng này là nó có thể phát hiện các cạnh trang và giúp bạn cắt tỉa tỷ lệ của tài liệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt kích thước trang PDF (letter, legal, A4, v.v.) nếu cần.

Ngoài ra, ứng dụng này còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác mà tôi chưa đề cập đến trước đây. Nếu bạn cảm thấy “Simple Scan Pro” là ứng dụng phù hợp với công việc của mình thì hãy tải ngay về điện thoại để sử dụng.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Speaker Boost 3.5.12 (MOD, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 24/10/2022

Điện thoại thông minh là một trong những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Nó là một thiết bị đa ...

Tải Hulu (MOD, Free Đăng ký) – Biến chiếc điện thoại thành Tivi

Ứng dụng • 11/11/2022

Trước đây, để đưa tin hay giải trí, cách phổ biến nhất là sử dụng radio. Nhưng công nghệ ngày càng phát triển, kể ...

Grammarly Keyboard (MOD Mở khóa Premium) 2.0.21153

Ứng dụng • 23/11/2022

Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng nhất, chỉ đứng sau tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, để một người thành thạo 4 kỹ năng: ...

Tải FPse for Android (MOD Tiền/Tim vô hạn, Patched) 11.228

Ứng dụng • 11/10/2022

FPse là trình giả lập Playstation tốt nhất cho các thiết bị Android. Bạn có thể chơi mượt mà các game PS1 / PSX ...