Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/04/2021

Facebook hiện là một trong những ứng dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều tính năng hữu ích mà Facebook đã mang lại cho nhiều người dùng để kết nối với nhau, cập nhật tin tức nhanh chóng, tạo trang nhóm, đăng dòng trạng thái cá nhân, bình luận, chia sẻ ý kiến ​​cá nhân.

Và nhiều hơn nữa. Nhưng đối với phiên bản di động, có nhiều hạn chế có thể được biết là phải đi kèm với ứng dụng Messenger để trò chuyện với bạn bè.

Vì vậy, bây giờ trên cửa hàng ứng dụng, cũng có nhiều lựa chọn thay thế cho Facebook và nổi bật trong số đó có thể nói: Đơn giản cho Facebook. Được phát triển bởi Creative Trends Apps LLC, một công ty chuyên phát triển các ứng dụng dành riêng cho lĩnh vực sáng tạo, họ tập trung rất nhiều vào việc thiết kế các ứng dụng, quần áo và nghệ thuật.

Với nhiều chức năng mới, thì Simple Simple Pro cho Facebook và nhiều hơn nữa mang các tính năng thiết yếu của Facebook vào một ứng dụng. Người dùng sẽ có được trải nghiệm như sử dụng Facebook trên máy tính. Mặc dù bạn phải trả khoảng 4 đô la để cài đặt ứng dụng này, nhưng đối với phiên bản đơn giản cho Facebook và nhiều hơn nữa. Đây sẽ là một ứng dụng đáng để sử dụng thay vì Facebook.

CÁCH SỬ DỤNG

Về cơ bản, đây là một ứng dụng chuyên dụng cho Facebook, với thiết kế giao diện không khác gì Facebook nên người dùng có thể dễ dàng làm quen với nó mà không mất quá nhiều thời gian. . Như đã đề cập ở trên, Simple Pro cho Facebook bao gồm truy cập và nhắn tin giống như Facebook mà không cần cài đặt thêm các ứng dụng gây hao pin như Messenger để trò chuyện với bạn bè.

Vì phiên bản web dành cho thiết bị di động nên nên Simple Simple Pro cho Facebook và hơn thế nữa cũng tích hợp Messenger, hơn nữa tiện lợi phải không nào. Ngoài ra, ứng dụng này cũng giúp người dùng chỉ cần tải xuống video hoặc ảnh được chụp từ Facebook chỉ bằng một nút bấm. Người dùng có thể đặt lại chế độ thông báo trên facebook bằng cách đặt thời gian đồng bộ hóa sẽ giúp người dùng có thể cập nhật tin tức trong phần thông báo.

ĐẶC TRƯNG

Simple Pro cho Facebook mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật mà ngay cả Facebook cũng không có.

Đánh dấu trang thông minh: Khi bạn đang tập trung vào lướt web trên Facebook, bạn có thể thấy các trang hoặc nhóm mà bạn quan tâm nhưng vẫn không biết cách lưu các bài đăng này. Với tính năng này, nó sẽ giúp người dùng đánh dấu các trang và nhóm mà bạn quan tâm và sau đó lưu trữ chúng trong phần dấu trang thông minh để người dùng có thể nhanh chóng truy cập các trang này để xem tin tức.

Chặn quảng cáo: Trong thời gian bạn xem tin tức hoặc video, sẽ không ngạc nhiên khi bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc bài đăng được tài trợ sẽ khiến bạn không thoải mái khi chờ đợi tất cả quảng cáo chạy đến cuối. Do đó, tính năng này sẽ cho phép người dùng chặn quảng cáo và bài đăng được tài trợ, cho phép người dùng tiếp tục thoải mái khi lướt Facebook hoặc xem video. Tất nhiên, nếu bạn vẫn muốn xem quảng cáo, bạn vẫn có thể mở lại tính năng này thông qua các cài đặt.

Tùy chỉnh màu sắc: Với tính năng này, người dùng có thể tự do thay đổi màu sắc của giao diện ứng dụng theo màu sắc yêu thích của họ, làm cho giao diện của bạn ngày càng nổi bật hơn khi nhìn vào. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh chế độ Ban đêm để có thể tiết kiệm mức sử dụng pin và làm dịu mắt khi bạn sử dụng vào ban đêm.
– Tải xuống hình ảnh và video: Trước khi tải xuống video trên Facebook, bạn phải thực hiện rất nhiều bước phức tạp, chưa kể có những video có bản quyền mà bạn không thể tải xuống. Sau đó với ứng dụng này cũng đã tích hợp chức năng tải video dễ dàng. Công việc của bạn chỉ cần nhấp vào video bạn muốn tải xuống và sau đó nhấp vào biểu tượng tải xuống là xong.

Riêng tư: Giả sử nếu bạn cho ai đó mượn điện thoại của bạn để liên lạc hoặc nhắn tin nhưng bạn sợ người khác nhìn trộm thông tin của bạn trên Facebook. Ứng dụng này sẽ giúp bạn ngăn chặn khi xảy ra trường hợp như vậy bằng cách đặt mật khẩu với 4 mã PIN hoặc quét vân tay để kích hoạt ứng dụng. Điều này sẽ giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản cá nhân của bạn.

Bảng thông báo: Với tính năng này, người dùng có thể xem thông tin, đọc báo, tin nhắn văn bản được hiển thị trên màn hình chính của điện thoại mà không cần truy cập ứng dụng.

Giao diện

Với màu chủ đạo giống như Facebook là màu xanh và trắng sẽ giúp người dùng cảm thấy quen thuộc, dễ nhìn hơn và không quá nổi bật. Ứng dụng này được chia thành 3 phần chính, mỗi phần đi kèm với các loại phụ khác nhau. Phần đầu tiên của tin nhắn là ngay tại nhà Home, được hiển thị đầu tiên ngay sau khi mở ứng dụng với thiết kế lớn nhất và được đặt ở giữa màn hình. Trong phần này, sẽ có các phần nhỏ để giúp người dùng xem bảng tin, tin nhắn với bạn bè và xem video được đăng ở đây.

Phần thứ hai là Khám phá trực tuyến với các mục khác nhau như đánh dấu thông minh được đề cập ở trên, thành viên nhóm, cài đặt, v.v. Phần còn lại có tên là Support Support, trong phần người dùng có thể liên kết với nhiều ứng dụng mạng xã hội khác một cách nhanh chóng hoặc cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để có thể thư giãn trong khi sử dụng. Giao diện của ứng dụng này rất đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể nhanh chóng làm quen với những gì Facebook mang lại.

Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời do Facebook cung cấp mà bạn nên sử dụng. Ứng dụng cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng mới mà Facebook không có. Tận hưởng nhiều khoảnh khắc thư giãn khi tương tác với bạn bè và cập nhật tin tức trên mạng xã hội. Vậy tại sao phải chần chừ thêm nữa mà không tải xuống Simple Simple Pro cho Facebook và nhiều hơn nữa ngay lập tức.

Thông tin MOD?

• Kiến trúc CPU được hỗ trợ: phổ quát;
• DPI màn hình được hỗ trợ: ldpi [120dpi], mdpi [160dpi], hdpi [240dpi], xhdpi [320dpi], xxhdpi [480dpi], xxxhdpi [640dpi];
• Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ;
Không cần LP hoặc Google Play Modded;
Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và dịch vụ.

Nội dung tương tự:

Tải Document Scanner (MOD Mở khóa PRO/Free) 2023

Ứng dụng • 23/11/2023

Tài liệu và quy trình làm việc luôn là vấn đề hàng ngày mà tất cả các ngành công nghiệp đang sử dụng, và ...

Tải Vaulty (MOD Đăng khí miễn phí/Xóa quảng cáo) 2023

Ứng dụng • 18/03/2023

Vaulty là một ứng dụng mà bất kỳ người dùng nào cũng sẽ yêu thích vì sự thú vị và bảo mật mà nó có ...

Tải Auto Clicker Pro – Tapping (Full Paid, Mod xóa quảng cáo)

Ứng dụng • 02/06/2022

Idle Clickers là trò chơi có lối chơi đơn giản và thân thiện nhất, trong đó hành động chính duy nhất của người chơi ...

Tải Lucent KWGT Mod miễn phí cho iOS Apk

Ứng dụng • 07/09/2023

Trong cuộc sống ngày nay, chiếc điện thoại thông minh là một công cụ không thể thiếu của nhiều người. Nó đóng một vai ...