Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/09/2022

Nhiều người luôn sử dụng nhiều phương pháp hữu hiệu để xây dựng kế hoạch của mình một cách hoàn chỉnh và bắt đầu từ những việc nhỏ nhất để đạt được thành công lớn trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, họ sẽ sử dụng các sơ đồ khác nhau để xây dựng kế hoạch của mình một cách chi tiết.

Tải SimpleMind Pro (Mod Mở khóa tất cả/Miễn phí) 1.32.0

Hơn nữa, những bản đồ đó có thể được sử dụng trong công việc, giúp việc phân tích các khái niệm và những điều nhỏ nhất để truyền tải nội dung trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn cần một ứng dụng giúp bạn sắp xếp suy nghĩ hoặc kế hoạch của mình, SimpleMind Pro là những gì bạn cần và ứng dụng được đề cập trong bài viết này. Nó cũng đi kèm với nhiều lợi ích hấp dẫn và nhận được nhiều đánh giá tích cực về khả năng mà nó mang lại cho người dùng.

SimpleMind ProSimpleMind Pro

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VỚI TƯƠNG TÁC TRÁCH NHIỆM

Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu với giao diện mà SimpleMind tự hào nhất và sẵn sàng cung cấp cho người dùng trải nghiệm sử dụng thoải mái nhất. Công dụng chính của nó là giúp người dùng sắp xếp các suy nghĩ và kế hoạch có trật tự hoặc theo các khuôn khổ hiện có.

Do đó, giao diện của nó rất linh hoạt và tương tác. Người dùng có thể thiết kế trực tiếp các mẫu tâm trí khác nhau đồng thời thay đổi màu sắc, phông chữ, và nhiều yếu tố khác theo ý thích của mình theo sở thích của mỗi người.

Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng nó ở chế độ dọc và ngang, tùy thuộc vào yêu cầu công việc và kích thước của mô hình. Thiết kế một hệ thống theo kế hoạch có thể gặp nhiều trở ngại, nhưng mọi thứ đều đơn giản và dễ dàng vượt qua nhờ giao diện thân thiện với người dùng của ứng dụng.

TỔ CHỨC CÁC TƯ TƯỞNG CỦA BẠN VÀ TẠO BIỂU ĐỒ

Đối với những người có kế hoạch lớn và cần công cụ, SimpleMind trở nên hữu ích và tiện lợi hơn. Chức năng đầu tiên mà nó muốn giới thiệu đến người dùng là thiết kế và tạo ra một loạt các biểu đồ khác nhau. Người dùng sẽ bắt đầu với những thứ lớn nhất và dần dần chia chúng thành nhiều nhánh phụ khác nhau, nhằm làm cho ứng dụng trở nên hữu ích hơn.

Nếu người dùng có các mục tiêu khác nhau, họ có thể bắt đầu với các bước nhỏ, xây dựng nhiều ý tưởng, sắp xếp chúng và cuối cùng tạo ra kết quả, bất kể họ sẽ có thiết kế phù hợp như thế nào. Với ứng dụng này, việc xây dựng các biểu đồ quy hoạch trở nên hữu ích và dễ dàng hơn trước rất nhiều.

SimpleMind ProSimpleMind Pro

VẼ VÀ TÙY CHỈNH KẾ HOẠCH CỦA BẠN

Nếu người dùng yêu thích nghệ thuật và muốn biểu đồ nổi bật hơn, họ có thể sử dụng tính năng vẽ để thêm biểu tượng trực tiếp hoặc tự thiết kế các hiệu ứng nhỏ. Ứng dụng cho phép người dùng thiết kế và tùy chỉnh biểu đồ theo phong cách của mỗi người, thể hiện sự linh hoạt và chú trọng chăm sóc người dùng.

Ứng dụng có thể phát triển rộng rãi và liên tục yếu tố thiết kế tùy chỉnh và người dùng có thể tìm thấy nhiều thứ để giải trí và cải thiện vẻ đẹp của thiết kế của họ. Nó thậm chí còn tự động chỉnh sửa các đường nét hoặc hiệu ứng xuất hiện trên ý tưởng chính của bảng thiết kế, giúp người dùng loại bỏ mọi thứ và giữ vẻ đẹp của bảng quy hoạch một cách hoàn hảo.

NHIỀU LỰA CHỌN ĐỂ THIẾT KẾ BIỂU ĐỒ

Phong cách thiết kế của mỗi người dùng là khác nhau, ảnh hưởng đến thiết kế chung của công việc hoặc các yếu tố khác do đó SimpleMind sẽ cung cấp cho họ sự tương tác linh hoạt trong một bảng thiết kế tùy chỉnh. Đầu tiên, người dùng có thể thay đổi hình dạng của bong bóng và ý tưởng bên trong chúng.

Tiếp theo là bố cục, người dùng có thể thiết kế theo ý muốn thu gọn hay mở rộng của người dùng. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho người dùng vô số tùy chọn khác nhau để thiết kế quy hoạch với các phong cách khác nhau đồng thời cho phép người dùng truy cập vào một chế độ xem tùy chỉnh khổng lồ để khám phá và sử dụng.

DỄ DÀNG THÊM PHƯƠNG TIỆN VÀ TÀI LIỆU

Nếu người dùng nghĩ rằng họ có thể sử dụng văn bản cho tất cả các loại ý tưởng, thì SimpleMind giới thiệu một loạt tính năng cho phép người dùng chèn phương tiện và tài liệu vào bong bóng. Hơn nữa, phương tiện có thể được sử dụng làm sơ đồ nền bê tông cho toàn bộ bảng và được chèn vào các tùy chọn kích thước bong bóng.

Trong khi đó, các tài liệu sẽ có màn hình hiển thị và chỉ khi người dùng chạm trực tiếp vào chúng thì mọi thứ mới được hiển thị. Từng thiết kế và chức năng sẽ tự động lưu lại thành sập giúp tiết kiệm diện tích, mang đến vẻ đẹp riêng cho toàn bộ thiết kế.

XUẤT KẾ HOẠCH CỦA BẠN DỄ DÀNG NHƯ CÁC ĐỊNH DẠNG KHÁC

SimpleMind sẽ hỗ trợ người dùng xuất tất cả các bảng kế hoạch hoặc bảng thiết kế với chất lượng và độ phân giải khác nhau. Tất nhiên, người dùng có thể lưu chúng dưới các định dạng đặc biệt, tùy thuộc vào yêu cầu công việc hoặc bất kỳ nội dung nào khác. Sau khi xuất ra, người dùng có thể tiếp tục in hoặc chia sẻ trực tiếp với người khác, rất tiện lợi và hữu ích cho nhiều người dùng.

Nhiều người dùng trên toàn thế giới luôn tìm kiếm các ứng dụng hữu ích để giúp họ nắm bắt, sắp xếp và theo dõi mọi kế hoạch một cách gọn gàng và thuận tiện nhất có thể. Hơn nữa, việc trình bày và sắp xếp công việc theo các định dạng đặc biệt giúp họ dễ dàng phân tích hoặc chuyển nội dung mới cho người khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng như vậy, thì SimpleMind sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

               
Tải về máy ( V1.32.0 )
Nội dung tương tự:

Tải EOBD Facile (MOD quét chuẩn đoán Ô tô, Khắc phục Full Paid)

Ứng dụng • 26/08/2022

Ô tô hiện đang được sử dụng rất nhiều trên khắp thế giới. Hàng năm, các hãng xe nổi tiếng đều cho ra mắt ...

Tải Talon for Twitter (MOD No Ads, Full Paid) 7.9.4.2262

Ứng dụng • 20/07/2022

Twitter là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên toàn cầu, với hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế ...

Tải Sygic GPS Navigation & Maps (MOD, Mở khóa All/Patcher)

Ứng dụng • 30/04/2022

Sygic GPS Navigation & Maps – Hiện tại mọi người đang bế tắc trong công việc nên dành nhiều thời gian trên bàn làm việc. ...

Tải CallApp: Caller ID, Blocker & Recorder (Mod Premium)

Ứng dụng • 08/06/2021

Ứng dụng sắp được giới thiệu đến các bạn hôm nay là một ứng dụng có thể thay thế trình quay số trong thiết ...