Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2022

SimplePlanes là một sự phát triển tuyệt vời chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ chiến lược và mô phỏng. Người dùng được mời đóng vai trò là người sáng tạo và thiết kế các loại máy bay khác nhau của một kế hoạch đơn giản, sau đó thử nghiệm các sáng tạo của họ trên bầu trời rộng mở và trong các hoàn cảnh khác nhau.

SimplePlanes

Đồ chơi sẽ cung cấp cho người hâm mộ theo hướng này đồ họa 3D tuyệt vời, một số lượng lớn các bộ phận và yếu tố khác nhau để lắp ráp, công nghệ tuyệt vời, thành tích thú vị và thậm chí cả các giải đấu, nơi người hâm mộ trực tuyến của đồ chơi sẽ khoe khoang về những sáng tạo của họ và nhận điểm cho những mô hình nguyên bản nhất .

Bắt đầu chơi SimplePlanes và cố gắng xây dựng mô hình máy bay đơn giản đầu tiên. Sử dụng các bộ phận khác nhau dưới dạng động cơ và đòn bẩy, tham gia khóa học cơ bản về thiết kế và nguyên lý hoạt động của máy bay, khí động học. Bắt đầu cố gắng sử dụng nhiều bộ phận và yếu tố khác nhau để sản xuất máy bay, lắp càng hạ cánh và cánh, thân máy bay, cửa sổ, đèn chiếu sáng, tuabin và cánh quạt.

SimplePlanes Mod

Đừng quên về bản mod cho mọi thứ một cách công khai, bởi vì trong phiên bản đầy đủ của chương trình, người dùng có quyền truy cập hoàn toàn vào tất cả các dự án do các tác giả đặt ra và sẽ có thể áp dụng nhiều thành tựu về khoa học và công nghệ trong sáng tạo của mình và tác phẩm gốc. Ngoài ra, tất cả hành động này sẽ diễn ra mà không có quảng cáo và quảng cáo xâm nhập. Xây dựng và khi mô hình đã sẵn sàng – bay lên và bắt đầu thử nghiệm máy bay của bạn trong các điều kiện khác nhau. Nhận thấy các điểm không chính xác và lỗi khác nhau, loại bỏ chúng sau khi hoàn thành chuyến bay thử nghiệm và thử lại phiên bản đã sửa đổi!

Tải về máy ( V100,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải WPSApp Pro – App hack Wifi bằng WPS cực chất

Trò chơi • 01/11/2023

Thời đại 4.0, dường như nhà nào cũng có ít nhất một mạng WiFi. Tuy nhiên, thường có nhiều người sử dụng hoặc thậm ...

Tải Puzzle Heist (MOD Thẻ tướng 5 Sao, One Hit/God Mode)

Trò chơi • 05/02/2022

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về cách chơi Puzzle Heist (một trò chơi đua xe ô tô kết hợp ...

Hack The Bonfire 2: Uncharted Shores (Mod Tiền vô hạn) 189.0.5

Trò chơi • 22/11/2023

Những trò chơi có tính năng tương tự hiện nay khá phổ biến và được người chơi lựa chọn khá kỹ lưỡng. Game mô ...

Tải Super Cats (MOD Freeze Enemy/Mua sắm) 1.0.159

Trò chơi • 16/11/2023

Chào mừng bạn đến với thế giới của những chú mèo đầy màu sắc và sống động – Super Cats. Super Cats – một ...