Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2022

SimplePlanes là một sự phát triển tuyệt vời chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ chiến lược và mô phỏng. Người dùng được mời đóng vai trò là người sáng tạo và thiết kế các loại máy bay khác nhau của một kế hoạch đơn giản, sau đó thử nghiệm các sáng tạo của họ trên bầu trời rộng mở và trong các hoàn cảnh khác nhau.

SimplePlanes

Đồ chơi sẽ cung cấp cho người hâm mộ theo hướng này đồ họa 3D tuyệt vời, một số lượng lớn các bộ phận và yếu tố khác nhau để lắp ráp, công nghệ tuyệt vời, thành tích thú vị và thậm chí cả các giải đấu, nơi người hâm mộ trực tuyến của đồ chơi sẽ khoe khoang về những sáng tạo của họ và nhận điểm cho những mô hình nguyên bản nhất .

Bắt đầu chơi SimplePlanes và cố gắng xây dựng mô hình máy bay đơn giản đầu tiên. Sử dụng các bộ phận khác nhau dưới dạng động cơ và đòn bẩy, tham gia khóa học cơ bản về thiết kế và nguyên lý hoạt động của máy bay, khí động học. Bắt đầu cố gắng sử dụng nhiều bộ phận và yếu tố khác nhau để sản xuất máy bay, lắp càng hạ cánh và cánh, thân máy bay, cửa sổ, đèn chiếu sáng, tuabin và cánh quạt.

SimplePlanes Mod

Đừng quên về bản mod cho mọi thứ một cách công khai, bởi vì trong phiên bản đầy đủ của chương trình, người dùng có quyền truy cập hoàn toàn vào tất cả các dự án do các tác giả đặt ra và sẽ có thể áp dụng nhiều thành tựu về khoa học và công nghệ trong sáng tạo của mình và tác phẩm gốc. Ngoài ra, tất cả hành động này sẽ diễn ra mà không có quảng cáo và quảng cáo xâm nhập. Xây dựng và khi mô hình đã sẵn sàng – bay lên và bắt đầu thử nghiệm máy bay của bạn trong các điều kiện khác nhau. Nhận thấy các điểm không chính xác và lỗi khác nhau, loại bỏ chúng sau khi hoàn thành chuyến bay thử nghiệm và thử lại phiên bản đã sửa đổi!

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Space Shooter: Galaxy Attack (Mod Tiền vô hạn) 1.630

Trò chơi • 18/11/2022

Cuộc chiến trong thiên hạ luôn là đề tài được các nhà sản xuất phim, nhà phát triển game chọn làm đề tài cốt ...

Hack Real Steel Boxing Champions (MOD Tiền/All Mở khóa) 50.50.137

Trò chơi • 19/10/2022

Real Steel Boxing Champions là một trò chơi chiến đấu robot hoành tráng tải hack Real Steel Boxing Champions mod tiền và vàng để ...

Tải Levelhead (Mod Mở khóa/Việt hóa/Mua sắm) 100.0.62

Trò chơi • 02/06/2022

Bạn đã từng chơi Mario chưa? Nếu bạn đã thử nghiệm Mario một lần, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn ...

Tải Project Drag Racing (MOD Tiền không giới hạn) 2.2.0

Trò chơi • 16/10/2022

Thể loại đua xe luôn được yêu thích rộng rãi khi chúng luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm năng động và ...