Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 26/09/2020

Rèn luyện thể chất là điều cần thiết vì nó giúp chúng ta trở nên khỏe mạnh hơn và ưa nhìn hơn trong mắt người khác. Mọi người luôn muốn đạt được một cơ thể hoàn hảo, và họ phải cố gắng hết sức để tập thể dục không ngừng.

Có nhiều cách khác nhau chúng ta có thể đạt được cơ thể chúng ta muốn, nhưng không phải tất cả chúng đều hoạt động vì chế độ ăn kiêng. Nhưng đừng lo lắng, tất cả đó không phải là vấn đề đối với Six Pack in 30 Days – Abs Workout và các tính năng của nó sẽ cung cấp cho bạn một cơ thể hoàn hảo trong một thời gian ngắn.

gLZYs1zTNHSqD_AgHa8VW6SzoqpkW6WSAWXTy7hMU3IC0SjncBTFxMV1_c-sESwDU4TI = w450 (450 × 802)

Kế hoạch tập luyện với các cấp độ khác nhau

Six Pack trong 30 ngày – Tập luyện abs nổi tiếng với các bài tập mà nó cung cấp cho người dùng các bài tập. Nó có vô số bài tập khác nhau, và chúng được chia thành nhiều cấp độ tùy theo khả năng của mỗi người. Khi người dùng lần đầu truy cập ứng dụng, họ sẽ được hỏi chi tiết về bản thân, chẳng hạn như chiều cao, cân nặng và hơn thế nữa. Sau đó, ứng dụng sẽ có một số khóa đào tạo cho người mới bắt đầu và sau đó, nó sẽ tăng tốc độ tập thể dục cho người dùng.

Giao diện của ứng dụng thân thiện, phong cách và dễ sử dụng. Nó cũng sử dụng màu sắc đơn giản và sắp xếp các bài tập theo một hệ thống phân cấp cụ thể. Càng nhiều người dùng đi xuống, mức độ tập thể dục sẽ càng cao, cũng như hình ảnh minh họa kèm theo. Giao diện của ứng dụng sẽ được chia thành các loại khác nhau, mỗi loại có một mục đích cụ thể và nó giúp người dùng theo dõi quá trình đào tạo của họ. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh giao diện thông qua cài đặt người dùng, từ đó có trải nghiệm người dùng tốt hơn cùng với các bài tập của ứng dụng.

MzQ75tdm4XKJStrg4j33dbqTHx_cnKm8FG_eA_T1TUK_nRZSBzWZ1ax1-OYcffuHYw = w450 (450 × 802)

30 ngày tập luyện

Tùy thuộc vào mỗi người dùng, ứng dụng chia các bài tập thành bốn cấp độ chính; mỗi cấp độ sẽ có một số bài tập nhất định, cũng như thời gian để hoàn thành nó. Tất nhiên, người dùng cũng có thể tùy chỉnh độ khó ở từng cấp độ để đảm bảo tính hiệu quả của các bài tập. Ứng dụng có thể giúp người dùng đạt được cơ thể mong muốn trong bất kỳ mốc thời gian nào, chẳng hạn như bảy ngày hoặc 30 ngày, thậm chí vài tuần. Bất kể thời gian nào, ứng dụng sẽ phản hồi và chọn các bài tập phù hợp nhất để giúp người dùng phát huy hiệu quả.

Huấn luyện viên cá nhân của bạn ở nhà

Mỗi bài tập có vô số các động tác khác nhau, cũng như một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành. Sau khi người dùng hoàn thành bài tập, họ cần kiểm tra nó và chuẩn bị cho bài tiếp theo. Tất cả các chuyển động trong một bài tập sẽ đi kèm với âm thanh, hình ảnh và thậm chí cả các video hướng dẫn chi tiết, theo cách đó, ứng dụng sẽ đảm bảo rằng người dùng luôn tuân thủ quy trình và không thực hiện các hành động sai nhằm mục đích giảm hiệu quả.

Tất nhiên, tất cả các bài tập trong ứng dụng này không yêu cầu thiết bị tập thể dục, và tất cả đều dành cho tập luyện tại nhà. Với ứng dụng này, người dùng vẫn có thể đạt được thân hình mong muốn ngay cả khi không cần đến huấn luyện viên hay phòng tập thể dục.

PZMfoQzTFjfwEVQl6fytFfFpUdOrSBsZEb0bp8z0f2w6pafDCn_YCSBaU3RcD89BvA = w450 (450 × 802)

Ảnh động và hướng dẫn bằng video

AbsWorkouts được đánh giá là một trong những ứng dụng hướng dẫn tốt nhất khi giúp người dùng đạt được cơ bụng hoàn hảo. Điều thú vị là nó cũng có nhiều ứng dụng liên quan, giúp người dùng tăng thêm cơ bắp ở các vùng cơ thể khác. Nếu bạn là một người muốn có một cơ thể mơ ước, thì hãy kiểm tra ứng dụng này cũng như các ứng dụng khác với nhà xuất bản của nó.

Nội dung tương tự:

Tải Video Player All Format – XPlayer (MOD mọi định dạng Video, Mở khóa)

Ứng dụng • 06/11/2023

Ngày nay người ta chán đọc sách, đọc báo. Đó là một tình huống cụ thể khi mọi người thích sử dụng điện thoại ...

Tải PowerAudio Pro Music Player (Mod nghe nhạc Miễn phí)

Ứng dụng • 12/09/2023

Tải PowerAudio Pro về điện thoại nếu bạn muốn có ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên điện thoại. Nội dung chính PowerAudio Pro ...

Tải Chronus Information Widgets (Mod Pro miễn phí) 2023

Ứng dụng • 20/10/2022

Hệ điều hành Android hiện tại có lẽ sắp vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng vì vô số ứng dụng thông minh được ...

Tải RAR (MOD công cụ giải nén, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 07/11/2023

Phải mất thời gian để gửi nhiều tệp lớn và mọi người đều ghét cảm giác chờ đợi, vì vậy cách thường được sử ...