Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/04/2021

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ nó không còn được yêu thích cho các trò chơi Tower Defense. Bởi vì trò chơi nhập vai, cũng như bắn súng, gần như đã thống trị toàn bộ thị trường. Do đó, nếu các trò chơi TD muốn tiếp tục tồn tại, sẽ phải có những cải tiến đáng chú ý.

Trò chơi Skull Towers có hay không?

Hầu hết trong số họ chọn hướng chơi trò chơi nhập vai, có nghĩa là đưa vào những câu chuyện hấp dẫn cùng với khả năng tùy biến nhân vật cao. Rõ ràng, kế hoạch này đã mang lại nhiều tín hiệu tích cực cho sự trở lại của thể loại game này trên bản đồ giải trí thế giới.

Mọi người đã chú ý hơn và đưa ra những đánh giá có giá trị để khách hàng có thể phát triển sản phẩm của mình đúng hướng, phục vụ đúng nhu cầu của người chơi. Skull Towers vừa xuất hiện nhưng đã đạt được thành công của riêng mình, có vẻ vượt trội so với các sản phẩm khác cùng loại.

Trò chơi ngoại tuyến hay nhất Castle Defense

Skull Towers là một sản phẩm từ nhà phát hành Cốt 1Coin – một đơn vị đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ thiên đường nhờ vào các loại sản phẩm đa dạng của nó. Thành thật mà nói, nhà phát hành này có rất nhiều game có xu hướng đi theo phong cách của nhiều vở kịch lớn.

Tuy nhiên, có sự sáng tạo để làm cho người chơi có thể cảm nhận ngay các đặc điểm khác nhau tạo nên phong cách riêng của họ. Tháp sọ Skull là đại diện của loạt trò chơi với vô số tên thường được nhắc đến trong cộng đồng game offline.

So với cùng một loại sản phẩm, thì Skull Skull Towers thành công hơn nhiều về mặt sử dụng đồ họa. Chiến đấu chống lại các trò chơi thủ môn khác, bạn thường nhận được bản đồ 2D. Nhưng đối với trò chơi này, bạn sử dụng một sân chơi 3D với rất nhiều thay đổi dường như làm cho lối chơi hoàn toàn khác với tên của bạn.

Việc trò chơi sử dụng góc nhìn đầu tiên cho người chơi đã mang lại một sự cải tiến đáng mong đợi. Tôi sẽ nói nhiều hơn về lối chơi trong đoạn sau, nhưng với sự thay đổi về góc nhìn, lối chơi của nó có thể chứa một nửa vai trò của game nhập vai.

Đó là hướng đi chính xác mà Ngay 1Coin đã được lên kế hoạch cho các sản phẩm tiếp theo của mình. Thật vậy, đội ngũ sáng tạo đã làm việc rất tốt với các sản phẩm của họ; sự cống hiến của họ đã được đền đáp theo cách xứng đáng với hơn một triệu lượt truy cập ngay trên Google Play.

Cốt truyện Skull Towers

Đối với một game nhập vai, một câu chuyện mà người chơi có thể tìm hiểu và tò mò về bước đi tiếp theo là không thể thiếu. Tháp Skull Skull Tháp đã trang bị cho mình một dòng thời gian, mặc dù nó khá đơn giản nhưng vẫn mang lại sự phấn khích cho người chơi truy cập vào trò chơi.

Bạn sẽ là đội trưởng của đội phòng thủ biên giới làm rất tốt công việc của mình. Không kẻ thù nào có thể xâm chiếm vương quốc bạn đang phục vụ. Nhưng một ngày, kẻ thù của bạn không còn là con người, mà là những thế lực siêu nhiên có khả năng hủy diệt đất nước chỉ trong một đêm.

Là một nhà lãnh đạo dũng cảm, cô không thể thua cuộc. Người chơi sẽ phải sử dụng tất cả các nỗ lực của mình để đẩy lùi làn sóng của kẻ thù, quái vật, ác quỷ và bộ xương Rome, các loại quái vật đến từ địa ngục thường xuyên xuất hiện đe dọa đến hòa bình của vương quốc.

Thành công và lòng dũng cảm của bạn đã lan đến tai nhà vua và bạn trở thành niềm hy vọng cuối cùng của người dân ở đây. Người chơi sẵn sàng cung tên và bắn tên bằng tháp và bảo vệ tất cả những nơi quái vật xuất hiện đe dọa sự bình yên của người dân.

Hướng dẫn chơi Skull Towers

Có lẽ khi bạn tiếp cận trò chơi này, bạn sẽ phải quên tất cả các định nghĩa mà bạn đã có trước đây về trò chơi thủ môn. Skull Towers sử dụng góc nhìn đầu tiên của người chơi để triển khai lối chơi.

Điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ được trang bị một cây cung và vô số mũi tên. Kẻ thù sẽ tiến lên từ xa, và người chơi sẽ phải bắn tất cả chúng trước khi lũ quái vật tiếp cận và giết chết bạn. Đọc khoảng cách di chuyển của kẻ thù sẽ có rất nhiều căn cứ nơi bạn có thể đặt tháp lên nó.

Chúng sẽ là một công cụ hỗ trợ người chơi giảm sinh lực. Cơ chế điều khiển của trò chơi cũng khá dễ dàng khi bạn sẽ chạm vào màn hình và văn bản một chút để lấy nét. Sau đó di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình để tập trung vào kẻ thù. Vì vậy, khi bạn thả ngón tay ra, mũi sẽ lập tức lao theo hướng được chỉ định.

Nội dung tương tự:

Tải Pokémon TCG Card Dex (Mod Việt hóa/Mở khóa) 1.20

Trò chơi • 04/02/2023

Trò chơi Pokemon hiện đã được nhiều người yêu thích nhờ sự đầu tư đáng kể của Nintendo. Với hàng nghìn tập anime đã ...

Hack ZooCraft: Animal Family (MOD, Vô hạn Pearls/Tiền/Resources)

Trò chơi • 04/01/2023

Bạn đã từng đến sở thú chơi một lần chưa Nếu có thì đó là một kỉ niệm đẹp? Với cuộc sống hiện đại ...

Hack Dark Days: Zombie Survival (MOD Mua sắm miễn phí) 2.0.4

Trò chơi • 07/03/2022

Nền văn minh nhân loại đang bị đe dọa, tính mạng con người và mọi thứ mong manh hơn bao giờ hết. Những ngày ...

Hack Cooking Mama (MOD, Vô hạn Gold, Tiền xu)

Trò chơi • 27/03/2023

Nhật Bản là đất nước có lịch sử phát triển game từ những năm 70, 80 của thế kỷ trước. Những trò chơi mà ...