Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/11/2022

Nếu bạn đã thêm một Skullgirls trước khi loạt trò chơi Mortal Kombat luôn tìm kiếm các trò chơi có tính năng tương tự. Sản phẩm này quá hấp dẫn để khiến người chơi thưởng thức hành động mạnh mẽ và lối chơi cực kỳ nhanh của họ.

Hack Skullgirls (Mod Gems/Theonite không giới hạn) 5.1.3

Sau này, vẫn còn những trò chơi khác theo phong cách này nhưng chỉ có vài thành công vì không thể so sánh được bằng mọi cách (Ngay cả trò chơi này vẫn luôn có phiên bản mới để thỏa mãn người chơi).

Trò chơi chiến đấu di động số 1!

Tuy nhiên, nếu bạn thích những cô gái Anime theo phong cách Mortal Kombat, bạn có thể tìm thấy Skullgirls. Bởi vì về cơ bản, người chơi sẽ nhanh chóng thấy nó chiến đấu nhanh như thế nào với nhiều combo được thiết kế và hệ thống nhân vật lớn.

Điều đặc biệt ở đây là tất cả các đấu sĩ có mặt trong trò chơi đều là những cô gái được tạo ra theo phong cách anime. Nhưng đây là sự kết hợp hài hòa của 3 yếu tố dễ thương, gợi cảm và kinh dị. Nhìn chung, người chơi cần tham gia vào trò chơi để trải nghiệm cảm giác đó.

Lối chơi Skullgirls

Skullgirls đưa người chơi đến một thế giới giả tưởng nơi các cô gái có một loại sức mạnh thực sự kỳ lạ. Meridian mới là mục tiêu của Skullgirl nếu chạm vào năng lượng đó, cô sẽ trở thành nhà vô địch, phá hủy thế giới này.

Chỉ những cô gái có sức mạnh tương tự như thế này mới có thể phá hủy gốc rễ. Bạn sẽ vào vai một trong những người lính này và chiến đấu qua từng giai đoạn để ngăn chặn kẻ thủ ác này.

Các điều khiển của trò chơi sẽ được hướng dẫn chính xác trong hướng dẫn, nhưng nó sẽ là sự kết hợp của các thao tác trên màn hình và không nằm trong khuôn khổ. Thông thường, sự kết hợp của các chuyển động cơ bản như vuốt để di chuyển, chạm vào màn hình để tấn công và thao tác chúng với nhau sẽ tạo ra hiệu ứng tấn công riêng biệt.

Nhiều chế độ chơi

Có một số kỹ năng đặc biệt được gọi là Chuyển động đặc biệt và Bom tấn. Bạn có thể mở khóa chúng trong cửa hàng và học cách kích hoạt trong một trận chiến thực sự. Điều này cực kỳ hữu ích vì tất cả các nhân vật đều có những kỹ năng này, khiến trò chơi trở nên dữ dội hơn, những cảnh hành động đẹp mắt và gây ra nhiều sự kiện hơn trong trò chơi. Nếu bạn sử dụng chúng đúng lúc, bạn có thể xoay bàn.

Nhìn chung, cơ chế hoạt động tương tự như hầu hết các game nhập vai đối kháng phổ biến. Phong cách chiến đấu và hoạt hình gần giống với Mortal Kombat và hình ảnh, và ý tưởng là 2D Anime. Nhưng trò chơi này được tạo ra với nhiều chế độ khác nhau để người chơi trải nghiệm, lao vào những trận chiến thực sự.

Story Mode là nơi chính mà người chơi có thể theo dòng thời gian chính của trò chơi và hiểu mọi thứ được thiết lập. Prize Fight cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến trực tuyến, chiến đấu chống lại những người chơi khác trên thế giới.

Download Skullgirls game về máy

Phần thưởng xứng đáng nhất cho trò chơi này là các máy bay chiến đấu mới sẽ được mở khóa cho bạn. Rift Battles cũng là một chế độ đối kháng khác, nhưng lần này người chơi sẽ xây dựng một đội phòng thủ để chống lại kẻ thù.

Sau trận đấu, sự khác biệt là ở giải thưởng; chiến thắng sẽ nhận được vật phẩm quý hiếm để tăng cường sức mạnh của máy bay chiến đấu sau này. Sự kiện hàng ngày thực sự là một nơi đáng chú ý khi nó chỉ là những nhiệm vụ đơn giản, khá dễ hoàn thành; Phần thưởng không nhiều nhưng ổn định.

Thông tin MOD?

MOD V1

1. Không có kỹ năng hồi chiêu

MOD V2

1. Menu MOD
2. One Hit Kill
3. Thần thánh

4.5/5 - (4 votes)
Nội dung tương tự:

Hack My City: Hotel (Mod Tiền/Trải nhiệm Cuộc Sống miễn phí)

Trò chơi • 01/06/2022

My City: Hotel là một trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em, góp phần xây dựng tuổi thơ của trẻ. Đây sẽ là một ...

Hack Ride Out Heroes (Nâng cấp Vũ khí, Mua sắm Miễn phí)

Trò chơi • 15/04/2021

Không chỉ là một trò chơi bắn súng sinh tồn quen thuộc mà Ride Out Heroes cũng cho phép bạn sử dụng võ thuật ...

Hack Angry Birds Match 3 (MOD, Tiền, Boosters) ăn nhiều nhất

Trò chơi • 07/04/2021

Khi nói đến Angry Birds Match 3 những con chim điên trong Angry Bird, mọi người đã quen thuộc với hình ảnh súng cao ...

Hack Last Hope Sniper – Zombie War 3.4 (MOD Tiền/Súng)

Trò chơi • 14/01/2022

Last Hope Sniper – Zombie War đưa bạn vào vai một game bắn súng chiến đấu để bảo vệ con người khỏi bị tấn ...