Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2022

Sky Surfing được biết đến như một trong những môn thể thao nguy hiểm nhất mà con người đã tạo ra trong lịch sử. Ở môn thể thao này, người chơi sẽ nhảy dù từ máy bay, ở độ cao nhất định và thực hiện động tác lướt trên bầu trời.

Cơ chế tính điểm của môn thể thao này là 50% nghệ thuật và 50% kỹ thuật. Vì vậy, người tham gia bộ môn này, không chỉ phải có kỹ thuật tốt mà còn phải tạo ra những pha nhào lộn ấn tượng.

Sky Surfing chỉ được biết đến là một môn thể thao, nhưng nó cũng là tên của trò chơi mà tôi sắp giới thiệu với các bạn trong bài viết này. Nếu bạn đang cảm thấy tò mò, hãy tiếp tục tìm hiểu về cách chơi và các tính năng của Sky Surfing!

Giới thiệu game Sky Surfing

Sky Surfing là một trò chơi thể thao, nơi bạn sẽ trở thành phi công, điều khiển phi thuyền của mình và lướt trên bầu trời. Ban đầu, bạn được cung cấp một chiếc máy bay mini để có thể bắt đầu thử thách của trò chơi này.

Khi trò chơi bắt đầu, máy bay sẽ tự động di chuyển thẳng, bạn chỉ cần vuốt lên hoặc xuống để né những tảng đá xuất hiện trên đường đi. Đồng thời, bạn cũng phải trượt trên đường có vạch trắng để ghi điểm và vượt qua trò chơi này. Nếu bạn bỏ qua quá nhiều nó, bạn sẽ không thể hoàn thành thử thách và bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Mặc dù lối chơi khá mượt nhưng có cơ chế điều khiển đơn giản ai cũng có thể chơi được. Nhưng để giành được điểm cao trong trò chơi này, bạn cần phải luyện tập khá nhiều.

Tốc độ của màn hình sẽ tăng dần, và xuất hiện nhiều chướng ngại vật hơn khi bạn đến gần đích. Vì vậy, nếu bạn không giữ được đà, thì bạn phải chơi liên tục cho đến khi hoàn thành. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì trò chơi đầu tiên khá dễ dàng để bạn vượt qua. Làm việc chăm chỉ hơn để có được kỹ năng tốt hơn.

Thu thập mọi máy bay ưa thích mà bạn thích

Ngoài ra, trong quá trình chơi, bạn có thể thu thập tiền vàng để mua máy bay mới. Ngoài máy bay cổ điển, bạn có thể mua cho mình một con cá, một con gấu trúc, một con rùa, một con chim cánh cụt hoặc một con mèo. Làm thế nào để điều khiển một con vật bay? Thu thập thêm tiền để mở khóa nhiều nhân vật thú vị hơn trong hơn 100 nhân vật được thiết kế trong cửa hàng.

Tóm lược về Sky Surfing

Bạn có muốn gác lại mọi công việc, mọi muộn phiền sang một bên và thả mình bay bổng giữa không gian thoáng đãng ngoài kia? Tải Sky Surfing xuống thiết bị di động của bạn, sau đó bắt đầu trò chơi vì bạn có thể bắt đầu thưởng thức.

Trò chơi cũng có thể liên kết với mạng xã hội Facebook. Bạn có thể kết nối với tài khoản của mình, sau đó mời và thách thức bạn bè của mình. Đừng bỏ lỡ một trò chơi thú vị như Sky Surfing!

Tải về máy ( V1.2.7 )
Nội dung tương tự:

Hack Social Dev Story MOD vô hạn Stamina (Thể lực) và Vàng

Trò chơi • 18/01/2024

Các lập trình viên tạo ra tất cả các sản phẩm ứng dụng và phần mềm hiện tại và phát hành cho bạn. Những ...

Tải hack Fallout Shelter Online (MOD free Nâng cấp, Auto Win)

Trò chơi • 07/09/2023

Fallout Shelter khá nổi tiếng với lối chơi giả lập live-action kết hợp với các yếu tố RPG được yêu thích hiện nay. Trong ...

Tải MeChat – Love Secrets (MOD Tiền vô hạn) 4.12.0

Trò chơi • 05/02/2024

Hầu hết tất cả những người độc thân sẽ cần ứng dụng hẹn hò, công cụ hoàn hảo giúp họ tiếp cận và bắt ...

Tải 3D Tennis (MOD Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 06/03/2023

Trải nghiệm quần vợt mà 3D Tennis mang lại cho người chơi sự thú vị và đơn giản hóa, và họ sẽ dành thời gian ...