Tải SkySafari 6 Pro Mod - Ứng dụng xem thiên văn học Vũ trụ

Ứng dụng - 13/10/2021

SkySafari 6 Pro là một ứng dụng thiên văn học, sử dụng hình ảnh 3D chất lượng cao và sống động để mang đến cho người dùng nhiều kiến ​​thức về vũ trụ. Nó sẽ cách mạng hóa trải nghiệm xem thiên văn của bạn.

Nó có cơ sở dữ liệu lớn nhất của bất kỳ ứng dụng thiên văn học nào, bao gồm mọi vật thể trong hệ mặt trời từng được phát hiện, cung cấp độ chính xác vô song, khả năng điều khiển kính thiên văn hoàn hảo và cung cấp trải nghiệm tốt nhất dưới các vì sao khi bạn phụ thuộc vào nó. Ứng dụng hiện đang được xếp hạng nhất về ứng dụng thiên văn học vì nó mang đến cho người dùng trải nghiệm khám phá vũ trụ chân thực nhất.

SkySafari 6 Pro

ĐẶT THIẾT BỊ CỦA BẠN VÀO VIỄN THÔNG

Đó là tính năng của SkySafari 6 Pro Mod giúp thiết bị của bạn trở thành kính viễn vọng, nhưng nó không củng cố máy ảnh; nó sử dụng dữ liệu được lưu trữ của máy chủ và mô phỏng bầu trời đầy sao. Ứng dụng sử dụng dữ liệu cục bộ của bạn, chẳng hạn như tọa độ và thời gian hiện tại, vì vậy khi bạn nâng thiết bị lên bầu trời theo bất kỳ hướng nào, bầu trời sẽ tự động di chuyển tương ứng với góc.

Từ đó, người dùng sẽ có trải nghiệm sử dụng kính thiên văn thực tế và tương tác với màn hình để phóng to vật thể và quan sát xa hơn các vì sao, thậm chí nhìn cả bề mặt trái đất. Đó là tính năng chính của ứng dụng, mô phỏng một vũ trụ trong thiết bị của người dùng và thậm chí cung cấp cho họ những kiến ​​thức liên quan đến thiên văn học.

SkySafari 6 Pro

CHẾ ĐỘ ORBIT – ĐỂ LẠI TRÁI ĐẤT ĐỂ KHÁM PHÁ THÔNG TIN

Chế độ quỹ đạo cũng là một tính năng nổi bật của SkySafari 6 Pro, vì nó cho phép người dùng rời khỏi trái đất và bắt đầu khám phá Hệ mặt trời. Nó sẽ đưa người dùng vào một con tàu vũ trụ nổi tiếng là Apollo với cơ chế điều khiển linh hoạt giúp họ di chuyển tự do trong không gian.

Người dùng có thể di chuyển bằng tay hoặc sử dụng các phương thức di chuyển khác để quan sát vũ trụ qua nhiều góc nhìn khác nhau. Tất nhiên, người dùng có thể chọn các hành tinh để tạo quỹ đạo bay và quan sát bề mặt hành tinh từ trên không. Mặc dù ứng dụng không cung cấp dữ liệu về bề mặt hành tinh cụ thể nào nhưng nó mô phỏng nhiều điều thú vị khác để người dùng khám phá và trải nghiệm.

SkySafari 6 Pro

CẢM NHẬN VŨ TRỤ TRONG TAY BẠN

SkySafari 6 Pro sẽ tái hiện toàn bộ thiên hà vào thiết bị của người dùng, thậm chí mang đến cho họ một tầm nhìn khác, rộng hơn và vô tận về vũ trụ thông qua một góc nhìn mới cho người dùng. Với ứng dụng này, bạn sẽ trải nghiệm thiên văn học qua một góc nhìn mới và tận hưởng những kiến ​​thức tuyệt vời như lỗ đen và lỗ trắng.

Tất nhiên, người dùng có thể trực tiếp chứng kiến ​​sự hình thành của lỗ đen hoặc lỗ trắng vì tất cả những hiểu biết của con người về vũ trụ đều có trong ứng dụng này. Mặc dù SkySafari 6 Pro là một ứng dụng nhưng nó có tất cả dữ liệu về vũ trụ đầy đủ hơn bất kỳ ứng dụng nào khác và mang đến cho người dùng một vũ trụ bao la ngay trong thiết bị của mình.

SkySafari 6 Pro

LẬP KẾ HOẠCH, TẠO VÀ GHI CHÚ QUAN SÁT

SkySafari 6 Pro sẽ có chức năng cho phép người dùng quan sát sự biến đổi của vũ trụ và ghi lại bất kỳ hiện tượng nào họ nhìn thấy. Ứng dụng này dành cho những ai đam mê thiên văn học và muốn khám phá vũ trụ bao la thông qua thiết bị di động.

Tất cả dữ liệu thiên văn được đồng bộ hóa với ứng dụng và người dùng không thể thay đổi hoặc tùy chỉnh bất kỳ quá trình nào của vũ trụ. Ứng dụng này cũng sẽ có giao diện thông minh, đảm bảo người dùng tận hưởng trải nghiệm xem vũ trụ tốt nhất.

Tải về máy ( V6.8.6.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Fing – Network Tools (MOD Mở khóa Premium) 11.5.0

Ứng dụng • 09/09/2021

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của mạng Wifi và trở thành mạng internet phổ biến nhất ...

Tải Toca Life: Pets (Hack mở khóa toàn bộ Động vật)

Ứng dụng • 12/10/2021

Chào mừng bạn đến với thế giới của Toca Life: Pets, nơi bạn và những người bạn yêu động vật được phép tạo, tùy ...

PSPlay: Unlimited PS Remote Play (MOD miễn phí, Patched) 4.7.0

Ứng dụng • 13/10/2021

PlayStation là một nền tảng console gia đình mạnh mẽ và đã phát triển qua nhiều thế hệ tính đến thời điểm hiện tại. ...

Tải One Security (MOD Mở khóa Premium) 1.4.5.0

Ứng dụng • 02/10/2021

Virus là kẻ thù của điện thoại thông minh của bạn. Có thể nói đây là kẻ thù vì một khi virus tấn công, ...