Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/06/2022

Chào mừng trở lại thời trung cổ với Slash of Sword 2. Đây là một trò chơi của nhà phát hành No Triple-A Games thuộc thể loại nhập vai. Bước vào thế giới này, bạn được hóa thân thành một nhân vật đặc biệt; anh ta tuy không phạm tội nhưng đã bị bắt, nhiệm vụ của anh ta là phải minh oan cho mình.

Hình phạt dành cho người chơi đang chiến đấu trong đấu trường. Đồng thời, trong quá trình này, nhiều sự kiện đã diễn ra mà người chơi phải giải quyết bằng nhiều phương pháp khác nhau. Những trận chiến đẫm máu giữa người chơi và kẻ thù sẽ tiếp tục trong suốt trò chơi.

Ngoài ra, bạn đã tốt nghiệp như một thường dân, vì vậy bạn sẽ nâng cấp mình thành một chiến binh thực sự, giúp đỡ dân làng và hỗ trợ anh trai Richard của bạn trong việc điều tra nhiều bí ẩn khác.

Slash of Sword 2 (MOD, Unlimited Money)

TÌNH HÌNH KHAI TRƯƠNG

Mở đầu trò chơi là khi người chơi nhìn thấy một xác chết; Anh ta chưa kịp nhìn xác ai thì một điều bất ngờ đã xảy ra, một nhóm người đến bắt anh ta, tưởng rằng anh ta đã giết ai đó.

Đó là khởi đầu của tất cả những gì xảy ra trên chiến trường ngày hôm nay bởi vì hình phạt của anh ta là chiến đấu trên chiến trường. Bối cảnh của trò chơi là vào thời Trung cổ, và các trận chiến diễn ra trong bóng tối với ít đèn đuốc.

Slash of Sword 2 (MOD, Unlimited Money)

NGƯỜI CHIẾN THẮNG MỚI

Nếu bạn chưa quen với Slash of Sword 2, sẽ không khó để bạn làm quen với nó. Vì ở những màn chơi đầu tiên, game sẽ đưa ra những gợi ý rõ ràng và chi tiết cho người chơi bằng cách đưa ra những mũi tên, việc của bạn là chạm vào màn hình vào những đồ vật đó.

Nó cũng dạy bạn cách lấy kiếm, vũ khí,… khi chuẩn bị ra trận. Sau khi trận chiến kết thúc, nếu chiến thắng, bạn sẽ có quyền nhận các phần thưởng như lương thực, kiếm, khiên, áo giáp,…

Đồng thời, người chơi được đối xử như một chiến binh, và bạn có quyền ăn. và nạp một lượng HP sau khi kết thúc trận chiến. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng các chiến lược hiệu quả để giành được nhiều chiến lợi phẩm và sống sót lâu nhất có thể.

Slash of Sword 2 (MOD, Unlimited Money)

GIAO DIỆN TRÒ CHƠI

Việc di chuyển của nhân vật sẽ được điều khiển bởi người chơi chỉ bằng một hình ảnh nhỏ bên trong ở góc dưới bên trái màn hình trò chơi. Đó là hình thức điều khiển không còn quá xa lạ với game thủ nên sẽ không cản trở quá trình di chuyển của người chơi đối với nhân vật.

Tuy nhiên, điều đặc biệt của trò chơi là nội dung cuộc trò chuyện sẽ chuyển thành một đoạn hội thoại tương tác với nhiều tùy chọn khác nhau. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý về việc trả lời những câu hỏi này, và công việc của bạn là chọn câu trả lời và gửi nó.

Slash of Sword 2 (MOD, Unlimited Money)

HÀNH TRÌNH BẤT NGỜ

Trong hành trình đi tìm công lý cho bản thân, người chơi sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị khác nhau. Bạn sẽ nghe họ nói về những khó khăn của họ, và quyết định giúp họ hay không ảnh hưởng đến cuộc đời họ, cũng như sự kiện ẩn sau đó. Hệ thống vũ khí dự trữ của người chơi trong Slash of Sword 2 rất đồ sộ, bao gồm nhiều loại kiếm, khiên, giáp, …

Đồng thời, người chơi có thể thay đổi diện mạo nhân vật bằng cách cạo râu, thay áo giáp, đến tiệm hớt tóc để cắt. tóc của họ, hoặc để tóc của họ phát triển và buộc nó lên. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ luôn đưa ra cho bạn những tình huống bất ngờ để bạn thích nghi, chẳng hạn như trời mưa, bạn có thể chọn đội mũ hoặc mặc áo khoác để tránh mưa.

Slash of Sword 2 (MOD, Unlimited Money)

Khi người chơi đến với Slash of Sword 2, họ có thể tham gia vào nhiều cuộc hành trình khác nhau và chiến đấu với vô số quái vật trong suốt cuộc hành trình.

Tải về máy ( V1.93.2 )
Nội dung tương tự:

Tải game State of Survival (MOD, Quick Kills) Mở full súng

Trò chơi • 09/04/2021

Thể loại game sinh tồn State of Survival, kết hợp với chủ đề giả tưởng về ngày tận thế, đã trở nên quá phổ ...

Hack Mr Autofire (MOD Mua sắm miễn phí) 2.6.2

Trò chơi • 15/09/2023

Những game hành động liên hoàn theo phong cách platform luôn mang đến cho người chơi những giây phút căng thẳng và tâm trạng ...

Tải Hack My City: Cops and Robbers Mod Tiền và Mở Free Shop

Trò chơi • 03/06/2023

Những đứa trẻ mà tôi biết có niềm đam mê với thế giới Thành phố của tôi. Họ say sưa kể về những cuộc ...

Hack Need for Speed: No Limits (Mod Vàng vô hạn) 7.0.0

Trò chơi • 10/08/2023

Need for Speed: No Limits – Những người chơi hiện tại luôn có mong muốn của riêng mình. Mong muốn này thay đổi theo thời ...