Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/06/2022

Hiện tại, các trò chơi giải trí rất đa dạng về thể loại và lối chơi. Có các trò chơi chiến thuật, trò chơi giải đố, trò chơi phiêu lưu và trò chơi bắn súng nổi bật. Thật khó để có một thể loại game có thể mang đến những game nhập vai hành động thú vị, táo bạo như FPS.

Những cái tên được các game thủ tìm kiếm nhiều nhất là PUBG, Call of Duty, Battlefield, Overwatch, và Slaughter 2: Prison Assault, mà tôi sẽ giới thiệu với bạn trong bài viết này. Mặc dù được phát hành lần cuối, trò chơi ngay lập tức thu hút rất nhiều game thủ bởi cốt truyện hấp dẫn và lối chơi đặc biệt gay gắt.

Cốt truyện Slaughter 2: Prison Assault

Sl tàn 2: Prison Assault kể câu chuyện về một nhân vật tên là Russell. Anh ta là một người lính kỳ dị, cải trang thành tù nhân và được ngăn chặn bởi căn bệnh do Tsantsa điên loạn gây ra.

Bác sĩ Tsantsa đã tạo ra thuốc sinh học và trực tiếp bắt các tù nhân vô tội làm đối tượng thử nghiệm. Những loại thuốc không có nguồn gốc này có khả năng biến đổi gen của con người, biến con người thành những xác sống đẫm máu.

Nghi ngờ truyền bá loại thuốc sinh học này, Russell được giao nhiệm vụ tiêu diệt tất cả các vi trùng, trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Hướng dẫn chơi Slaughter 2: Prison Assault

Trong trò chơi này, bạn sẽ được miêu tả là một nhân vật Russell và thực hiện các nhiệm vụ trong khu vực được chỉ định. Ban đầu, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cách chơi đơn giản; bạn sẽ nhận được một con dao và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình.

Trong nhiệm vụ, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù hung hãn, chúng xuất hiện ở mọi nơi và tìm cách tiêu diệt bạn. Vì vậy, sử dụng các kỹ năng của bạn, tránh nguy hiểm và tiêu diệt chúng. Khi bạn vượt qua một số cấp độ, bạn sẽ được cung cấp thêm vũ khí, bao gồm súng lục, súng trường, v.v.

Những vũ khí này, cùng với đạn dược và vật phẩm hỗ trợ, sẽ xuất hiện ở đâu đó trong trò chơi. Trong quá trình di chuyển, bạn chú ý và thu thập chúng để bảo vệ chính mình.

Tuy nhiên, khi bạn có nhiều vũ khí hơn, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Trong bản đồ lớn hơn, có nhiều kẻ thù hơn, chúng di chuyển rất nhanh và tấn công bạn. Vì vậy, xem ra, và giết chúng.

Ở mọi cấp độ bạn có 100 HP, bạn phải duy trì lượng HP của mình cho đến khi tất cả kẻ thù trong bản đồ bị tiêu diệt, bạn sẽ giành chiến thắng. Trò chơi cung cấp nhiều thử thách, bạn có thể vượt qua tất cả chúng không?

Hack Slaughter 2: Prison Assault về máy

Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm trò chơi bắn súng với đồ họa hoạt hình và đồ họa nhất trên điện thoại của mình với Slaughter 2: Prison Assault. Hoàn thành nhiệm vụ của bạn, tiêu diệt tất cả các vi trùng trước khi đại dịch bùng phát và gây nguy hiểm cho toàn bộ loài người.

Tuy nhiên, trò chơi có một số hình ảnh khá nam tính, đẫm máu và chết chóc khi bạn giết người. Vì vậy, hãy xem xét tải xuống trò chơi này.

Nội dung tương tự:

Hack The Pirate: Plague of the Dead (MOD, APK IOS) Crack

Trò chơi • 06/04/2021

Cướp biển The Pirate: Plague of the Dead là một chủ đề rất phổ biến và cố gắng tìm hiểu về cướp biển trong ...

Tải Samorost 2 (MOD di chuyển nhanh gọn, Full Paid mọi thứ)

Trò chơi • 04/05/2022

Kể từ khi phát hành cách đây hai năm, Samorost 2 đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám trong giới game ...

Jelly Monster Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.3.14

Trò chơi • 13/10/2022

Jelly Monster là một trò chơi di động thú vị kể về một con chất nhờn khổng lồ có hình dạng vô định có ...

Hack University Empire Tycoon (MOD Tiền vô hạn) 1.1.8.1

Trò chơi • 18/12/2021

Trường đại học chắc chắn là nơi mà ai cũng muốn đến và hoàn thành việc học của bạn tại đây. Nếu bạn có ...