Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Cơ thể con người Sleep Cycle luôn đạt đến một giới hạn nhất định trong quá trình làm việc, và chúng ta thường sẽ kiệt sức về tinh thần và thể chất. Nhưng cách tốt nhất để phục hồi cơ thể là ngủ, một đêm ngon giấc là liều thuốc tốt nhất cho cơ thể.

Nhiều người không ngủ đủ giấc hoặc cảm thấy không thoải mái với giấc ngủ, điều này thường dẫn đến nhiều kết quả xấu cho cơ thể. Hơn nữa, chúng ta thường phải ngủ đúng giờ và không thức dậy quá muộn để cơ thể cảm thấy tràn đầy năng lượng và đạt mức tối đa.

Sleep Cycle sẽ là ứng dụng tốt nhất để giúp người dùng có giấc ngủ ngon nhất họ từng có. Ứng dụng cũng giám sát quá trình ngủ của người dùng và khuyên họ nên có giấc ngủ tốt nhất.

AcEVSQa6L-k7HPePXRSvqO6_QLliw-KiPdn5t16Bsfmg_GtIgSzNQd3RgNTKMpiKVkg = w400 (400 × 711)

Giao diện

Ngủ chu kỳ sử dụng một giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng để giúp họ có trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nó cũng kết hợp với màu sắc cơ bản, là sự kết hợp giữa nghệ thuật cổ điển và hiện đại để mang đến cho người dùng một cảm giác sử dụng mới.

Ứng dụng có giao diện được chia thành nhiều loại khác nhau và trang chủ là nơi tốt nhất để người dùng theo dõi trạng thái ngủ. Trong khi ứng dụng đang hoạt động, các danh mục còn lại sẽ bắt đầu hoạt động và chúng sẽ là một phân tích chi tiết hơn với cường độ ngáy hoặc những thứ khác mà người dùng.

Điều đầu tiên khiến người dùng ấn tượng với ứng dụng này không phải vì các tính năng của nó, mà là giao diện được thiết kế rất lớn và mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới.

PF25qFyos4NImOPK7R470tI3m2VNJwsijy86de3GovWBb69bUadtTyxH7uAjSAstAYRO = w400 (400 × 711)

Theo dõi giấc ngủ

Ngủ Chu kỳ có một cách đặc biệt để theo dõi giấc ngủ của người dùng, đó là ghi lại trong khi người dùng đang ngủ. Hơn nữa, ứng dụng sẽ hoạt động ở chế độ nền và tiêu thụ rất ít pin của thiết bị và có thể duy trì trong một thời gian dài.

Tất nhiên, để có được báo cáo chính xác nhất, người dùng cần cung cấp thông tin cá nhân về các hoạt động của họ trước khi ngủ. Ứng dụng sẽ dựa vào báo cáo của người dùng để đưa ra phương pháp tốt nhất để giúp người dùng có giấc ngủ ngon nhất.

Tính năng ghi âm sẽ đo cường độ của tiếng ngáy của người dùng, sẽ được đưa vào phân tích và liệt kê bất kỳ bệnh hoặc vấn đề nào mà người dùng gặp phải. Ứng dụng được phát triển cùng với nhiều nhà nghiên cứu về sức khỏe và họ có thể xác định sức khỏe của người dùng thông qua ngáy.

GvoLi8S1mMp36hXyr9NSfzRqM36JDj03RQpQnEkqDBPk1IamJv9w1LUyiRFb25SvlA = w400 (400 × 711)

Thức dậy vào buổi sáng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Nếu người dùng đặt báo thức, ứng dụng sẽ có báo thức khác với thông thường. Có, ứng dụng sẽ sử dụng các âm báo thức phù hợp nhất để cho phép người dùng thức dậy thoải mái để bắt đầu một ngày mới.

Báo thức của ứng dụng sẽ tồn tại trong một thời gian dài và nó sẽ không dừng lại cho đến khi người dùng hoàn thành nó. Điều thú vị là âm thanh báo thức sẽ to hơn nếu người dùng ngủ quá lâu và bắt buộc người dùng phải thức dậy.

Ngủ chu kỳ có nhiều tính năng hấp dẫn khác để giúp người dùng có một giấc ngủ tuyệt vời và nó sẽ giới thiệu tư thế ngủ và môi trường ngủ tốt nhất tùy thuộc vào tình trạng của người dùng.

Ứng dụng này được phát triển để cung cấp cho người dùng sức khỏe tốt, và nó sẽ bắt đầu với giấc ngủ tốt nhất để giúp trạng thái của cơ thể phục hồi.

Thông tin MOD Sleep Cycle

  • Các tính năng cao cấp đã được mở khóa;
  • Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Nội dung tương tự:

Tải Remini (Mở khóa Premium) khôi phục ảnh cũ sắc nét

Ứng dụng • 07/06/2022

Với cái tên Remini, đã khôi phục thành công hơn 30 triệu bức ảnh kỷ niệm với chất lượng tương ứng với các thiết ...

Tải Loudly (MOD Tăng cường Loa to hơn, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 20/04/2021

Nghe nhạc luôn là một lựa chọn tuyệt vời để giải trí; Thứ đang được sử dụng nhiều nhất để nghe nhạc là thiết ...

Tải Eon Player Pro (Mod Nghe nhạc VIP/miễn phí)

Ứng dụng • 23/06/2022

Trên thị trường có vô số máy nghe nhạc khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm khiến chúng trở nên nổi bật ...

Tải 2ndLine (MOD Khử âm Gọi VIP, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 31/05/2022

Giao tiếp với mọi người thông qua điện thoại thông minh đã mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích và sự tiện lợi. ...