Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 11/09/2022

Bạn có đang bị thiếu ngủ trầm trọng hoặc thiếu ngủ, hoặc có thể là ngủ không ngon? Bạn có muốn cải thiện giấc ngủ ngon để có thể thức dậy tỉnh táo và tràn đầy năng lượng mỗi ngày?

Tìm kiếm SleepTown đếm sao cho nó có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn không tồi. Đây là một ứng dụng hiện được rất nhiều người tham gia ở mọi quốc gia trên thế giới sử dụng.

SleepTown (MOD, Premium)SleepTown (MOD, Premium)

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG NÀY?

Chào mừng đến với Thị trấn Ngủ. Bạn cần ba bước để có một giấc ngủ ngon. Đầu tiên, bạn nên đặt mục tiêu mình muốn và sau đó thức dậy tỉnh táo và sẵn sàng cho một ngày đầy thử thách và năng lượng.

Tiếp theo, mở ứng dụng SleepTown trước khi đi ngủ và xây dựng một công trình đẹp cho riêng mình. Cuối cùng, bạn sẽ thức dậy trước khi mục tiêu thức dậy để tâm trí của bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng; bạn có thể lắc điện thoại di động bằng tay. Mỗi ngày bạn sẽ có những điều bất ngờ hấp dẫn đến với bạn.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SLEEP TOWN

Đây là một ứng dụng có thể nói là cung cấp cho người dùng rất nhiều lợi ích khác nhau. Nó có thể giúp giảm cơn nghiện và sử dụng điện thoại 24 giờ một ngày để bạn có thể ngủ nhiều hơn. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ đảm bảo và quản lý giấc ngủ của bạn từ 4-10 giờ mỗi ngày.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thiết kế những tòa nhà lộng lẫy nếu đạt được mục tiêu đi ngủ và thức dậy đúng giờ và đúng giờ. Điều đặc biệt của ứng dụng này là bạn có thể xem tất cả dữ liệu giấc ngủ của mình.

HÃY TẠO CHO MÌNH MỘT THÀNH PHỐ ĐẸP

Khi tham gia trò chơi, bạn có quyền xây dựng và thiết kế thành phố của riêng mình. Bạn có quyền lựa chọn một trong những ngôi nhà đã được thiết kế sẵn. Số tiền bạn kiếm được sẽ được mở khóa tùy theo nhà cái với mức giá phù hợp. Và bạn cũng có thể kiếm thêm lợi nhuận sau mỗi lần xây nhà thành công.

ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN ĐẶC BIỆT

Bạn phải sắp xếp giấc ngủ của mình một cách hợp lý và khoa học. Bạn nên thiết lập tối đa hai đến ba ngày nghỉ mỗi tuần để não được thư giãn và giảm căng thẳng. Đừng quên đặt mục tiêu và luôn đặt báo thức đi ngủ và thức dậy đúng giờ. Bạn cũng có thể thoải mái cài đặt âm lượng báo thức to hay nhỏ, miễn là phù hợp.

CƠ HỘI KHÁM PHÁ PHIÊN BẢN CHUYÊN NGHIỆP

Bạn nên hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày mà bạn được giao để nhận quà tặng xu mỗi ngày. Và bạn cũng nên tham gia đầy đủ và đừng quên nhận được những tấm vé thưởng sau một tuần thành công nhé.

Từ những vé thưởng này, bạn sẽ có được một tòa nhà đặc biệt. Hãy tích cực tham gia các sự kiện để nhận vé và rinh thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn từ chương trình. Điều quan trọng nhất là tạo tài khoản của riêng bạn, để bạn có thể sao chép và lưu trữ dữ liệu của mình một cách thuận tiện và an toàn.

THỬ THÁCH LUÔN CHỜ ĐỢI BẠN

Những thử thách thú vị luôn chờ bạn tìm kiếm. Bạn có thể rủ thêm bạn bè, người thân trong gia đình cùng tham gia để chúng ta có một giấc ngủ ngon, có thói quen ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe. Bạn nên khuyến khích và động viên những người thân yêu cùng bạn thực hiện mục tiêu của mình. Nhờ đó, bạn sẽ tạo ra một số cảnh đẹp, kỳ quan thế giới phức tạp và công phu để đóng góp xuất sắc cho thị trấn của bạn.

               
Tải về máy ( V3.3.7 )
Nội dung tương tự:

Tải PDF Reader & PDF Viewer (Trình đọc và Xem PDF) cho Mobile

Ứng dụng • 06/05/2021

Trong thời đại mà tất cả mọi người đều sử dụng thiết bị di động cho mục đích, việc đọc tài liệu đã trở ...

Tải FreeFlix HQ Pro (MOD đồ họa tối ưu, Xóa QC, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 21/12/2020

Bạn đã từng sử dụng Netflix trước đây chưa? Nếu bạn đã dùng thử rồi thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đây là ...

Tải PrinterShare Mobile Print (MOD miễn phí, Premium đặc biệt)

Ứng dụng • 08/06/2022

Có rất nhiều công việc trên thế giới, nhưng có một số công việc dường như có nhiều công việc hơn những công việc ...

Tải ứng dụng Boosted (MOD, Mở khóa Premium tạo Quảng cáo)

Ứng dụng • 28/05/2021

Bất kỳ công ty hay nhà sản xuất nào cũng phải sử dụng các chương trình đặc biệt để quảng bá sản phẩm của ...