Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/03/2023

SLIME – ISEKAI Memories dựa trên câu chuyện của bộ anime nổi tiếng – Tensei shitara Slime Datta Ken. Nó là sinh vật yếu nhất, vô dụng nhất và ngu ngốc nhất trong thế giới tưởng tượng, vì vậy thử thách trong trò chơi này rất khó khăn. Thế giới của trò chơi này chắc chắn cung cấp một trong những tình huống kinh khủng nhất mà bạn sẽ phải trải qua. Bạn có thể trở thành một anh hùng để giải cứu thế giới từ một điểm xuất phát chất nhờn? Bạn đã sẵn sàng chưa?

SLIME ISEKAI Memories Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.3.40

SLIME - ISEKAI Memories

KHUYẾN MÃI MỚI MÀ BẠN CHƯA BAO GIỜ THẤY

Các nhân vật trong game tất nhiên là những người hoàn toàn quen thuộc. Bạn sẽ gặp những người bạn đồng hành tốt bụng như Rimuru, Great Sage, Gobta, Shion, Shuna, Benimaru, Gabiru, và nhiều hơn nữa. Với những sức mạnh quen thuộc, chúng sẽ đưa bạn đến những địa điểm hoàn toàn mới với những thử thách vô cùng khó khăn. Ngoài ra, trong thời gian chiến đấu, bạn sẽ làm quen với những nhân vật hoàn toàn mới được tạo riêng cho trò chơi này. Họ sẽ có những sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Đôi khi những nhân vật này sẽ có thể xuất hiện chính thức trong manga, nhưng đôi khi họ cũng không phải là chính quy. Bất cứ điều gì, miễn là trải nghiệm chơi game của bạn trở nên thú vị, điều đó là ổn.

SLIME - ISEKAI Memories

TÌNH HÌNH VỀ CÁC ANH HÙNG CỨNG

Câu chuyện của SLIME- ISEKAI Memories lấy bối cảnh giữa dòng thời gian. Có nghĩa là nhân vật trong game đã có sẵn một lực lượng ổn định. Đột nhiên, một nhân vật mới xuất hiện, cô ấy tên là Shinsha, tự xưng là con gái của Rimuru. Cô ấy có quan hệ họ hàng với Izis, phù thủy đến từ “vùng đất gương”? Nhiều bí ẩn xung quanh cô gái bí ẩn này vẫn chưa có lời giải đáp thỏa đáng. Các cuộc thử nghiệm liên tục đến, và kẻ chủ mưu tất nhiên là Izis và quân đội của cô ấy. Các nhiệm vụ chiến đấu và các cuộc chạm trán trong game sẽ đưa ra những manh mối chính xác để bạn đưa ra kết luận cuối cùng.

SLIME - ISEKAI Memories

XÂY DỰNG MỘT Đế chế MẠNH MẼ

Vị trí hiện tại của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến sự bình yên của vương quốc Tempest. Phù thủy độc ác không ngừng thử nghiệm hòa bình ở đây, vì vậy bạn phải xây dựng nó để trở thành phiên bản hoàn hảo. Về kinh tế thì phải ủng hộ nhiệt tình, tiền bạc phải tích trữ đầy đủ. Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng phải được xây dựng và kiên cố hóa. Chỉ có như vậy nhân dân mới có thể tự tin đấu tranh chống lại các thế lực chống đối. Nhà của công dân của bạn, phòng thí nghiệm, nhà hàng, cơ sở tăng cường phép thuật, cửa hàng thợ rèn và nhiều hơn nữa sẽ lần lượt xuất hiện. Hãy sử dụng chúng với khả năng tối đa để tạo ra nguồn tài nguyên ổn định nhất cho vương quốc. Hãy đến thăm thành phố của bạn thường xuyên để đảm bảo rằng người dân ở đó đang sống hạnh phúc.

SLIME - ISEKAI Memories

CƠ CHẾ CHIẾN LƯỢC, CHIẾN LƯỢC SÂU

Trên thực tế, ngoài việc xây dựng vương quốc vững chắc, bạn còn phải trực tiếp chiến đấu với những thế lực xấu đang muốn tiêu diệt. Cơ chế chiến đấu trong SLIME – ISEKAI Memories cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển một đội quân và đối đầu với lũ quái vật. Trước khi tham chiến, người chơi phải lựa chọn lực lượng chiến đấu cho mình, không được mắc bất cứ sai sót nào trong khâu chuẩn bị. Nếu đội hình của bạn bị phản công quá mạnh, việc thua cuộc là kết cục phải có.

SLIME - ISEKAI Memories

Hệ thống Predator cũng là một công cụ mạnh mẽ để bạn nâng cấp sức mạnh của mình một cách thường xuyên. Ngoài ra, hệ thống Đại hiền nhân còn dạy nhiều thủ thuật hữu ích trong quá trình tranh đấu.

Nội dung tương tự:

Hack Crowd City (MOD Mở khóa tất cả Skins) 2.5.0

Trò chơi • 24/03/2023

Thị trường game hiện nay sự cạnh tranh rất cao. Điều này được thể hiện qua việc nhiều nhà sản xuất đưa ra nhiều ...

Hack Dark Days: Zombie Survival (MOD Mua sắm miễn phí) 2.0.4

Trò chơi • 07/03/2022

Nền văn minh nhân loại đang bị đe dọa, tính mạng con người và mọi thứ mong manh hơn bao giờ hết. Những ngày ...

Hack Blade of God: Vargr Souls (Mod bất tử, Việt hóa game)

Trò chơi • 24/04/2021

Nếu là fan của thể loại JRPG, chắc hẳn bạn đã biết đến series Final Fantasy nổi tiếng do Square Enix phát triển. Tuy ...

Hack Idle Streamer Tycoon 1.31 (MOD Tiền mặt không hạn chế)

Trò chơi • 11/03/2023

Streamer hiện đang là một công việc không chính thức được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới, nhưng nó được xem như ...