Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/08/2022

SLIME – ISEKAI Memories dựa trên câu chuyện của bộ anime nổi tiếng – Tensei shitara Slime Datta Ken. Nó là sinh vật yếu nhất, vô dụng nhất và ngu ngốc nhất trong thế giới tưởng tượng, vì vậy thử thách trong trò chơi này rất khó khăn. Thế giới của trò chơi này chắc chắn cung cấp một trong những tình huống kinh khủng nhất mà bạn sẽ phải trải qua. Bạn có thể trở thành một anh hùng để giải cứu thế giới từ một điểm xuất phát chất nhờn? Bạn đã sẵn sàng chưa?

SLIME - ISEKAI Memories

KHUYẾN MÃI MỚI MÀ BẠN CHƯA BAO GIỜ THẤY

Các nhân vật trong game tất nhiên là những người hoàn toàn quen thuộc. Bạn sẽ gặp những người bạn đồng hành tốt bụng như Rimuru, Great Sage, Gobta, Shion, Shuna, Benimaru, Gabiru, và nhiều hơn nữa. Với những sức mạnh quen thuộc, chúng sẽ đưa bạn đến những địa điểm hoàn toàn mới với những thử thách vô cùng khó khăn. Ngoài ra, trong thời gian chiến đấu, bạn sẽ làm quen với những nhân vật hoàn toàn mới được tạo riêng cho trò chơi này. Họ sẽ có những sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Đôi khi những nhân vật này sẽ có thể xuất hiện chính thức trong manga, nhưng đôi khi họ cũng không phải là chính quy. Bất cứ điều gì, miễn là trải nghiệm chơi game của bạn trở nên thú vị, điều đó là ổn.

SLIME - ISEKAI Memories

TÌNH HÌNH VỀ CÁC ANH HÙNG CỨNG

Câu chuyện của SLIME- ISEKAI Memories lấy bối cảnh giữa dòng thời gian. Có nghĩa là nhân vật trong game đã có sẵn một lực lượng ổn định. Đột nhiên, một nhân vật mới xuất hiện, cô ấy tên là Shinsha, tự xưng là con gái của Rimuru. Cô ấy có quan hệ họ hàng với Izis, phù thủy đến từ “vùng đất gương”? Nhiều bí ẩn xung quanh cô gái bí ẩn này vẫn chưa có lời giải đáp thỏa đáng. Các cuộc thử nghiệm liên tục đến, và kẻ chủ mưu tất nhiên là Izis và quân đội của cô ấy. Các nhiệm vụ chiến đấu và các cuộc chạm trán trong game sẽ đưa ra những manh mối chính xác để bạn đưa ra kết luận cuối cùng.

SLIME - ISEKAI Memories

XÂY DỰNG MỘT Đế chế MẠNH MẼ

Vị trí hiện tại của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến sự bình yên của vương quốc Tempest. Phù thủy độc ác không ngừng thử nghiệm hòa bình ở đây, vì vậy bạn phải xây dựng nó để trở thành phiên bản hoàn hảo. Về kinh tế thì phải ủng hộ nhiệt tình, tiền bạc phải tích trữ đầy đủ. Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng phải được xây dựng và kiên cố hóa. Chỉ có như vậy nhân dân mới có thể tự tin đấu tranh chống lại các thế lực chống đối. Nhà của công dân của bạn, phòng thí nghiệm, nhà hàng, cơ sở tăng cường phép thuật, cửa hàng thợ rèn và nhiều hơn nữa sẽ lần lượt xuất hiện. Hãy sử dụng chúng với khả năng tối đa để tạo ra nguồn tài nguyên ổn định nhất cho vương quốc. Hãy đến thăm thành phố của bạn thường xuyên để đảm bảo rằng người dân ở đó đang sống hạnh phúc.

SLIME - ISEKAI Memories

CƠ CHẾ CHIẾN LƯỢC, CHIẾN LƯỢC SÂU

Trên thực tế, ngoài việc xây dựng vương quốc vững chắc, bạn còn phải trực tiếp chiến đấu với những thế lực xấu đang muốn tiêu diệt. Cơ chế chiến đấu trong SLIME – ISEKAI Memories cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển một đội quân và đối đầu với lũ quái vật. Trước khi tham chiến, người chơi phải lựa chọn lực lượng chiến đấu cho mình, không được mắc bất cứ sai sót nào trong khâu chuẩn bị. Nếu đội hình của bạn bị phản công quá mạnh, việc thua cuộc là kết cục phải có.

SLIME - ISEKAI Memories

Hệ thống Predator cũng là một công cụ mạnh mẽ để bạn nâng cấp sức mạnh của mình một cách thường xuyên. Ngoài ra, hệ thống Đại hiền nhân còn dạy nhiều thủ thuật hữu ích trong quá trình tranh đấu.

               
Tải về máy ( V1.2.31 )
Nội dung tương tự:

Merge Inn – Tasty Match Puzzle (Mod Tiền vô hạn) 3.0.1

Trò chơi • 10/08/2022

Merge Inn – Tasty Match Puzzle Game đưa người chơi đến khách sạn, nơi họ sẽ bắt đầu các hoạt động của mình. Nhiệm ...

Tải Northgard (Mod Full DLC/Việt hóa/Mở khóa)

Trò chơi • 28/05/2022

Northgard – đây là một trong những game chiến thuật hấp dẫn với nội dung xoay quanh bộ tộc Viking. Trên thực tế, trò ...

Pixel Gun 3D (Hack Đá quý/Mod Vô hạn Tiền) 22.5.4

Trò chơi • 06/08/2022

Nếu bạn không muốn bị hạn chế trong súng và các vật phẩm khác, thì hãy tải Pixel Gun 3D mod đạn không giới ...

Tải hack Bus Simulator: Ultimate (MOD, APK IOS) Crack

Trò chơi • 06/04/2021

Zuuks Games là nhà phát hành game nổi tiếng với các trò chơi Bus Simulator: Ultimate mô phỏng như Truck Simulator 2018: Europe, Euro ...