Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/05/2023

Sling Drift – Có thể nói game là thị trường hấp dẫn nhất cho những ai muốn thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Có một vài nhà sản xuất lớn luôn chơi an toàn bằng cách chuyển đổi các trò chơi yêu thích cũ hoặc nội dung đang được chú ý rất nhiều vào trò chơi.

Cũng có những nhà sản xuất game nhỏ hơn cố gắng tìm ra những cách làm mới, hấp dẫn, nhưng không đầu tư quá nhiều. Những trò chơi như vậy đã khiến Voodoo, Ketchap, Playgendary… nổi tiếng trên toàn thế giới. Vì vậy, vẫn có những nhà sản xuất game vẫn đang khó khăn trong việc tìm đường.

Sling Drift (MOD, Unlocked Cars)

Tastypill cũng là một nhà phát triển cộng đồng nổi tiếng thông qua các trò chơi như Impossible Bottle Flip, Crazy Hoverboard, Boonk Gang, và nhiều trò chơi khác được phản hồi tích cực.

Hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play là một số lượng lớn các trò chơi thông thường. Trong tương lai, Sling Drift sẽ tiếp tục được yêu thích nhờ lối chơi đơn giản mà lôi cuốn.

Sling Drift (MOD, Unlocked Cars)

Cách chơi Sling Drift

Nếu bạn đã từng theo dõi một chặng đua F1, chắc chắn bạn sẽ thấy những pha drift của những màn đua xe đỉnh cao. Vì vậy, nhiều khán giả muốn tự mình thực hiện nhưng không được vì sự nguy hiểm mà nó mang lại.

Để đáp ứng nhu cầu này Sling Drift đã ra đời. Bạn sẽ thoải mái tập trôi trên con đường dài vô tận với một chiếc xe đơn độc suốt chặng đường. Càng đi xa, tiền thưởng càng cao.

Sling Drift (MOD, Unlocked Cars)

Cơ học cũng đơn giản khi xe tự động tiến về phía trước, và việc của bạn là chạm vào màn hình khi vào góc, xe sẽ tự động trôi. Đặt thời gian thả ngón tay và xe sẽ tự động điều chỉnh vào giữa đường và tiếp tục di chuyển thẳng vào góc cua tiếp theo. Nếu bạn vượt qua thử thách của màn chơi, bạn sẽ được chuyển tiếp sang màn chơi tiếp theo với một đường thẳng có tăng tốc khởi động.

Sling Drift (MOD, Unlocked Cars)

Đồ họa

Thực sự thì với những game thể loại này, đồ họa chưa bao giờ là thế mạnh của họ. Những trò chơi này hầu như được sản xuất rất nhanh chóng với đồ họa 2D đơn giản, nhưng nó lại thể hiện rất đơn giản.

Bởi vì các trò chơi thông thường thường tăng độ khó của chúng bằng cách tăng tốc độ chơi nhanh chóng theo thời gian. Do đó, nếu đồ họa game quá phức tạp sẽ chỉ gây khó khăn cho việc quan sát và thao tác của người chơi.

Sling Drift (MOD, Unlocked Cars)

Tính năng Sling Drift

Tuy nhiên, thiết kế của xe và hệ thống đường rất trơn tru, giúp việc chuyển hướng dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nhiều mẫu xe đẹp mắt cũng được đội ngũ thiết kế thiết kế để tăng tính đa dạng cho trò chơi này. Hơn nữa, màn hình hiển thị của trò chơi cũng rõ ràng, hiển thị trực tiếp trên màn hình. Điểm thưởng, tốc độ, quãng đường cũng như tiền thưởng không cản trở tầm nhìn của người chơi khi xe đang chạy.

Tastypill có lẽ sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất game bình thường phổ biến nhất. Nếu bạn đã bỏ lỡ trò chơi của họ, hãy thử những trò chơi khác, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt khi bạn giải trí.

Game cũng rất phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi vì không mang yếu tố bạo lực. Ngược lại, họ còn nuôi dưỡng đam mê cho các em. Có lẽ vì vậy mà Sling Drift đạt được thành công như vậy.

Nội dung tương tự:

Tải hack Sword Art Online: Integral Factor crack Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Đối với Nhật Bản Sword Art Online: Integral Factor, các tiêu đề đầu tư dựa trên văn hóa gốc là một động thái hiền ...

StoneAge World Mod APK (Đá quý không giới hạn) 13.1.0.0.0

Trò chơi • 08/04/2022

StoneAge World từ những nô lệ thấp hèn của thời kỳ đồ đá nguyên thủy. Khách hàng sẽ đóng vai một chàng trai trẻ ...

Tải Army Toys Town (MOD Súng và Trang bị, Vô hạn Currency)

Trò chơi • 31/05/2023

Army Toys Town – Thị trường game rộng lớn là nơi nhiều nhà sản xuất game cạnh tranh với nhau. Họ luôn cố gắng tạo ...

Tải hack Rush Rally 3 (MOD, Vô hạn Tiền/Mở khóa) hệ thống Xe

Trò chơi • 28/05/2023

Rush Rally 3 – Chỉ cần dạo quanh các diễn đàn nổi tiếng, bạn có thể bắt gặp ít nhất mười trò chơi đua ...