Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/06/2022

Slugterra: Slug it Out 2 là một trò chơi kết hợp nhiều thể loại khác nhau, dựa trên thể loại cốt lõi của dòng game Match-3 truyền thống. Bên cạnh đó, trò chơi còn lồng ghép những câu chuyện, những cuộc phiêu lưu kỳ thú khác nhau vào game để người chơi có thể khám phá nhiều điều hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng tham gia trải nghiệm trò chơi Match-3 độc đáo này chưa?

Cốt truyện Slugterra: Slug it Out 2

Quá trình chơi gắn liền với một câu chuyện, một hành trình hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị. Khi tham gia vào game, bạn sẽ đóng vai một anh hùng tên là Eli Shane và tham gia vào cuộc phiêu lưu đưa những chú sên đang biến mất mà không hiểu gì. Hãy nuôi dưỡng và khiến họ có thể bộc lộ hết những sức mạnh bên trong mà họ có. Trò chơi sẽ rất thú vị, với nhiều tính năng sau đây.

Đặc điểm của trò chơi

Cố gắng chiến thắng và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, để thu về cho mình nhiều phần thưởng. Trong đó, đá tiến hóa là vật phẩm quý giá để giúp Sên của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Game còn mang đến cho bạn những hộp quà bí ẩn chứa nhiều vật phẩm hữu ích như vàng, sức mạnh hay những con ốc sên quý hiếm.

Thu thập và tương tác với các loại Sên, ma cà rồng hoặc quái vật nguyên tố khác trong trò chơi, phát triển Sên của bạn để giúp nó giải phóng sức mạnh đáng kinh ngạc là nội tại của chúng. Bên cạnh những loại sên thông thường, vẫn còn rất nhiều loài khan hiếm như Megamorph huyền thoại. Khám phá và thu thập chúng từ việc làm dày bộ sưu tập của bạn.

Tham gia trò chơi và giành chiến thắng để khám phá sự đa dạng và độc đáo của bản đồ trong game. Hãy luôn sẵn sàng trong cuộc phiêu lưu của bạn khi bạn gặp phải những con Boss khổng lồ vì chúng sẽ không làm bạn ngạc nhiên bởi sức mạnh của chúng.

Các cuộc chiến tranh cũng từ đó mà gia tăng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chiến đấu với những nhân vật phản diện thường xuất hiện trên phim truyền hình và cả những kẻ thù mà bạn chưa từng thấy bằng cách du hành qua các hang động khác nhau trong game.

Thuộc tính của game hiển nhiên là vô cùng đa dạng, khiến người chơi khó có thể ngừng cảm giác tò mò và muốn thử trải nghiệm game ngay lập tức. Được nhập vai người hùng và dấn thân vào cuộc hành trình với nhiều điều thú vị, bao gồm những cảnh quay đẹp mắt, những màn chơi, các loại sên, cùng nghị lực và sức mạnh. Thu thập và nuôi dưỡng, tiến hóa chúng thành những loài khác hiếm và đẹp hơn. Một trò chơi không thể thú vị hơn với sự đa dạng của các tình tiết và thể loại của trò chơi.

Là một trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em? Các bậc phụ huynh cũng không phải lo lắng về trò chơi cho con em mình khám phá khi Slugterra đáp ứng được những yêu cầu rất khắt khe của các đơn vị kiểm soát khi được công nhận là đảm bảo tính giáo dục và thân thiện với trẻ em.
Làm thế nào để mọi người cảm thấy và cảm thấy muốn chơi trò chơi? Tải về và dùng thử ngay nhé mọi người.

               
Tải về máy ( V4.7.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Gangster Squad – Origins (Hack bất tử/Mod Tiền, Gems) 2.0.4

Trò chơi • 18/10/2021

Tập hợp một loạt các nhân vật stickman hoàn thành các nhiệm vụ xã hội đen trong Gangster Squad mod vô hạn bình thuốc, ...

Tải Pawn Shop Master (MOD quản lý dễ dàng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 01/12/2021

Có một dịch vụ gọi là Pawn Shop trong xã hội, chuyên bán mọi thứ trên toàn cầu; nó không có trọng tâm và ...

Hack Snooker Stars 3D (MOD đánh bida, Vô hạn Tiền/Time) 4.9919

Trò chơi • 29/10/2021

Với một môn thể thao hoàn toàn giống bida, đòi hỏi người chơi phải nắm rõ quy luật động tác và những yếu tố ...

Tảu Football Agent (MOD kinh doanh dễ dàng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 02/06/2022

Bóng đá vẫn là môn thể thao phổ biến nhất hành tinh này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một giải đấu bóng ...