Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/05/2022

Chào mừng đến với thành phố tội lỗi của Small Town Murders, nơi có rất nhiều vụ án giết người nghiêm trọng để giải quyết. Các sĩ quan cảnh sát cần thêm bằng chứng và dấu vết để lại của hung thủ, bạn có thể giúp họ tìm thấy chúng không?

Mỗi tội là một câu đố

Lối chơi của Small Town Murder rất đặc biệt vì dễ hiểu, nhưng thử thách không dễ vượt qua. Bạn có thể sẽ không thấy bất kỳ game trinh thám nào có phong cách match-3 như game này. Về cơ bản, trò chơi này sẽ đưa bạn đến Thornton Grove – một ngôi làng bình dị và không có nhiều hứng thú như các thành phố lớn.

Người dân ở đây thường rất thân thiện, và cuộc sống của họ đơn giản hơn. Và tất nhiên, mọi người ở đây đều yêu cuộc sống của họ, yêu sự đơn giản và yên bình của nơi này.

Nhưng không lâu sau đó, một loạt các sự kiện giết người đang diễn ra ở thị trấn này đang khiến mọi người đắm chìm trong sợ hãi. Có rất nhiều bí ẩn chưa được giải đáp, vì vậy ngôi làng này cần ai đó cung cấp câu trả lời cụ thể cho các trường hợp đang xảy ra ở đây.

Đó là một câu chuyện dài…

Bên cạnh đó, kẻ xấu cũng cần được đưa ra ánh sáng và trừng phạt thích đáng để trả lại cuộc sống bình yên cho người dân. Trong trò chơi này, bạn không phải là cảnh sát.

Thay vào đó, bạn sẽ hóa thân thành một nhà văn đầy tham vọng với cái tên Nora Mology. Những vụ án giết người bí ẩn này là nguồn cảm hứng cho chủ đề mà cô đang chú ý.

Do đó, bạn là người sẽ giúp Nora tìm ra các chi tiết và manh mối để giải quyết vụ án nghiêm trọng này. Bên cạnh việc giúp cảnh sát bắt được hung thủ, bạn cũng sẽ giúp Nora cung cấp thông tin để phát triển cuốn sách cô ấy đang viết.

Tất cả các thử thách đều có lối chơi theo phong cách match-3. Và để hoàn thành việc điều tra một vụ án, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để vượt qua các cấp độ thử thách mà trò chơi đưa ra.

Để tìm manh mối về trường hợp bạn đang giải quyết, bạn sẽ cần phải giải các câu đố và tích lũy đủ điểm theo yêu cầu trong thời gian quy định. Bên cạnh đó, loại nhiệm vụ mà game mang lại cho bạn cũng khá phong phú.

Sẽ có nhiều yêu cầu khác nhau được đặt ra ở mỗi cấp độ và chỉ khi bạn vượt qua thử thách ở cấp độ cũ, bạn mới có thể khám phá thử thách tiếp theo.

Tính năng hay Small Town Murders

Small Town Murder không chỉ có lối chơi thú vị mà còn mang đến cho người chơi nhiều tính năng thú vị khác.

Có lẽ tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi này là số cấp độ mà nó mang lại. Với hàng tấn cấp độ khác nhau, bạn có thể đắm mình vào các chi tiết của các vụ án thú vị.

Nhiều bí ẩn khó giải quyết, và tôi chắc chắn bạn sẽ rất hào hứng khi có thể giúp Nora và cảnh sát giải quyết các vụ án nghiêm trọng. Nhiều sự kiện giết người đang diễn ra trong thành phố của bạn, bạn có đủ khả năng để tìm tất cả manh mối và bắt kẻ giết người không?

Tất nhiên, nếu trò chơi này chỉ xây dựng phong cách của match-3 truyền thống, trò chơi sẽ trở nên rất nhàm chán. Do đó, bên cạnh việc giải các câu đố, trò chơi cũng sẽ mang đến cho bạn một số nhiệm vụ khác để bạn cảm nhận sự hồi hộp của vụ án một cách rõ ràng.

Nhìn chung, Small Town Murder là trò chơi gây nghiện. Và nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, hãy tải nó xuống thiết bị của bạn ngay bây giờ để chơi.

Tải về máy ( V2.12.0 )
Nội dung tương tự:

Hack ARMAJET (MOD Súng, Không giật/Bắn xuyên vật cản) 1.61.6

Trò chơi • 29/10/2021

Không nói đến những người ít quan tâm đến game, những ai đã từng thử khám phá game chắc hẳn đều biết đến tựa ...

Tải My Little Paradise 3.6.0 (MOD Vô hạn Gold/Kim cương/Tiếng việt)

Trò chơi • 02/06/2023

Như bạn có thể biết, khu nghỉ mát là một nơi tuyệt vời để dành thời gian thư giãn, bởi vì đây là nơi ...

Tải Trash Tycoon (Mod Tiền vô tận/Mở khóa) 0.9.4

Trò chơi • 16/09/2023

Bạn có biết hàng ngày trên trái đất của chúng ta thải ra bao nhiêu rác thải ra môi trường không? Một con số ...

Tải Bridge Constructor Portal (Mod Tiền vô hạn)

Trò chơi • 02/06/2022

Nếu bạn không phải là kỹ sư cầu đường nhưng muốn tham gia vào game xây dựng thì bạn nên quan tâm đến Bridge ...