Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 29/04/2021

Sách là phương tiện giúp chúng ta tiếp thu kiến ​​thức mới trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, đó cũng là một cách để mọi người giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Sách có đầy đủ các nội dung khác nhau và chúng bắt đầu hình thành một hệ thống phân loại cho tất cả mọi người.

Chỉ cần tìm kiếm sách theo thể loại mà họ muốn có thể truy cập ngay vào những cuốn sách phổ biến nhất trên thị trường. Có nhiều cách khác nhau để thưởng thức một cuốn sách, và hôm nay ứng dụng tôi sắp giới thiệu với bạn là một ứng dụng cho phép bạn truy cập vào audiobook phổ biến trên thị trường. nó là Smart AudioBook Player, một ứng dụng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với audiobook.

ĐẶC TRƯNG

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn truy cập vào một thư viện trực tuyến khổng lồ, nơi sẽ chứa tất cả các sách nói hiện có và rất phổ biến trên thị trường. Nếu bạn muốn, bạn có thể truy cập Internet và tải xuống sách nói yêu thích của mình và bắt đầu cài đặt nó.

Nó cũng sẽ cho phép người dùng nhập sách từ các nguồn khác nhau và phân phối chúng. Miễn là người dùng cài đặt đúng định dạng tệp, ứng dụng này sẽ xử lý phần còn lại.

Smart AudioBook Player cũng đi kèm với một hệ thống âm thanh rõ ràng, giúp người dùng có thể nghe rõ hơn các dòng của từng nhân vật trong cuốn sách. Có một số vấn đề với việc nghe audiobook do phát âm bị lỗi và dẫn đến một vấn đề khó chịu cho người dùng. Nhưng giờ đây, ứng dụng này sẽ tự động sửa chữa toàn bộ và đảm bảo người dùng luôn có được trải nghiệm tốt nhất khi nghe sách của họ.

Công cụ tìm kiếm đi kèm với ứng dụng này sẽ cho phép bạn tìm kiếm những cuốn sách yêu thích của bạn. Nếu bạn không có kế hoạch đọc một cuốn sách, bạn có thể tìm kiếm một cái gì đó trong thể loại yêu thích của bạn như lãng mạn hoặc phiêu lưu.

Có rất nhiều cuốn sách được phân loại thành các loại khác nhau, bạn có thể tự do lựa chọn chúng với chất lượng miễn phí và được đảm bảo. Sách yêu thích của bạn có thể được đánh dấu và bao gồm trong danh sách yêu thích. Danh sách Favorites sẽ cho phép bạn truy cập nhanh vào những cuốn sách bạn đang nghe hoặc nửa chừng.

Nó cũng có hỗ trợ độc lập cho mỗi cuốn sách, nghĩa là bạn không phải hoàn thành nó để bắt đầu đọc một cuốn sách khác. Bạn có thể dừng ngay lập tức và đọc những cuốn sách bạn định đọc. Những cuốn sách bạn dừng sẽ tự động được thêm vào Mục yêu thích và chúng sẽ tiếp tục tại điểm bạn dừng khi bạn tiếp tục.

Để giúp mọi người có trải nghiệm nghe tốt nhất, ứng dụng cũng hỗ trợ một số tính năng hữu ích khác. Giống như tự động tạm dừng khi người dùng có dấu hiệu ngủ giữa chừng, ví dụ, chỉ cần lắc thiết bị có thể tiếp tục.

Hoặc có một giao diện được thiết kế theo cách rất đơn giản và thân thiện với mọi người, để giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tốc độ phát lại của sách hơn. Có nhiều tính năng khác của ứng dụng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đọc tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến việc đọc sách bằng âm thanh, bạn có thể tải xuống ngay ứng dụng Trình thông minh AudioBook Player Player và bắt đầu đưa ra cảm xúc của riêng bạn.

Thông tin MOD?

Gói Android độc lập;
Gói ứng dụng Android được đóng gói lại (Bộ chia gói APK v4.5.1 của KirIif ‘):
• Kiến trúc CPU được hỗ trợ: armeabi-v7a, arm64-v8a;
• DPI màn hình được hỗ trợ: hdpi [240dpi], xhdpi [320dpi], xxhdpi [480dpi], xxxhdpi [640dpi];
• Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ;
Phiên bản đầy đủ đã được mở khóa;
Hủy bỏ hỗ trợ cho các thiết bị mặc;
Tối ưu hóa đồ họa và làm sạch tài nguyên.

Nội dung tương tự:

Hack Human Anatomy Atlas 2021 (MOD phẫu thuật, Free Shopping)

Ứng dụng • 18/03/2023

Human Anatomy Atlas 2021: Cơ thể người 3D hoàn chỉnh – Người hiện đại đã tạo ra những thứ mà trong quá khứ họ ...

Tải AutoResponder for WA (MOD trả lời tin nhắn Tự động, Premium)

Ứng dụng • 09/05/2023

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin, gọi điện và kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới chỉ với một vài thao ...

Tải Sync for Reddit Pro (Patched/Mod Extra) v22.08.01-13:26

Ứng dụng • 20/08/2022

Sync for Reddit Pro là ứng dụng đồng bộ dữ liệu thiết thực và tối ưu nhất trên điện thoại hiện nay. Ứng dụng hỗ ...

Protake – Mobile Cinema Camera (MOD Mở khóa Pro) 3.0.9

Ứng dụng • 24/04/2023

Bạn có một ước mơ và niềm đam mê bất tận với nhiếp ảnh? Và bạn muốn tìm hiểu ứng dụng, máy tiện lợi, ...