Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/05/2021

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như nhu cầu ngày càng cao từ vật chất đến tinh thần của con người, cùng với đó là áp lực từ nhiều nguồn xung quanh, bạn đang tìm kiếm một ứng dụng trên tivi để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Smart YouTube TV là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua trong nhu cầu này.

Smart YouTube TV (MOD, AD-Free)

ỨNG DỤNG CHO TV CỦA BẠN

Bạn chán ngấy việc xem youtube giải trí bằng điện thoại di động hay máy tính bảng thông minh vì nhiều yếu tố như màn hình nhỏ, sử dụng thiết bị để xem. Và Smart YouTube TV ra đời để giải quyết các vấn đề trên.

Ứng dụng được phát triển bởi công ty công nghệ lớn nhất thế giới Google sau thành công của Youtube trên nền tảng di động và website. Nó được ra mắt vào năm 2017 và ban đầu chỉ có mặt tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, đến năm 2019, nó được tung ra toàn cầu như hiện tại.

Smart YouTube TV (MOD, AD-Free)

Ứng dụng chạy trên các thiết bị như đầu thu kỹ thuật số và TV bằng cách tải xuống từ Cửa hàng Play của hệ điều hành Android. Ứng dụng có đầy đủ các chức năng và tính năng mà ứng dụng Youtube chạy trên điện thoại di động cũng như các trang web.

GIẢI TRÍ CHO MỌI NGƯỜI

Các tính năng nổi bật của ứng dụng mà YouTube thường không thể có được, chẳng hạn như hỗ trợ 4K, giúp bạn xem sống động như thật. Ngoài ra, với màn hình có độ phân giải cao, ứng dụng này càng trở nên hợp lý hơn khi bạn cài đặt chúng trên TV của mình.

Smart YouTube TV (MOD, AD-Free)

Ứng dụng tương tự như YouTube dành cho thiết bị di động và web. Các dịch vụ riêng của anh em nó. Có thể liệt kê là YouTube Kid, giúp bạn yên tâm hơn khi cho con xem youtube. Hoặc phiên bản YouTube LIVE, bạn sẽ xem được các chương trình trực tiếp. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng đề xuất các video riêng biệt cho từng quốc gia và khu vực trên thế giới.

NGƯỜI TIẾNG ANH

Giống như hầu hết các ứng dụng khác, ứng dụng cũng sẽ thường xuyên cập nhật để giúp người dùng có những tính năng mới, thú vị và hữu ích. Bản cập nhật này diễn ra bình thường và sẽ không ảnh hưởng đến các dịch vụ bạn đã sử dụng.

Thời gian dành cho nó cũng nhanh chóng và dễ dàng như cách bạn cài đặt Smart YouTube TV trên thiết bị của mình. Vì được phát triển đặc biệt cho bộ phận TV nên ứng dụng này cũng được thiết kế riêng cho màn hình thiết bị này. Nó mang lại trải nghiệm tốt nhất với mọi TV ở mọi kích thước màn hình.

Smart YouTube TV (MOD, AD-Free)

Sự ra đời của ứng dụng cũng góp phần sợ kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau. Thay vì mỗi thành viên sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để xem riêng tư, giờ đây cả gia đình cùng ngồi lại với nhau để trải nghiệm và nói về những gì đã xảy ra trong ngày qua. Nhờ đó, giúp các thành viên hiểu nhau hơn, gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau hơn.

CHẤT LƯỢNG CAO

Hơn nữa, về chất lượng hình ảnh và âm thanh, Smart YouTube TV cũng có chất lượng rõ ràng, sắc nét, mang đến trải nghiệm đầy đủ và trọn vẹn nhất cho người xem. Hệ thống bàn phím khi tìm kiếm video cũng đơn giản. Ngoài cách nhập tên bằng cách nhập các chữ cái thông dụng như gói ứng dụng, bạn cũng có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm nhanh chóng hơn.

Smart YouTube TV (MOD, AD-Free)

Đối với người dùng giải trí hoặc yêu thích các chương trình YouTube, Smart YouTube TV là một trải nghiệm tuyệt vời đáng để sở hữu bởi giá trị giải trí vượt trội. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào trải nghiệm. Ngay khi rảnh rỗi, bạn sẽ có những giây phút thực sự thư giãn bên gia đình.

Nội dung tương tự:

Tải Volume Styles (MOD Mở khóa Premium) 4.4.0

Ứng dụng • 21/06/2022

Volume Styles là ứng dụng cho phép người dùng kiểm soát hiệu quả, tối ưu hoàn toàn thanh trượt âm lượng của mình theo cách ...

Tải Magisto Pro (MOD Chỉnh Video đa năng, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 15/04/2023

Phần mềm chỉnh sửa video giúp người dùng tạo ra những video ấn tượng nhất đã phát triển vượt bậc trên nhiều nền tảng ...

Tải Apolo Launcher (MOD thiết kế lại Điện thoại, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 16/05/2023

Giao diện của điện thoại luôn là thứ mà nhiều người phải nhìn thấy nhất khi sử dụng điện thoại. Giao diện luôn được ...

Tải Super VPN (MOD, Mở khóa Premium) Đổi IP miễn phí

Ứng dụng • 05/07/2023

Trong cuộc sống hàng ngày, Internet đã là một thứ thiết yếu và cũng là thứ con người cần nhất để giải trí, cập ...