Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Ai nói một anh hùng là dễ dàng? Bất chấp sức mạnh, Smashing Four các anh hùng luôn phải chiến đấu với cuộc sống tồi tệ, đôi khi nguy hiểm để bảo vệ con người. Bạn có muốn trở thành một anh hùng?

Smashing Four là nơi để cho bạn thấy tài năng của một anh hùng thực sự. Đây là một trò chơi trực tuyến trên thiết bị di động, thể loại chiến thuật và trò chơi dành cho nhà phát hành Geewa.

Với lối chơi độc đáo, trò chơi này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Chiến thắng trận chiến, thu thập phần thưởng, nâng cấp anh hùng của bạn

Người chơi sẽ hóa thân thành anh hùng và thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù. Tạo một nhóm bốn người tham gia vào cuộc chiến. Bằng cách chiến thắng trong đấu trường, bạn có thể thu thập thẻ anh hùng để sở hữu nhiều anh hùng hơn.

Mỗi anh hùng sở hữu những khả năng riêng biệt và thống trị chiến trường, tạo ra những đội hình hùng mạnh nhất để thống trị chiến trường. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thưởng vàng và đá quý sau khi vượt qua từng cấp. Sử dụng chúng để nâng cấp các anh hùng, làm cho họ mạnh hơn.

Hãy tải game Smashing Four ngay về máy

Cách chơi của Smashing Four cũng rất đơn giản. Bạn và đối thủ của bạn sẽ thay phiên nhau tấn công. Hệ thống sẽ chọn 4 chuỗi nhân vật của bạn, điều bạn cần làm là chạm vào màn hình và vuốt xuống để điều chỉnh lực bắn và xoay để điều chỉnh hướng bắn.

Cố gắng làm cho các anh hùng của bạn đánh nhiều lần vào đối thủ, mỗi lần một đòn. Do đó, ngoài sức mạnh tấn công, chiến thuật mà bạn đóng vai trò chính ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trận chiến.

Đồ họa

Trò chơi sử dụng nền 2D. Các nhân vật trong game được thiết kế tỉ mỉ, hoạt hình và vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, khuôn mặt của nhân vật tập trung vào biểu cảm; Người chơi có thể biết nhân vật của nhân vật ngay khi họ nhìn thấy những gì họ thể hiện trên khuôn mặt.

Hình nền của trò chơi cũng tuyệt đẹp, màu sắc không quá rực rỡ nhưng để lại ấn tượng cho người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, âm thanh cũng thú vị, tạo cảm xúc vui nhộn.

Tạm thời

Smashing Four MOD là một game chiến thuật thú vị với lối chơi độc đáo và đồ họa tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đã từng chơi Clash of the Royal, bạn đã nghĩ đến trò chơi này kể từ khi bắt đầu Smashing Four. Smashing Four.

Là nơi bạn có thể thể hiện tài năng bằng cách sử dụng chiến thuật của mình cho những người chơi khác trên khắp thế giới. Hãy giành chiến thắng trong một trận chiến để nâng cao vị trí của bạn trên bảng xếp hạng. Thế giới đầy thách thức này đang chờ đợi bạn!

Nội dung tương tự:

Hack Juicy Realm (MOD, Immortality/No CD) không quảng cáo

Trò chơi • 08/04/2021

Tiêu đề của chủ đề cây không phải là một cái gì đó mới trên thị trường trước khi chúng tôi có các trò ...

Harry Potter Magic Awakened (Mod Việt hóa/Tiền vô hạn)

Trò chơi • 07/03/2022

Thế giới phép thuật của Harry Potter đã khiến nhiều người phấn khích Harry Potter Magic Awakened. Điều này khiến mọi người muốn tiếp ...

Tải game Terraria (MOD Full Vũ khí, Many Items/Bất tử)

Trò chơi • 02/06/2022

Đôi khi, có những người thường thắc mắc Minecraft bắt đầu từ đâu? Terraria là câu trả lời cho họ. Đây là tựa game ...

Tải game Bóng tối trỗi dậy 1.67.0 (Mod full tiền/Vật phẩm chuẩn)

Trò chơi • 24/06/2022

Sẵn sàng cho một cuộc hành trình tuyệt vời vào bóng tối? Tải xuống APK Darkness Rise để thực hiện cuộc hành trình vào ...