Hack Smurfs’ Village (MOD, Vô hạn Gold/Smurfberries)

Game Mobile - 23/11/2021

Chắc hẳn tuổi thơ của nhiều người đã từng xuất hiện bóng dáng của những nhân vật hoạt hình nhỏ nhắn màu xanh, có hình dáng giống con người rồi đúng không? Tôi chắc rằng hầu hết các bạn đã từng; đó là những nhân vật Xì Trum, nét đặc trưng của thương hiệu The Smurfs của Bỉ, được nhiều người yêu thích.

Ngoài truyện tranh và phim hoạt hình thông thường, trò chơi chủ đề The Smurfs cũng được phát triển, và điển hình là Smurfs’ Village của studio Flashman Games LLC. Nếu bạn yêu thích các nhân vật Xì Trum và mong muốn được sống trong những ngôi nhà nấm trong rừng cùng những chú Xì Trum khác thì đừng bỏ qua trò chơi này nhé!

Câu chuyện về Làng Xì Trum bắt đầu khi tên ác nhân Gargamel tìm thấy một ngôi làng nhỏ của Xì Trum. Gargamel thực hiện những kế hoạch xấu xa nhằm chia rẽ mọi người trong thị trấn, khiến họ bất đồng quan điểm và không còn muốn chung sống. Từ đó, cô có thể bắt từng người làm vật thí nghiệm cho loại ma túy nguy hiểm mà mình điều chế.

Smurfs Papa biết được âm mưu thâm độc của cô nên cần xây dựng một ngôi làng thật to, thật giàu có và gắn kết mọi người lại với nhau, không để Gargamel có cơ hội tiêu diệt. Tuy nhiên, Smurfs Papa cần sự giúp đỡ của bạn. Bạn có sẵn sàng giúp Smurfs Papa xây dựng ngôi làng không?

Dựa trên bộ phim hoạt hình sáng thứ bảy cổ điển được yêu thích

Smurfs ‘Village là một game nông trại kết hợp với xây dựng. Dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của Xì Trum Papa, bạn sẽ xây dựng một gia đình Xì Trum ổn định, giàu có và gắn kết. Vì vậy, bạn vừa đóng vai một người nông dân vừa đóng vai một người thợ xây. Trò chơi sẽ bắt đầu với một ngôi nhà nhỏ với những mảnh đất nhỏ. Ghé thăm cửa hàng và mua một số hạt giống để trồng.

Cửa hàng có bán nhiều loại cây và hoa màu khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi loại cây đều có khả năng sinh trưởng và năng suất khác nhau. Nhưng khi mới chơi, tôi khuyên bạn nên chọn những loại có thời gian sinh trưởng ngắn hạn, để tích lũy thêm kinh nghiệm và tiền vàng.

Dần dần, bạn sẽ có nhiều tiền hơn và trình độ cao hơn. Sau đó, xây thêm những ngôi nhà nấm, hoặc nhà rơm để thu hút các Xì Trum đến sinh sống. Phân bổ cho Xì Trum những công việc khác nhau để ngôi làng phát triển nhanh hơn, chẳng hạn như một số vận chuyển hàng hóa, một số trồng cây và một số để canh gác và quản lý.

Gặp gỡ các nhân vật quen thuộc

Smurfs ‘Village còn có nhiều tính năng khác mà bạn có thể khám phá, chẳng hạn như băng qua sông để mở rộng ngôi làng, phát triển thương mại và nhận nhiệm vụ mới. Mở khóa các nhân vật Smurfs mới và một số sinh vật núi bí ẩn, mở khóa các tòa nhà Swoofy Structure, mở cỗ máy thời tiết để điều khiển thời tiết trong làng, hoặc tham gia các mini game để giải trí và nhận thêm tiền thưởng, tài nguyên,… Và nhiều tính năng khác đang chờ đợi bạn để khám phá.

Đã phát hành Smurfs ‘Village miễn phí và bạn có thể tải xuống ngay tại bài viết này. Hiện tại, game đã có hơn 10 triệu lượt tải và có gần 1 triệu lượt phản hồi từ người chơi.

Game nhẹ nhàng, hấp dẫn cho phép bạn chơi cùng các nhân vật Xì Trum yêu thích như Xì Trum Papa, Xì Trum, Xì Trum lười biếng, Xì Trum baby, Xì Trum khéo léo, Xì Trum vui nhộn và hơn thế nữa. Ngay bây giờ, bạn có thể xây dựng làng Xì Trum và đắm mình trong một thế giới dễ thương với Ngôi làng Xì Trum.

Tải về máy ( V2.19.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Old School RuneScape (MOD Tiền vô tận/Bất tử) 201.1

Game Mobile • 07/11/2021

Old School RuneScape là một trong những MMORPG hay nhất trên máy tính. Bây giờ nó có sẵn trên các thiết bị di động. ...

Hack Cyberika: Action Cyberpunk RPG (Mod Tiền) 1.3.2-rc411

Game Mobile • 12/11/2021

Thể loại RPG luôn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Yếu tố đầu tiên ...

Tải game SimCity BuildIt (MOD, Tiền/Level10/Keys) Việt hóa

Game Mobile • 06/04/2021

Sims có lẽ không còn xa với mọi người hay chơi game SimCity BuildIt. Không nhiều lắm, có lẽ bạn đã nghe một vài ...

Hack Romance Fate: Stories and Choices (MOD, Lựa chọn Premium)

Game Mobile • 25/11/2021

Ngày nay, trước sự thành công và phát triển toàn cầu của thế giới game, các nhà phát triển hay studio game liên tục ...