Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/01/2023

Nếu bạn sinh ra vào những năm 90, rất có thể bạn đã chơi trò chơi rắn nổi tiếng cho điện thoại Nokia hồi đó. Chúng rất thú vị và giải trí tức thì mà tất cả chúng ta đều có trong khi trò chơi di động thậm chí không được phát triển như ngày nay.

Hack Snake Rivals (Hack Bất Tử/Mod Đá quý/Rắn VIP) 0.49.4

Bây giờ, bạn có thể sống lại những ngày vinh quang trên một thế giới rộng lớn hơn. Với đầy những quả táo đầy màu sắc và những con rắn khác.

Snake Rivals

Tải Snake Rivals hack apk ios tiếng việt

Snake Rivals là một trò chơi PvP về những con rắn có hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Google Play Store! Trò chơi thú vị và có nhịp độ nhanh này đã chiếm được cảm tình của nhiều người khao khát được chơi trò chơi hoài cổ thời thơ ấu của họ.

Nhưng bây giờ, trò chơi yêu thích của họ đã phát triển thành một trò chơi nhiều màu sắc. Lớn hơn và thú vị hơn bao giờ hết. Đọc tiếp nếu bạn tò mò về trò chơi này!

tải game snake rivals

Snake Rivals là gì?

Đối với những người lớn lên chơi Snake trong thời thơ ấu. Trò chơi này sẽ hoài niệm với tất cả những cảnh hoài cổ. Nhưng đối với những người không biết cơn sốt này là gì, Snake Rivals Mod là một trò chơi PvP nơi bạn chơi như một con Rắn.

Ở đây, mục tiêu là phát triển lớn nhất có thể bằng cách ăn táo và tránh kẻ thù. Bạn chiến đấu với những con rắn khác. Bằng cách để chúng đâm sầm vào cơ thể bạn hoặc tăng sức mạnh.

Snake Rivals là một trò chơi đã chiếm lĩnh nhiều người. Nó có một lối chơi đơn giản sẽ nối bạn cho đến khi bạn trở thành bậc thầy của nó. Trong trò chơi này, bạn chỉ cần điều hướng. Bằng cách vuốt màn hình của bạn. Thiết kế ở dạng 3D nên khác rất nhiều so với những gì bạn đã từng chơi trước đó.

hack snake rivals

Snake Rivals mod mua rồng thần cực chất miễn phí

Hãy nghĩ về Snake Rivals như phiên bản hiện đại. Mở rộng và lớn hơn của trò chơi rắn hồi đó. Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập rất nhiều loài rắn khác nhau ở đây. Và bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc và kiểu dáng của chúng. Sau đó, bạn cũng có thể theo dõi bảng xếp hạng hàng đầu để cho biết ai là người chơi rắn giỏi nhất!

Nhìn chung, lối chơi mượt mà như một con rắn và niềm vui không bao giờ kết thúc trong Snake Rivals. Có rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn trong trò chơi này, vì vậy bạn nên đọc xuống bên dưới để biết thêm chi tiết!

snake rivals mod

Các tính năng Hack Snake Rivals

Không có kết thúc cho sự phấn khích mà bạn có thể có được khi chơi Snake Rivals! Có rất nhiều tính năng và niềm vui trong trò chơi này. Đây là:

Thu thập rắn

Trong Rắn Rivals, bạn có thể thu thập nhiều loại rắn khác nhau! Tất nhiên, lúc đầu bạn chỉ có thể chơi con rắn bình thường. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn có thể mở khóa các loại rắn khác nhau. Với những cái đầu ngộ nghĩnh như rắn chó, rắn piranha, rắn đại bàng, rắn ngựa, rắn Minecraft và nhiều hơn nữa!

Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều đặc biệt là nếu bạn gặp phải chúng trong chế độ nhiều người chơi.

Nhiều người chơi

Nói về nhiều người chơi, trò chơi rắn ban đầu không có khả năng này. Nhưng trong hack Snake Rivals, bạn có thể kiểm tra kỹ năng điều khiển rắn của mình. Trước những điều tốt nhất trên thế giới! Chơi trong một bản đồ và xem ai đi ra trên đầu. Hãy phòng thủ và nâng cao sự cảnh giác của bạn hoặc hung hăng ngay từ đầu. Đó là sự lựa chọn của bạn! Hoặc bạn cũng có thể chơi với bạn bè hoặc gia đình của bạn nếu bạn muốn.

huong dan snake rivals

Chế độ trò chơi

Trong Snake Rivals, có 3 chế độ trò chơi để bạn chơi. Đầu tiên là ode Classic M nơi con rắn dài nhất chiến thắng trò chơi! Sau đó, trong Gold Rush, khái niệm giới hạn thời gian được áp dụng. Chẳng hạn, bạn có thể được giao nhiệm vụ tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt trong một giới hạn thời gian nhất định và người nào thắng nhiều nhất trong trò chơi. Cuối cùng, trong chế độ Battle Royale, bạn chỉ có 1 mạng. Vì vậy, nếu bạn chết, điều đó có nghĩa là trò chơi của nó ngay lập tức kết thúc. Và con rắn đứng cuối cùng chiến thắng!

Tùy chỉnh con rắn của bạn

Trong trò chơi này, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh màu sắc và giao diện của con rắn của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi trứng nơi chúng sẽ hồi sinh từ nhiều lựa chọn khác nhau. Sau đó, cũng có những biểu tượng mà bạn có thể mua để bày tỏ cảm xúc của mình với đối thủ.

snake rivals tiếng việt

Điều khiển dễ dàng

Các điều khiển trong Snake Rivals có lẽ là một trong những điều dễ nhất xung quanh. Nó chỉ cần bạn vuốt trong màn hình để di chuyển! Chuyển động này là đa hướng nên bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Đối với phần tăng sức mạnh, bạn có thể chạm vào chúng từ phía bên phải màn hình bất cứ khi nào có sẵn.

Đồ họa 3D thú vị

Đồ họa của Snake Rivals là điểm khác biệt so với phần còn lại. Nó có tính năng chơi trò chơi 3D đầy đủ cho phép bạn đắm mình hoàn toàn vào đó. Thêm vào đó, thiết kế của những con rắn làm cho nó vui vẻ và cực kỳ dễ chơi.

Nội dung tương tự:

Tải Moby Dick (Mod Mở khóa Map/Tiền không giới hạn) 1.3.3

Trò chơi • 27/03/2022

Moby Dick là trò chơi mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc độc đáo từ hồi hộp, kịch tính đến vui ...

Tải Goat Simulator Payday (Mod Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 02/06/2022

Một trong những phần mềm giả lập thế giới mở kiểu băng đảng nổi tiếng nhất là Grand Theft Auto – GTA; nó đã ...

HyakKinder Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.22.584448

Trò chơi • 15/04/2022

HyakKinder được ra mắt vào đầu với kinh phí tỉ mỉ và chi tiết. Creators Netease Games đã tạo ra một làn sóng mới ...

Cooking Travel (Mod Tiền/Diamonds không giới hạn) 1.1.8.4

Trò chơi • 07/01/2022

Cooking Travel sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành ông chủ của chuỗi nhà hàng hoành tráng hay đơn giản là ...