Tải Snap Master VPN (MOD, Mở khóa VIP) - Xem web cấp IP cực nhanh

Ứng dụng - 30/09/2021

Vấn đề với tất cả các ứng dụng VPN hiện nay là bạn phải trả phí để tận hưởng khả năng duyệt web an toàn của mình. Những tài liệu hoặc quyền truy cập nào thực sự quan trọng thì họ sẽ trả tiền cho các ứng dụng VPN nghiêm túc và đối với người dùng bình thường, họ hiếm khi có cảm giác phải chi tiền cho việc này.

Vì vậy các dịch vụ VPN miễn phí luôn là mục tiêu của họ. Nếu bạn vẫn chưa có ứng dụng VPN miễn phí và đáng tin cậy, Snap Master VPN chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm.

Điều đầu tiên – một ứng dụng miễn phí

Snap Master VPN thực sự là một ứng dụng miễn phí dành cho người dùng bình thường chỉ cần truy cập vào Google Play là có thể tải ứng dụng. Họ có thể sử dụng mà không mất phí. Sau khi tải xuống ứng dụng này, bạn có thể trực tiếp sử dụng nó mà không cần phải trải qua quá trình xác thực nhiều bước.

Bạn sẽ được hướng dẫn một chút và sau đó sẽ truy cập vào màn hình ứng dụng chính. Đội ngũ thiết kế của nó coi trọng các tiêu chí như thân thiện với người dùng, nhanh chóng và an toàn.

Ứng dụng sử dụng màu xanh lá cây để tạo sự thân thiện với người dùng. Màn hình sẽ được chia thành 2 nửa. Nửa phía Tây sử dụng màu chủ đạo là xanh lá cây với một nút ở chính giữa màn hình. Vì vậy chỉ cần thanh toán và lúc đó ứng dụng sẽ tự động kết nối mạng với máy chủ.

Phần dưới dành cho đăng ký VIP hoặc tìm máy chủ nhanh hơn. Nói chung, Nếu bạn là người dùng thông thường thì chỉ cần quan tâm đến phần trên. Đây cũng là một cách để chứng tỏ sự nhanh nhạy của ứng dụng.

Bảo mật cực cao

Nó đảm bảo bí mật của người dùng nhờ vào hệ thống mã hóa cực kỳ an toàn. Trong khi bạn đang sử dụng, dữ liệu bạn trao đổi trên internet sẽ được mã hóa dựa trên mã hóa AES 256-bit. Đây là công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng để ngăn chặn những người có ý định xấu từ thông tin của bạn. Bên cạnh đó, các giao thức OpenVPN (UDP / TCP) cũng hỗ trợ tích cực cho quá trình này.

Bảo vệ Kill Switch là lớp bảo mật thứ ba mà bạn sở hữu khi duyệt web thông qua ứng dụng này. Nó sẽ luôn giữ cho thông tin của bạn được che giấu hoàn hảo. Chúng sẽ không bao giờ được tiết lộ cho công chúng, không ai có thể theo dõi hành trình của bạn, và không ai có thể khóa chúng ngoại trừ bạn.

Hơn nữa, IP cũng được đặt dưới một lớp mặt nạ. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn chia sẻ cùng một điểm truy cập Wi-Fi, bạn vẫn không thể bị tiết lộ.

Truy cập internet ở tốc độ cao nhất có thể

Đúng! Mặc dù Đây là một ứng dụng miễn phí nhưng nó cung cấp cho bạn tốc độ internet đáng kinh ngạc. 6700+ máy chủ proxy nhanh giúp người dùng rất nhiều. Họ có thể tự do lựa chọn một máy chủ để phù hợp với nội dung đang duyệt.

Ví dụ: nếu bạn đang ở Mỹ, hãy sử dụng máy chủ của Mỹ để có tốc độ internet nhanh nhất có thể. Vì các máy chủ này được đặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới nên gần một nửa số nền văn minh nhân loại có thể sử dụng ứng dụng này.

Nếu lười chọn máy chủ, bạn cũng có thể để ứng dụng tự làm việc đó. Bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng và cấp quyền truy cập cho nó. Sau đó, Snap Master VPN để nhanh chóng tìm ra nơi tốt nhất để bạn thoải mái thưởng thức nội dung internet mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Nhờ sự tiện lợi này, bạn có thể thoải mái xem video / nội dung trực tuyến mà không sợ bị giật lag khi xem. Ngay cả khi bạn đang gặp vấn đề với cốt truyện, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ổn định. Vì ứng dụng này sẽ tạo một đường dẫn riêng để bạn truy cập vào máy chủ, đồng thời giúp bạn Giảm ping và tăng tốc game sau khi kết nối.

Tránh kiểm duyệt khắc nghiệt

Đối với một số trang web lưu hành trên Internet, nó bị cấm ở một số quốc gia. Vì chính sách an ninh mạng của quốc gia đó, các trang web này bị cấm mặc dù nó không gây hại quá nhiều cho chính phủ. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều người bận rộn với công việc truy cập.

Ví dụ, họ không thể trò chuyện với những người thân yêu của họ ở nước ngoài nếu ứng dụng trò chuyện của họ bị cấm. Vì vậy, Snap Master VPN giúp những người này lưu thông internet dễ dàng hơn.

Tải về máy ( V7.6.1 )
Nội dung tương tự:

Tải MacroDroid – Device Automation (MOD Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 28/07/2021

MacroDroid – Device Automation là một ứng dụng giúp bạn có thể tự động thực hiện một số thao tác trong máy của mình. Đó ...

Tải Autoresponder – SMS Auto Reply Pro quốc tế miễn phí

Ứng dụng • 13/10/2021

Khi giao tiếp, nếu đối phương ở quá xa và không thể liên lạc được, bạn sẽ nói chuyện với họ bằng cách nào? ...

Strava: Track Running, Cycling & Swimming (MOD Miễn phí)

Ứng dụng • 30/05/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để ghi lại quá trình luyện tập của mình với chạy, đạp xe hoặc bơi lội ...

Tải Photo & Picture Resizer (MOD Mở khóa Premium) 1.0.300

Ứng dụng • 12/10/2021

Ngày nay, công nghệ ngày càng hiện đại kéo theo sự phát triển vượt bậc của các trang mạng xã hội, nảy sinh nhu ...