Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 03/04/2022

Nếu bạn đang tự hỏi liệu Snapchat có nói với ai đó khi bạn vừa xem vị trí của ai đó trên Snapchat hay không, thì họ có thể biết điều đó, nhưng gián tiếp.

Như bạn đã biết, không có tính năng này trong Snapchat để thông báo, tuy nhiên, nếu bạn đang duyệt vị trí hoặc câu chuyện của ai đó, họ có thể tìm thấy bạn bằng kỹ thuật này. Giờ đây, bạn có thể áp dụng điều tương tự để tìm hiểu xem ai đó đã xem câu chuyện Snap Map của bạn hay chưa.

Nếu bạn chỉ đăng bất kỳ câu chuyện nào trên Snapchat, bạn vẫn có thể xem số lượng người đã xem và sẽ khuyên bạn thử với các cài đặt này để xem liệu người bạn cụ thể của bạn có xem nó hay không.

Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi từng người một.

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời để xem liệu ai đó có nhận được thông báo khi bạn xem lịch sử của họ trên Bản đồ hoặc vị trí của họ hay không, thì về cơ bản thông tin của bạn sẽ không hiển thị với người đó trừ khi họ chỉ chia sẻ nội dung của họ với bạn. Vì anh ấy sẽ thấy 1 lượt xem câu chuyện của anh ấy, điều này cho thấy rằng bạn đã xem nội dung của anh ấy trên Snap Map, nơi bạn là người được chọn duy nhất trong cài đặt danh sách của anh ấy để xem câu chuyện này.

Snapchat có tính năng Khám phá cho phép bạn làm nhiều việc.

Để biết ai đó đã xem câu chuyện Snap Map của bạn hay chưa,

  • Trước hết, hãy chuyển đến cài đặt chia sẻ Snap Map của bạn và chỉ chọn 1-3 người bạn muốn theo dõi. Bạn cũng có thể chọn một người.
  • Bây giờ, hãy tải ảnh chụp nhanh lịch sử lên Snap Map.
  • Sau khi những người bạn chọn đã xem nó, ví dụ: nếu bạn đã chọn 3 người để hiển thị câu chuyện của mình và bạn thấy 3 người trong phần bạn đang xem, bạn sẽ biết rằng những người đó đã xem câu chuyện Snap Map của bạn hoặc đã kiểm tra vị trí.

Bây giờ, nếu bạn thấy 2 trong số 3 người đã xem, thì rất khó để biết ai chưa xem, vì vậy bạn có thể theo dõi trường hợp này với một người và tìm hiểu xem người đó có đủ quan tâm để xem câu chuyện của bạn hay không.

Mọi thứ đều đơn giản. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi ai đó hoặc nhiều người trên Snapchat.

Snapchat có thông báo cho ai đó khi bạn xem vị trí của họ không?

Không nghi ngờ gì nữa, ứng dụng này đã trở thành ứng dụng yêu thích của tất cả người dùng trong thời gian ngắn. Tất cả tín dụng dành cho các tính năng của ứng dụng này như Snap Map.

Khi bạn vừa xem vị trí của ai đó trên Snapchat, họ có thể đang xem người xem câu chuyện trên Bản đồ Snap của họ.

Điều này cho biết số người đã xem nó, nhưng không phải tên, tuy nhiên nó có thể cho biết nếu bạn vừa xem nó.

Bạn nên biết rằng tên của bạn sẽ không bao giờ được hiển thị cho bất kỳ ai có vị trí mà bạn vừa xem trên Bản đồ Snap. Nhưng con số vẫn có thể mở ra như thế này.

Tuy nhiên, trong khi tên của bạn không được hiển thị, họ có thể tìm hiểu xem bạn đã xem lịch sử trên Bản đồ Snap chưa và các bước thực hiện rất đơn giản.

Để xem liệu những người khác có thể thấy khi bạn đã xem vị trí của họ trên Snapchat hay không:

  • Đầu tiên, chỉ cần suy luận nếu câu chuyện của họ chỉ có sẵn cho bạn và ngay cả khi họ nhìn thấy vị trí số 1 trong số những người đã xem, điều đó có nghĩa là bạn đã xem lịch sử trên Bản đồ Snap.
  • Để thực hiện việc này, chỉ cần đi tới cài đặt quyền riêng tư trên Snapchat của bạn và đặt câu chuyện chỉ hiển thị cho một người từ cài đặt.
  • Bây giờ, hãy chuyển đến tùy chọn Spotlight and Anchor và xuất bản câu chuyện.
  • Sau một vài giờ, những người đã xem sẽ chỉ được hiển thị bằng số.

Nếu bạn thấy 3 người đã xem, hãy đảm bảo rằng thông báo này đủ để hiểu mọi người có đang xem hay không khi bạn chỉ cho phép 3 người xem câu chuyện.

Làm thế nào để bạn biết nếu ai đó đã xem vị trí của bạn trên Snapchat?

Nếu bạn muốn sử dụng một công cụ có thể cho bạn biết nếu ai đó đã xem lịch sử hoặc vị trí của Snap Map của bạn, thì công cụ tốt nhất là ứng dụng Snapchat ++ dành cho thiết bị iOS của bạn. Ngoài ra, nó cũng có sẵn cho Android.

Để tìm hiểu cách nhận thông báo khi ai đó xem vị trí của bạn trên Bản đồ Snap,

  • Truy cập Google tìm kiếm, tìm ứng dụng Snapchat ++ và cài đặt nó trên iPhone của bạn.
  • Điều hướng đến tùy chọn cài đặt, tùy chọn này sẽ hiển thị dưới dạng “Cài đặt ++” sau đó là “Chế độ gián điệp”.
  • Điều này không chỉ bảo vệ quyền riêng tư của bạn mà còn hiển thị cho bạn những người đã xem lịch sử trên Bản đồ Snap của bạn.

Snapchat ++ là một ứng dụng tùy chỉnh cho Snapchat gốc và điều này có thể yêu cầu nhập vào iPhone của bạn vì bạn cần cài đặt định dạng IPA vì nó không có sẵn trong Apple App Store của bạn.

Mặc dù ứng dụng này tốt nhất cho thiết bị iOS (iPhone), bạn cũng có thể sử dụng nó trên thiết bị di động Android của mình.

Có ai biết nếu tôi chụp ảnh màn hình vị trí của họ trên Bản đồ Snap?

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là không. Người dùng không thể biết bạn đã xem vị trí của họ trên Bản đồ Snap hay chưa. Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình thẻ Snap của ai đó, bạn có thể làm như vậy vì sẽ không có thông báo nhấp nháy trên màn hình của họ về thẻ đó. Bạn sẽ được thông báo qua các câu chuyện trên Snap của mình, vì vậy, thật dễ dàng để chụp ảnh màn hình vị trí của người dùng.

Vì vậy, nếu bạn muốn vị trí của mình không bị ai nhìn thấy, hãy ẩn vị trí của bạn bằng tính năng Ghost Mode. Bạn cũng có thể chọn bạn bè để xem vị trí của mình.

Có ai biết nếu tôi đã xem vị trí của họ trên bản đồ Snap không?

Ở một mức độ nào đó, người dùng sẽ không thể biết liệu bạn có đang xem vị trí của họ hay không. Nhưng nếu chúng có tính năng bitmoji và nếu bạn nhấp vào nó, thì sẽ có vấn đề.

Nếu tính năng bitmoji là đặc biệt, thì người dùng đã tạo Câu chuyện bản đồ trên Snap.

Với Snap Map Story này, người dùng có thể kiểm tra xem ai đang xem vị trí của mình. Nó giống như lịch sử Snap Map, vì vậy hãy kiểm tra xem người dùng có tính năng bitmoji hay không.

Những gì bạn thấy trên bản đồ Snapchat có nghĩa là gì?

Khi Snapchat đi kèm với tính năng Snap Map đặc biệt này, việc kiểm tra vị trí của mọi người, sự kiện, v.v. trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn hiển thị vị trí của mình cho mọi người, bạn có thể chuyển sang chế độ ma.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích rằng nếu bạn đang thắc mắc liệu ai đó có biết bạn đang xem lịch sử hoặc vị trí của họ trên Bản đồ Snap hay không, thì chính thức không có cách nào để nhận những thông báo như vậy. Tuy nhiên, nếu bạn là nạn nhân của kỹ thuật xã hội tiết lộ liệu bạn đã xem vị trí của ai đó trên Bản đồ Snap hay chưa, chỉ cần thử sử dụng “Chế độ bóng ma” trong cài đặt Snapchat của bạn.

Nội dung tương tự:

Cách tìm độ dốc trong Google Trang tính (Hướng dẫn dễ dàng)

Hướng dẫn • 11/04/2022

Google Trang tính thường được sử dụng để lưu trữ, truy cập và sắp xếp thông tin. Nhưng chúng cũng có thể được sử ...

Cách Chèn Biểu tượng Euro (€) trong Google Trang tính (5 Cách Dễ dàng)

Hướng dẫn • 11/04/2022

Khi làm việc với dữ liệu liên quan đến tài chính và kinh doanh, bạn rõ ràng cần phải đại diện cho tài sản ...

Modem, bộ định tuyến và điểm truy cập: sự khác biệt là gì?

Hướng dẫn • 30/09/2022

Kết nối với Internet có vẻ đơn giản. Bạn kết nối với Wi-Fi, tải Facebook và bùng nổ: bạn đã kết nối! Nhưng khi ...

BitLife – Hướng dẫn trở thành diễn viên, người nổi tiếng trong BitLife?

Hướng dẫn • 20/09/2022

Bắt đầu chơi BitLife – Life Simulator và tự hỏi làm thế nào để trở thành một diễn viên & ngôi sao điện ảnh? ...