Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 16/04/2021

SnapTube là ứng dụng xem video tốt nhất cho Android. Bạn có thể dễ dàng tải xuống tất cả các video từ Youtube, Facebook, Instagram và một vài trang web khác.

Giờ đây, nhu cầu về Video đã trở thành một trong những nhu cầu hàng ngày của mọi người vì họ dành nhiều thời gian cho các mạng xã hội video như YouTube làm ví dụ. Ngoài ra, những người sử dụng Facebook hoặc Instagram thường xem video rất nhiều. Do đó, nhu cầu sẽ tạo ra nhiều người đáp ứng.

Các nhà sản xuất liên tục cung cấp các ứng dụng xem video mạnh mẽ và cũng có khả năng chỉnh sửa các video yêu thích của họ. Các tính năng càng mạnh mẽ khiến người dùng trên toàn thế giới hài lòng. Ngoài ra, nội dung miễn phí luôn được thực hiện nghiêm túc vì hầu hết những người thích xem video không có quá nhiều điều kiện để đầu tư và nó cũng thực sự không cần thiết.

Tải video trên mạng xã hội

SnapTube là một sản phẩm hoàn toàn mới vừa được ra mắt gần đây và hoạt động trên nền tảng Android. Nhờ hệ điều hành nguồn mở, ứng dụng này có thể can thiệp vào rất nhiều hoạt động và cung cấp sự tiện lợi cho người dùng. Đó là lý do tại sao sau một thời gian ngắn đã được công bố; nó đã chiếm được cảm tình của hàng trăm ngàn người dùng trên toàn thế giới.

Thông thường mọi người chỉ biết công cụ này được sử dụng để tải video miễn phí về thiết bị của bạn một cách dễ dàng mà không biết tất cả các tính năng tiện lợi nhất của nó. Trong phần giới thiệu này, chúng tôi sẽ áp dụng từng yếu tố tốt nhất của nó và cung cấp một bản cài đặt thuận tiện cho nền tảng. Bên cạnh đó, đây là một ứng dụng không được phát hành trên các công cụ thông thường như Google Play, vì vậy bạn chỉ có thể tìm và tải xuống trên trang chủ của nó hoặc tại đây.

Tải xuống MP3 từ Youtube, SoundCloud, Vevo,

Bạn cũng có thể xem nó như một công cụ để thay thế nền tảng xem video. Nó là một nền tảng duyệt video mạnh mẽ khi bạn có thể xem video trên các trang web khác, được tích hợp đầy đủ. Người dùng có thể ngay lập tức chọn trong danh mục của mình các trang web phổ biến như Youtube và các trang web thích hợp khác như Vine, Tumblr và thậm chí Metacafe.

Khi bạn xem trên nền tảng này, sẽ có một tính năng đáng xem xét là không có quảng cáo. Nó sẽ không làm phiền mọi người nghe nhạc và xem nội dung như những gì các nền tảng lớn đang làm. Bạn sẽ được cá nhân hóa tối ưu nhờ các tính năng bổ sung được cài đặt sẵn trong ứng dụng.

Khi bạn tìm kiếm trên YouTube, sẽ có một danh sách Mix Mix để bạn có thể nhanh chóng duyệt cùng một nội dung, SnapTube cũng làm điều đó. Bên cạnh đó, với thói quen tìm kiếm của bạn, nó sẽ tập hợp tất cả và đưa vào một danh sách riêng, khi bạn cần tìm nội dung bạn đã xem thì thật dễ dàng.

Tùy chọn chất lượng từ 144p đến 4K

Và nếu bạn muốn tải những video đó trực tiếp xuống thiết bị của mình, thật dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với một vài cú chạm đơn giản, bạn có thể tải xuống video chất lượng tốt nhất mà nó có thể hiển thị. Nhờ công nghệ tích hợp tiên tiến, nó có thể tải xuống các video được mã hóa từ Youtube trong nháy mắt. Chất lượng của nó có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn từ 144p đến 1600p đáng kinh ngạc. N

goài ra, nếu bạn chỉ muốn nghe các bản phát hành âm nhạc trên nền tảng video nhưng không có tệp âm thanh, bạn cũng có thể tải xuống các tệp âm thanh. Điều đó sẽ thuận tiện hơn nhiều cho những người đam mê âm nhạc khi bạn được phép lựa chọn giữa hai loại tệp chính. Hầu hết người dùng sẽ sử dụng các tệp Mp3, nhưng nếu bạn muốn, định dạng AAC sẽ được thêm vào. Với các tệp nhạc chất lượng, bạn không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào các nền tảng phát hành nhạc khác như SoundCloud hay Spotify nữa.

An toàn, bảo mật

Tính năng thứ hai mà ứng dụng cung cấp cho người dùng là nó được bảo mật. Khi bạn tải bất cứ thứ gì trên Internet về thiết bị của mình, điều đáng sợ nhất là nó có phần mềm độc hại, ransomware hoặc bất kỳ phần mềm bất hợp pháp nào khác được đính kèm trong tệp. Nó luôn là kẻ thù của SnapTube.

Khi bạn sử dụng ứng dụng này, nó sẽ ngăn chặn tất cả các nguồn độc hại như vậy. Vì vậy, hãy thoải mái thưởng thức và tải xuống video yêu thích của bạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, sự an toàn của người dùng trong khi duyệt video cũng là ưu tiên hàng đầu của ứng dụng, do đó bạn không cần phải lo lắng về bảo mật dữ liệu và đánh cắp dữ liệu.

Tính năng chính

Tìm kiếm và tải xuống tất cả video và mp3 trên Youtube, Vimeo, Tumblr, FB, Instagram, Twitter, Whatsapp hàng ngày Nghe nhạc trên YouTube và các trang web khác mà không bật màn hình Tìm kiếm video bị chặn ở quốc gia của bạn Tốc độ tải xuống nhanh với Google Máy chủ Tải xuống và xem video và nghe nhạc ngoại tuyến trong các ứng dụng khác.

Thông tin MOD?

Đã xóa quảng cáo

Không cần cài đặt khóa VIP AdBlock

Không có quảng cáo bắt buộc khi thoát.

Nội dung tương tự:

Tải Muslim Pro (MOD bản đồ Thông minh hơn, Premium)

Ứng dụng • 21/04/2021

Hồi giáo hiện là một trong những tôn giáo nổi tiếng nhất trên toàn cầu; nó thường tập trung ở các nước Trung Đông ...

Tải Document Scanner (MOD Mở khóa PRO/Free) 2023

Ứng dụng • 29/03/2023

Tài liệu và quy trình làm việc luôn là vấn đề hàng ngày mà tất cả các ngành công nghiệp đang sử dụng, và ...

Tải SeriesGuide – Show & Movie Manager (MOD Phim, Premium)

Ứng dụng • 21/04/2021

Giải trí là một nhu cầu thiết yếu của con người, và có nhiều cách để giải trí, chẳng hạn như đọc sách, truyện, ...

Tải Anime Music Radio (MOD Mở khóa Pro) 4.15.0

Ứng dụng • 04/02/2023

Phim Nhật Bản không còn xa lạ với những người yêu thích những bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Có ai từng mê mẩn ...