Sneaker Craft! (Mod Mở khóa Stage/Shoes miễn phí) 1.0.11

Game Mobile - 11/10/2021

Thiết kế giày thể thao, bán chúng cho khách hàng, mở một cửa hàng giày dép … là tất cả những đặc điểm nổi bật nhất của Sneaker Craft! MOD Nếu bạn từ lâu đã mơ ước có được một tủ giày lộng lẫy và độc đáo do chính tay mình đóng thì đây chính là cơ hội có một không hai dành cho bạn. Tại đây, bạn được đắm mình trong bể bơi màu nước sặc sỡ, dây giày đủ chất liệu, kích cỡ… Không những thế, bạn có thể tự do thiết kế cửa hàng giày dép của riêng mình.

MÔ PHỎNG QUY TRÌNH THIẾT KẾ GIÀY

Nhắc đến Sneaker Craft, người ta không thể không nhắc đến công việc thiết kế và cài giày. Bạn có quyền sử dụng và kéo tất cả các bộ phận lại với nhau và sử dụng keo chuyên dụng của trò chơi để cố định chúng. Với một vài thao tác đơn giản và cách điều khiển dễ hiểu, cho dù bạn là một người đam mê trò chơi hay chỉ đơn giản là tìm thấy trò chơi này, việc tán đinh đều có thể hoàn thành mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Sneaker Craft!Sneaker Craft!

SÁNG TẠO VỚI BỘ PHUN NƯỚC

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thương hiệu của mình ngày càng trở nên nổi tiếng trong thế giới sneakers này thì sự sáng tạo là điều cần thiết. Vì vậy, với hàng trăm bộ màu nước, bạn có thể tự do trộn và kết hợp để tạo ra những màu mới hoặc những mảng màu tuyệt vời mà bất kỳ nhà thiết kế giày nào khác không thể sánh được. Chúng là linh hồn của bạn, là nơi bạn tự do thể hiện sức sáng tạo không giới hạn của mình, gửi gắm chúng vào từng đôi giày.

THIẾT KẾ LACE-UP ĐẶC BIỆT

Sau khi hoàn thành việc tạo màu và hình dáng cho sản phẩm, Sneaker Craft dẫn bạn đến công đoạn chọn dây giày để hoàn thành bước cuối cùng sau khi cho vào hộp vuông để sản xuất. Dây giày được coi là một trong những điểm gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều loại dây buộc từ cứng đến mềm, từ lụa đến cotton. Bên cạnh đó, bạn có thể tự thiết kế cho mình một đôi giày với kiểu thắt dây mới.

SỬ DỤNG CÁC LOẠI BÚT VẼ KHÁC NHAU

Làm thế nào để bạn định hình một đôi giày là câu hỏi của bạn? Bạn có thể sử dụng các điều khiển để sơn giày. Không chỉ vậy, các loại bút để bạn sử dụng cũng đa dạng không kém từ bút vẽ, bình xịt hay thậm chí là bút chì. Mỗi loại bút sẽ tạo ra những đường nét và kết cấu khác nhau, vì vậy hãy sử dụng khả năng hội họa bẩm sinh của mình để chinh phục Sneaker Craft.

GIỚI THIỆU NHÂN VIÊN SỬA CHỮA GIÀY

Shop giày của bạn ngoài việc thiết kế những sản phẩm độc quyền thì mảng sửa chữa cũng không hề kém cạnh. Khách hàng có thể đến cửa hàng và yêu cầu bạn làm sạch giày hoặc sơn màu mới, thay dây buộc ‘… Nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ và bàn giao giày, khách hàng sẽ hài lòng và bạn sẽ nhận được một số tiền. Đó là nguồn tiền để bạn mua thêm sơn mới, vật liệu mới, bàn chải mới… giúp ước mơ của bạn bay cao hơn.

XÂY DỰNG CỬA HÀNG ĐẸP

Cửa hàng của bạn trong Sneaker Craft là một cửa hàng di động; bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu nếu bạn thấy các điều kiện khách quan xung quanh thuận lợi cho việc giao dịch. Sau khi chọn được địa điểm, bạn bắt đầu trang trí cửa hàng sao cho thu hút ánh nhìn của khách hàng nhất, từ đó mới dễ dàng tạo dựng thương hiệu.

Bạn có thể mua những chiếc ghế dài làm bằng gỗ hoặc xốp để làm chỗ ngồi cho khách khi ngồi chờ và làm đẹp cho quán. Ngoài ra, bảng hiệu, tên, logo đều phải được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng vì nó rất cần thiết.

Tải về máy ( V1.0.11 )
Nội dung tương tự:

Tải game King’s Raid (MOD, Vô hạn MP/Skill) và Gift Code

Game Mobile • 13/10/2021

Các bộ anime Nhật Bản có những ý tưởng bất tận trong thời trung cổ, nơi con người được cho là sống với quái ...

Hack Football Manager 2021 Touch (MOD Chuyển nhượng, Full/Paid)

Game Mobile • 12/10/2021

Thể loại mô phỏng của ngành công nghiệp video là một trong những lựa chọn tốt nhất để người chơi trải nghiệm hoặc thu ...

Hack Blade and Soul Revolution (Mod Skill/Mua sắm) 2.00.110.1

Game Mobile • 19/10/2021

Blade and Soul Revolution vẫn giữ phong cách của họ. Người chơi thậm chí còn dành nhiều thời gian để khám phá thế giới ma ...

Tải game Iron Marines (MOD, Mở nhân vật /Tiền) không giới hạn

Game Mobile • 12/10/2021

Cho đến ngày nay, Iron Marines khi khoa học và công nghệ đã có những bước tiến lớn, dường như vũ trụ vẫn còn ...