Tải Snow Drift 1.0.13 (MOD cấp độ tối đa, Tiền/Mở khóa Ô tô)

Game Mobile - 18/11/2021

Snow Drift – SayGames là nhà phát hành game đến từ Belarus với nhiều sản phẩm đã được phát hành trên Google Play, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ trên thế giới. Trò chơi của họ được thiết kế đơn giản theo phong cách của trò chơi điện tử, với lối chơi dễ hiểu và đồ họa bắt mắt.

Các sản phẩm của nhà phát hành này đều thành công rực rỡ trên thị trường. Chúng ta có thể nhanh chóng thấy rằng các trò chơi của họ đều đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống. Sự hấp dẫn nằm ở lối chơi sáng tạo được đưa vào những câu chuyện có phần vui nhộn, phi thực tế.

Giới thiệu Snow Drift

Snow Drift cũng là một game cực kỳ thành công của nhà phát hành này. Với số lượt tải xuống lên đến hơn một triệu rưỡi trên toàn máy chủ Google Play kể từ khi ra mắt, có thể nói đây đã là một thành công nhất định. Mang đầy đủ các tính năng hấp dẫn người chơi, game sẽ lấy hành trình của một chiếc ô tô làm nhiệm vụ của một chiếc xẻng.

Đầu tiên, khi nghe đến đây, người chơi game có lẽ sẽ cảm thấy buồn cười ngay lập tức. Thế giới của game lấy bối cảnh là một câu chuyện hài hước khi tuyết rơi khắp nơi, lấp đầy mọi lối đi. Nhưng tình huống trớ trêu là nhân vật chính của chúng ta không có bất kỳ sản phẩm nào có sẵn trong nhà.

Nhưng anh ấy có một chiếc xe tốt và một đầu óc hài hước. Người chơi sẽ sử dụng phương tiện của mình để dọn tuyết chứ không dùng để di chuyển như các game lái xe ô tô khác. Tuy nhiên, kỹ năng lái xe đỉnh cao của bạn chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho trò chơi.

Cách chơi Snow Drift

Giống như tôi đã mô tả ở trên, “Snow Drift” chỉ đơn thuần là một trò chơi arcade mở, nơi người chơi sẽ được phép điều khiển một chiếc xe di chuyển quanh một bản đồ mở trong một khoảng thời gian nhất định. Toàn bộ bản đồ sẽ được bao phủ bởi một lớp tuyết tuyệt đẹp và màu trắng rực rỡ.

Người chơi sẽ có nhiệm vụ lái xe đi khắp nơi những anh chàng lái xe qua một vùng tuyết là tất cả tuyết sẽ biến mất và mang lại cho bạn một số tiền nhất định. Cố gắng tiêu diệt tất cả Snow trong game để nhận được nhiều nhất có thể.

Drift vẫn là chuyển động thử thách nhất trong điều khiển ô tô. Nếu bạn làm được, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn. Game sẽ được thiết kế theo nhiều cấp độ khác nhau, cấp độ càng cao thì thử thách càng lớn và phần thưởng cũng theo đó mà tăng lên.

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn ít nhất 18 mô hình khác nhau để bạn lựa chọn. Chúng sẽ có tốc độ, hình dạng, màu sắc và thiết kế khác nhau khiến người chơi cảm thấy thú vị với chúng. Ngoài ra, những chiếc xe càng đắt tiền thì quá trình chơi sẽ càng được trợ giúp để mình dễ dàng hơn rất nhiều.

Bản đồ của game cũng là điều cần phải bàn ở đây bởi nó vô cùng đa dạng và phong phú, đưa người chơi đến với nhiều địa điểm đẹp và hấp dẫn. Bạn có thể sẽ đi qua một ngã tư, nơi không có xe ngoại trừ bạn và tuyết.

Đôi khi bạn có thể thấy những thiết kế thú vị như cây thông Noel và người tuyết cũng có thể là ông già Noel. Sáng tạo là một trong những tiêu chí cao nhất khiến trò chơi pool này trở nên thú vị và thu hút được nhiều người chơi đến vậy.

Tải về máy ( V1.0.13 )
Nội dung tương tự:

Mod The Mighty Quest for Epic Loot với bản Hack full Trang bị

Game Mobile • 21/10/2021

Ubisoft có lẽ không còn là một cái tên xa lạ đối với người chơi; đây là nhà phát triển và phát hành trò ...

Tải Merge Town: Design Farm (Mod Tiền không giới hạn) 0.1.17.251

Game Mobile • 07/11/2021

Chào mừng đến với chuỗi trang trại trong Merge Town: Design Farm, nơi bạn có thể tận hưởng và thực hiện ước mơ của ...

Tải Hexapolis (MOD Mua sắm miễn phí/Battle Pass) 0.1.2

Game Mobile • 09/11/2021

Một trò chơi chiến lược có tên là Hexapolis cho phép bạn phát triển vương quốc của mình một cách tự do thông qua ...

Linh Kiếm Cửu Thiên: Các tính năng hấp dẫn được mod cực ngầu

Game Mobile • 29/03/2021

Thế giới Linh Kiếm Cửu Thiên tràn đầy những con boss hùng mạnh, nhiệm vụ hiểm nguy. Ác nhân rình rập nhưng cũng đầy ...