Hack Soccer Manager 2021 (MOD All Cầu thủ, Free ADS/Kits)

Trong nhánh trò chơi thể thao, trò chơi bóng đá là phổ biến nhất. Về cơ bản, nó mô phỏng The King of Sports. Soccer Manager 2021 – Trò chơi quản lý bóng đá là phiên bản mới nhất của dòng game này, được ra mắt vào thời điểm này nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới năm 2021. Hiện nó đang làm nức lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Háo hức cho những đổi mới của bạn.

Soccer Manager 2021 MOD Free ADSKits

Tiếp tục các trận đấu bóng đá với tư cách là một huấn luyện viên

Đây là một mùa giải mới không có nghĩa là công việc của bạn sẽ dừng lại. Nó chỉ là sự tiếp tục của những công việc bạn đã làm trước đó. Tuy nhiên, một vài điểm mới trong cách thức vận hành sẽ khiến quá trình chơi game của bạn trở nên phức tạp và thú vị hơn. Những điểm bất cập cũ của phiên bản trước sẽ được thay đổi để phù hợp với thời đại, cũng như thu hút người chơi hơn.

Người chơi sẽ phải điều hành một đội với 11 cầu thủ chính thức và một đội dự bị. Bạn chăm sóc họ từ những điều nhỏ nhất, đảm nhận nhiệm vụ của huấn luyện viên, đồng thời là CEO của đội. Mức độ kiểm soát của bạn với những người chơi trong phần này sẽ cao hơn một bậc.

Từ việc lên kế hoạch cho các buổi tập, mua cơ sở vật chất mới – nâng cấp, chọn cầu thủ thi đấu, đưa ra chiến thuật cho trận đấu tiếp theo,… Việc phân khúc nhiệm vụ này khiến trò chơi trở thành một trong những sản phẩm bóng đá được chờ đợi nhất cho năm 2021 sắp tới.

1600894204 260 Soccer Manager 2021 MOD Free ADSKits

Nhiều lựa chọn đội để chơi

So với phiên bản trước, Soccer Manager 2021 được bổ sung thêm rất nhiều đội để bạn lựa chọn. Nhờ sự đa dạng này, người chơi có thể lựa chọn những đội ít phổ biến hơn. Họ thích đội bóng này nhưng không quá nổi tiếng để có thể chơi trong một trận bóng có cấu hình thấp. SM11 có cơ sở dữ liệu lớn nên có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, có thể thiết kế và cho bạn lựa chọn đội mình thích.

Ở phần thi này, các đội sẽ đến từ 33 quốc gia trên thế giới. Nhờ sự gia tăng này, người chơi được phép hưởng nhiều đội hơn trước. Hơn 800 câu lạc bộ với rất nhiều cầu thủ đang chơi trong đội hình của họ. Đây sẽ là một khởi đầu tốt và thú vị cho nhiều người. Sau khi chọn đúng đội, bạn vẫn có thể tùy chỉnh tùy ý.

1600894204 742 Soccer Manager 2021 MOD Free ADSKits

Xây dựng đội ngũ của riêng bạn để tiến tới vị trí cao nhất trên thế giới

Đối với các trò chơi bóng đá khác, người chơi sẽ tham gia trực tiếp và các trận bóng. Tuy nhiên, Soccer Manager 2021 chỉ cho phép bạn ngồi trên băng ghế của ban huấn luyện mà thôi. Vì vậy, người chơi không cần quan tâm đến kỹ năng cá nhân của mình. Tất cả các trận đấu diễn ra trong trò chơi này là tự động.

Bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi hay không phụ thuộc hoàn toàn vào thuộc tính của những người chơi bạn có, chiến thuật bạn đã thiết lập và vị trí của những người chơi. Có một đội toàn những siêu sao như CR7, M10,… không thể đảm bảo cho bạn 100% chiến thắng. Họ chỉ sẽ làm tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn.

1600894204 958 Soccer Manager 2021 MOD Free ADSKits

Thị trường chuyển nhượng cầu thủ trong game cũng vô cùng nhộn nhịp và thú vị. Để sở hữu những cầu thủ giỏi, bạn có hai cách. Các phần quà khi bạn thắng sẽ có cơ hội mở người chơi, bạn mua gói cầu thủ trong cửa hàng hoặc mua từ người khác.

Thị trường chuyển nhượng là nơi bạn bán những cầu thủ mà bạn không cần mua những người bạn thích. Số lượng người chơi càng nhiều thì giá càng đắt. “Soccer Manager 2021” không trực tiếp bán cầu thủ, vì vậy giá cả chỉ do người chơi quyết định. Nếu khéo léo bạn có thể mua cầu thủ với giá rẻ hơn một chút.

1600894204 247 Soccer Manager 2021 MOD Free ADSKits

Huấn luyện người chơi của bạn cho nhiều mục đích khác nhau

Chỉ số của người chơi cũng sẽ tăng lên nếu bạn tham gia vào các trận đấu. Điều này có nghĩa là, mỗi khi trải qua một trận đấu, họ sẽ nhận được một lượng EXP nhất định. Khi lên cấp, chỉ số cũng tăng theo số lượng có trong hệ thống. Do đó, nếu bạn không thể mua được một cầu thủ giỏi, thì chăm chỉ cũng là một cách để cải thiện đội bóng của bạn.

Khi người chơi đã đủ cấp độ, được nâng cấp các kỹ năng khác nhau, bạn có thể bán chúng trên thị trường chuyển nhượng. Hoặc, nếu đó là người chơi yêu thích của bạn, bạn có thể giữ lại và tiếp tục đào tạo cho họ. Một đội thành công được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, bạn cần giữ vững phong độ của mình, đề ra chiến thuật phù hợp và sự kiên trì để tạo nên kỳ tích trong “Soccer Manager 2021”.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: , Phiên bản: 2.0.1