Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/01/2023

Bạn có phải là người hâm mộ bóng đá? Soccer Royale: Clash Games chắc chắn, có những người không thích môn thể thao này. Bên cạnh đó, năm 2018 là năm của giải đấu lớn nhất thế giới: World Cup, vì vậy môn thể thao này thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Hack Soccer Royale: Clash Games (MOD Kim cương và vàng)

Tham gia bầu không khí này, Soccer Royale: Clash Games, cuộc đụng độ bóng đá cuối cùng! ra đời, thích hợp cho người chơi trải nghiệm mùa bóng đá. Đây là một game chiến thuật thời gian thực, nhưng nó là một game bóng đá.

Nếu bạn đã từng chơi Clash Royal hoặc Clash of Clan, thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với đồ họa của trò chơi này. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để trở thành một ngôi sao bóng đá chưa?

Phiên bản thể thao của Clash of Clan

Theo như các game chiến thuật khác, để đến với Soccer Royale, người chơi 2018 phải đưa ra những chiến thuật phù hợp để chọn một đội để chơi. Các cầu thủ trong trò chơi vô cùng đa dạng, bạn có thể xây dựng một đội hình dựa trên cấp độ và các chỉ số phòng thủ và phòng thủ khác nhau.

Khi trò chơi bắt đầu, mỗi bên có một mục tiêu, nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ mục tiêu, và khởi động các cầu thủ tấn công đối thủ để ghi bàn.

Trò chơi sẽ diễn ra trong một thời gian nhất định, trong thời gian đó, hãy cố gắng ghi càng nhiều điểm để loại bỏ đối thủ. Khi trò chơi kết thúc, đội chiến thắng sẽ nhận được nhiều loại thẻ. Từ đó, người chơi có thể mở khóa những người chơi độc đáo hơn, đồng thời nâng cấp những người chơi hiện có, để họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Lối chơi của Soccer Royale: Clash Games, cuộc đụng độ bóng đá đỉnh cao! là một trận chiến theo lượt, mỗi đội sẽ tấn công một lần, miễn là hết thời gian. Mục tiêu là bóng trên sân; Người chơi chọn người chơi của mình, sau đó quay lại để thực hiện cú đánh của mình. Tuy nhiên, người chơi cần biết các cầu thủ ở vị trí, cũng như điều chỉnh lực lượng phù hợp để ghi bàn thắng.

Đồ họa

Soccer Royale 2018, cuộc đụng độ bóng đá đỉnh cao! Rất giống với Clash Royale. Các đơn vị trong trò chơi này được thay thế bởi các cầu thủ chuyên nghiệp, phép thuật và kỹ năng tấn công được thay thế bằng các kỹ năng bóng đá chuyên nghiệp.

Mặt khác, giao diện của trò chơi được thiết kế theo chiều dọc, sân chơi được chia thành hai và cung cấp cho người chơi cái nhìn tổng quát nhất. Với đồ họa 3D đẹp mắt, cùng với bộ người chơi hoạt hình sống động, bạn chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời trong trò chơi này. Hơn nữa, hệ thống âm thanh và hiệu ứng của trò chơi cũng rất tốt; Người chơi có trò chơi bóng đá thú vị nhất.

Tham gia Soccer Royale: Clash Games, cuộc đụng độ bóng đá cuối cùng! Bạn sẽ được đụng độ với các đội mạnh nhất trên toàn thế giới. Thu thập các cầu thủ và tạo ra đội chiếm ưu thế nhất trong trò chơi này.

Nâng cấp người chơi của bạn, rèn luyện kỹ năng của bạn để cải thiện chỉ số của họ và xây dựng chiến thuật phù hợp trong mỗi trận đấu để tối đa hóa khả năng của người chơi. Tải về trò chơi này và đáp ứng những thách thức từ người chơi trên toàn thế giới.

Làm cách nào để cài đặt tệp APKS?

  • Tải xuống tập tin .apks từ webstie
  • Mở SAI đi đến cài đặt và kích hoạt đăng nhập trước khi cài đặt (đối với ROOT không)
  • Cài đặt APK và chọn cả hai tệp và nhấp vào cài đặt
  • Thưởng thức

Nội dung tương tự:

Idle Eleven (MOD VIP/Tiền không giới hạn) 1.22.3

Trò chơi • 05/08/2022

Bóng đá là một môn thể thao thịnh hành trên khắp thế giới; có rất nhiều lựa chọn để tham gia vào môn thể ...

Wolf: The Evolution Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.96

Trò chơi • 04/05/2022

Wolf: The Evolution là một trò chơi sáng tạo rất độc đáo không có chất tương tự. Được thực hiện theo thể loại chiến ...

Tải Real Commando Secret Mission (Mod Bất Tử Và Tiền) 20.1

Trò chơi • 13/06/2022

Hack Real Commando Secret Mission với các tính năng mod chuẩn Việt hóa. Cho các loại điện thoại android iphone mở khóa vũ khí ...

Hack Car Parking Multiplayer (MOD Tiền/Mở khóa) 4.8.9.1.13

Trò chơi • 04/01/2023

Các game mô phỏng luôn mang đến cho người chơi những cảm xúc chân thực qua các hoạt động trong game. Các công việc ...