Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/09/2022

Soda Dungeon là một tựa game hành động phiêu lưu di chuyển theo kiểu cuộn bên và nó đã thành công trong việc mang đến cho người chơi vô số trải nghiệm mới với thể loại RPG.

Nhưng bây giờ nó đã trở lại với phiên bản mới, Soda Dungeon 2 với một cuộc hành trình mới, những trận chiến mới và nhiều điều để khám phá. Mọi thứ mà người chơi cần hay muốn đều có trong trò chơi này, và nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời như người tiền nhiệm đã làm được.

Soda Dungeon 2 (MOD, Tiền không giới hạn) *******

Kết hợp thông qua các kích thước, du lịch mọi nơi!

Soda Dungeon 2 là một trò chơi cuộn bên, và thế giới của nó được xây dựng từ vô số địa điểm khác nhau. Mỗi địa điểm đều được xây dựng với một bầu không khí riêng như màu sắc, phong cách, văn hóa để thế giới game đa dạng và phong phú.

Người chơi sẽ mở khóa các khu vực mới khi câu chuyện tiến triển, cũng như tự do di chuyển giữa các địa điểm để làm nhiệm vụ hoặc nâng cấp trang bị. Tất nhiên, mỗi nơi đều có một hệ thống NPC riêng nên người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tương tác với NPC.

Thuê Soda Junkies cho những tác phẩm của bạn

Quán rượu là nơi an toàn nhất, đồng thời cũng là trung tâm để người chơi thuê các nhà thám hiểm tham gia vào chuyến đi của người chơi. Các nhà thám hiểm được tạo ngẫu nhiên, chẳng hạn như ngoại hình, sức mạnh, kỹ năng và vũ khí.

Người chơi có thể thu thập tối đa năm nhà thám hiểm, cùng với người chơi, để tạo thành một đội sáu người và bắt đầu trong những cuộc hành trình bất tận. Nếu bất kỳ nhà thám hiểm nào của người chơi chết, họ sẽ biến mất, nhưng vẫn có thể hồi sinh tại The Tavern.

Bên cạnh đó, người chơi có thể nhận được vô số nhiệm vụ, nhiệm vụ và nhiệm vụ tại The Tavern, vì chúng mang lại cho người chơi nhiều lợi ích và phần thưởng.

Soda Dungeon 2 (MOD, Tiền không giới hạn) *******

Nâng cấp quán rượu của bạn!

Có, Quán rượu là của bạn và bạn có thể nâng cấp hoặc trang trí nó để cải thiện trải nghiệm của nhà thám hiểm. Hệ thống nhiệm vụ, kinh nghiệm và kho đồ sẽ được mở rộng dựa trên quá trình nâng cấp và người chơi sẽ mở khóa các tính năng mới khi nâng cấp The Tavern lên một cấp độ nhất định.

Hệ thống chiến đấu mới của người chơi sẽ được mở khóa, bao gồm kỹ năng và kỹ xảo hoặc khu vực chế tạo vũ khí. Quán rượu đóng một vai trò thiết yếu trong “Soda Dungeon 2” và cũng là nơi người chơi dành phần lớn thời gian.

Chiến đấu với những con trùm khổng lồ

Boss là mục tiêu quan trọng nhất của Soda Dungeon 2 khi chúng chứa vô số kho báu mạnh mẽ và nhiều lợi ích. Đánh trùm đòi hỏi rất nhiều sức mạnh, và giới hạn thành viên trong nhóm của người chơi sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, cơ chế chiến đấu sẽ thay đổi, khi xuất hiện thêm nhiều cơ chế mới để tăng tính hấp dẫn cho trò chơi này. Người chơi cũng có thể mở khóa các tính năng đặc biệt sau khi đánh bại một con trùm nhất định, cũng như mở khóa các tính năng mới của Tavern.

Soda Dungeon 2 (MOD, Tiền không giới hạn) *******

Thu thập vũ khí, rèn giáp

Trang bị là thứ không thể thiếu đối với một nhà thám hiểm khi vũ khí có thể được rèn từ quặng kim loại quý hiếm, và áo giáp có thể được làm từ vật liệu thu thập từ quái vật. Mọi thứ người chơi thu thập được sau mỗi trận chiến đều có thể dùng để nâng cấp hoặc chế tạo trang bị.

Không chỉ rèn vũ khí và áo giáp, chúng còn có thể kiếm được từ các trận đánh trùm, như một phần thưởng cho sự tiến bộ của người chơi. Bên cạnh đó, các phụ kiện như vòng cổ, nhẫn và nhiều thứ khác cũng đi kèm.

Soda Dungeon 2 có vô số tính năng thú vị mà người chơi có thể dành nhiều thời gian để khám phá. Đó cũng là lý do tại sao trò chơi rất tuyệt vời khi nó mang lại cảm giác khác biệt so với những game RPG khác, và nó sẽ liên tục cập nhật những thử thách mới để người chơi thưởng thức.

Nội dung tương tự:

Idle Transformation (Mod Tiền không giới hạn) 3.3

Trò chơi • 14/10/2022

Idle Transformation mở ra cánh cổng dẫn đến một thế giới tiến hóa thành người từ nhiều loài động vật khác nhau. Bây giờ ...

Coffee Craze (Mod Tiền/Gems không giới hạn) 1.017.002

Trò chơi • 09/01/2023

Coffee Craze – Idle Barista Tycoon là một trò chơi thuộc thể loại game vui nhộn được thiết kế và phát hành dành cho ...

Dungeons of Dreadrock Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.13

Trò chơi • 05/06/2022

Dungeons of Dreadrock thuộc thể loại nhập vai thời trang với chủ đề khá mới lạ so với lộ trình của chúng ta. Trò ...

Hack Rick and Morty: Pocket Mortys (MOD lượt đánh, Vô hạn Tickets)

Trò chơi • 04/01/2023

Phim hoạt hình Rick and Morty đã trở thành một trào lưu trên khắp thế giới, nội dung của nó rất lạ nhưng hấp ...