Tải Solid Explorer File Manager 2.8.16 (Mod quản lý File)

Ứng dụng - 08/09/2021

Khoảng 15 năm trước, điện thoại thông minh dường như là một cái gì đó quá xa xỉ. Bởi vì tại thời điểm đó, nền tảng công nghệ vẫn còn hạn chế và không thể phát triển được. Nhưng cho đến nay, thoát khỏi sự đàn áp đó, cùng với cuộc cách mạng 4.0, các công nghệ mới đã được giới thiệu và điện thoại thông minh dường như đã trở nên rất phổ biến.

Đồng thời, các nguồn dữ liệu ngày càng trở nên khắt khe hơn, được xử lý, trích xuất và quản lý chặt chẽ. Đây là lý do tại sao nhiều ứng dụng quản lý tệp đã được phát hành, trong đó định dạng tệp phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi là Solid Explorer File Manager. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý các tập tin hiệu quả, gọn gàng và bảo mật cao. Hãy sẵn sàng để tìm hiểu các tính năng của nó.

Đặc trưng của Solid Explorer File Manager

Như đã giới thiệu, Solid Explorer là một ứng dụng cho phép bạn quản lý các tệp của mình, bao gồm hình ảnh, văn bản, âm thanh và nhiều nội dung khác. Bạn có thể tạo các thư mục riêng biệt, sau đó lấy các tệp đang lộn xộn trong máy tính của bạn và chuyển các tệp có cùng loại vào thư mục vừa tạo. Điều này sẽ làm cho dữ liệu được sắp xếp một cách khoa học, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hơn.

Giao diện chính của Solid Explorer chia màn hình của bạn thành hai phần, mỗi phần là một cửa sổ. Điều này khá thuận tiện, cho phép bạn sử dụng các thao tác kéo và thả giữa các thư mục.

Cùng với đó, bạn có thể tự do chọn các biểu tượng, màu sắc và chủ đề cho giao diện hoặc thư mục bạn tạo để dễ xác định hơn. Solid Explorer cũng giúp bạn sắp xếp ảnh, hoặc tệp phương tiện, gọn gàng hơn. Họ chỉ định số lượng tệp, kích thước thư mục chi tiết để bạn có thể quản lý dễ dàng hơn.

Solid Explorer cũng hỗ trợ nhiều nhà cung cấp lưu trữ đám mây phổ biến như Dropbox, Google Drive, OneDrive, trộm Tất cả đều đã được tích hợp vào ứng dụng này, giúp bạn có được dung lượng lưu trữ lớn hơn mà không phải cài đặt riêng từng ứng dụng.

Ngoài việc lưu trữ các tệp đám mây, bạn cũng có thể tạo các tệp lưu trữ .zip, đọc, trích xuất các tệp nén, được mã hóa theo các định dạng khác như ZIP, RAR, tựa thêm. Và đôi khi, nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy dữ liệu trong thiết bị của mình, bạn có thể chọn ẩn thư mục hoặc đặt mật khẩu và sử dụng cả hai dấu vân tay nếu thiết bị của bạn hỗ trợ. Đồng thời, Solid Explorer cũng có Chromecast, cho phép bạn chuyển dữ liệu sang màn hình hiển thị gần đó như TV.

Phần kết luận

Solid Explorer là một trình quản lý tệp giàu tính năng và giao diện người dùng được thiết kế đẹp mắt, trực quan. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của Solid Explorer với nhiều chủ đề, biểu tượng và bảng màu. Hệ thống cung cấp, theo phong cách của bạn.

Ngoài việc kết nối với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến, bạn cũng có thể kết nối Solid Explorer với PC để trích xuất, xuất hoặc kết nối với các máy chủ hoạt động từ xa bằng FTP, SFTP và WebDAV.

Có gì mới:
Tính năng Thùng rác / Thùng rác thử nghiệm. Vui lòng sử dụng một cách thận trọng và không thao tác với các tệp quan trọng, đây là bản beta và vẫn có thể chứa các lỗi nghiêm trọng.

Thông tin MOD? Phiên bản đầy đủ đã được mở khóa – không cần thêm khóa; Ổ đĩa đám mây hoạt động.

Tải về máy ( V2.8.16 )
Nội dung tương tự:

Tải VideoShow 9.5.0 rc (MOD Xóa Quảng cáo, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 05/11/2021

Hiện nay, công nghệ đã phát triển đến một mức độ cao hơn nhiều so với trước đây. Chúng ta có thể thấy sự ...

Crack FlipaClip: Cartoon Animation (MOD, Premium) miễn phí

Ứng dụng • 22/09/2021

FlipaClip là một trong những công cụ tốt nhất để hỗ trợ người dùng tạo ra một bộ phim hoạt hình tuyệt vời. Nó ...

Tải Louder Volume (Mod Mở khóa Pro) 6.7.9

Ứng dụng • 23/10/2021

Âm thanh phát ra từ loa tích hợp của thiết bị di động thường bị hạn chế và không dễ dàng để cung cấp ...

Tải Koloro – Presets for Lightroom (MOD, VIP/Pro Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 12/11/2021

Trước đây, mọi người thường sẽ cần rất nhiều thiết bị cồng kềnh để làm được điều đó. Nhưng với sự phát triển vượt ...