Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/01/2023

Sonic Cat là một trò chơi dựa trên nhịp điệu với đồ họa đáng yêu và một thư viện âm nhạc rộng lớn cho người chơi. Các trò chơi dựa trên nhịp điệu thường có một mục đích chung, đó là mang âm nhạc đến với mọi người, đồng thời giúp họ giải trí với lối chơi đơn giản và độc đáo.

Hack Sonic Cat (MOD, Vô hạn Kim cương) dùng vũ khí Free

Sonic Cat là một trò chơi được lấy cảm hứng từ trò chơi VR nổi tiếng có tên “Beat Sabre”. Trò chơi này sẽ được xây dựng tương tự, mang đến cho người chơi trải nghiệm mới đối với thể loại game theo nhịp điệu và game thùng nói chung.

Trò chơi này luôn nhận được nhiều bình luận tích cực từ người chơi bởi tính giải trí và âm nhạc chất lượng cao. Nếu bạn chưa bao giờ thử trò chơi dựa trên nhịp điệu, trò chơi này sẽ là một khởi đầu mới cho bạn.

JyJqfdMBsyn8n7dV66MeFIgi-yfJguvhFF0QfXD1RfI8koqPw9oqsR4YhpN9EEjghtU = w450 (450 × 800)

Chúng tôi tin rằng nhịp điệu ẩn trong trái tim của mọi người!

Gameplay của game đơn giản, nhẹ nhàng và lôi cuốn sẽ mang đến cho người chơi vô số bản nhạc khác nhau trên khắp thế giới với nhiều thể loại. Hơn nữa, nó sẽ cho phép người chơi thưởng thức những bản nhạc đó thông qua lối chơi đơn giản; người chơi chỉ cần tập trung và thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất.

Game cũng có đồ họa đơn giản, đẹp mắt, nhiều màu sắc, mang đến cho người chơi trải nghiệm hiện đại, tinh tế và pha chút đậm chất khoa học viễn tưởng. Mọi thứ trong trò chơi này sẽ được thiết kế rất tỉ mỉ, làm cho môi trường xung quanh của người chơi trở nên chân thực và sống động. Nội dung game cũng sẽ đa dạng, người chơi có thể thưởng thức nhiều thể loại theo thể loại nhịp điệu khác hoặc tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn để nhận những phần quà hậu hĩnh.

Trò chơi sẽ sử dụng giai điệu của bài hát để xây dựng một loạt các ô gạch để người chơi chạm vào. Cơ chế kiểm soát rất đơn giản; người chơi chỉ cần tập trung và nhấn vào các ô tiếp cận. Nếu người chơi bấm nhầm và gạch rơi xuống đất, trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức.

Trong trò chơi này, mỗi bài hát là một thử thách dành cho người chơi, và game sẽ liên tục cập nhật nhiều thử thách mới để người chơi thưởng thức. Game cũng sẽ bổ sung thêm một chú mèo ngộ nghĩnh, dễ thương, sử dụng vũ khí sáng tạo để chém tất cả các ô bất cứ khi nào người chơi chạm vào.

Nó tương tự như trò chơi “Beat Sabre”, và người chơi phải chém tất cả các ô tiếp cận để ghi điểm trong khi sử dụng hiệu ứng âm thanh từ vũ khí để tạo ra một giai điệu hoàn hảo.

iqELbI1XWWf00qbsGj62w9wGT9O8R3bTceUSGNt5HX-DD5A0tfjvoCGjO3Aig8_4Zw = w450 (450 × 800)

Hãy bắt đầu con đường âm thanh và tìm ra nhịp điệu tỏa sáng của riêng bạn

Các thử thách của người chơi là vô tận, vì vậy chúng được sắp xếp thành một danh sách dày đặc. Người chơi sẽ phải trải nghiệm từ đầu đến cuối để mở khóa nếu người chơi hoàn thành thử thách thì game sẽ có những phần thưởng cực lớn cho người chơi. Sau khi người chơi đạt yêu cầu, các thử thách mới sẽ được mở khóa cho người chơi. T

rong mỗi thử thách, nó được chia thành các màn khác nhau, và nếu người chơi hoàn thành bài hát, thì chế độ vô cực sẽ mở khóa. Từ đây, người chơi sẽ phải đạt điểm số càng cao càng tốt, từ đó phần thưởng sẽ dựa trên thành tích của người chơi. Sự đa dạng của các chế độ chơi và tính năng của trò chơi, sẽ khiến thử thách trở nên thú vị hơn, đồng thời mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi.

Các chế độ chơi đa dạng, thay vì người chơi thưởng thức âm nhạc theo cơ chế mặc định thì game cũng sẽ có một số chế độ khác dành cho người chơi. Cơ chế điều khiển sẽ thay đổi dựa trên chế độ mà người chơi đã chọn; thậm chí sẽ có chế độ dùng để luyện kỹ năng phản xạ và tốc độ của người chơi.

Bên cạnh đó, trò chơi sẽ phân loại các bài hát thành nhiều thể loại cho người chơi, với các bản nhạc cổ điển, pop, EDM, và một số bài đang thịnh hành hiện nay. Một số bài hát sẽ cần được mở khóa để thêm vào bộ sưu tập, nhưng một số bài hát sẽ cần người chơi có thành tích tốt để mở khóa chúng.

lB5r3Ia1p9DyIN8tPmwMX2jJ85uY5bh78eL_EVifDNVPybxiAs-2O16aHkxHu0HXsM10 = w450 (450 × 800)

Số lượng bài hát để đáp ứng các khẩu vị khác nhau

Game cũng sẽ có một kho vũ khí khổng lồ để người chơi trang bị cho những chú mèo của mình, thậm chí sẽ có rất nhiều trang phục dành cho chú mèo đó. Vũ khí không có bất kỳ chỉ số nào, và nó chỉ giúp trải nghiệm của người chơi được cải thiện khi tác dụng của mỗi loại vũ khí là khác nhau.

Những vũ khí này được thiết kế rất ngộ nghĩnh, sáng tạo nên có nhiều hình dạng khác nhau và sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm nhận trên từng loại vũ khí. \

Trang phục của mèo được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau, và chúng đều có thể được mở khóa khi người chơi đạt được một thành tích nào đó của trò chơi. Trang phục cũng giống như vũ khí, và chúng sẽ có rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt, sinh động, giúp quá trình thử thách của người chơi được cải thiện.

Trò chơi này cũng có rất nhiều thứ để người chơi khám phá và thưởng thức, đồng thời nó cũng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm và cảm nhận mới đối với thể loại dựa trên nhịp điệu. Nếu bạn yêu âm nhạc và yêu thích trò chơi, “Sonic Cat” sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nội dung tương tự:

Hack Miga Town: My World (MOD Tiếng việt, Mở khóa) 1.50

Trò chơi • 19/12/2022

Miga Town: My World là một trò chơi thế giới mở đề cao tính sáng tạo và khám phá dành cho mọi lứa tuổi, đặc ...

Crush Them All (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 2.0.310

Trò chơi • 25/01/2023

Trò chơi nhập vai Crush Them All hoạt động trên trò chơi nhàn rỗi thực sự hấp dẫn người chơi. Bởi vì về cơ ...

Hack Heroes Strike (Mod Gold/Gems không giới hạn) 524

Trò chơi • 17/08/2022

Heroes Strike là một game MOBA với nhiều chế độ khác nhau và sử dụng đồ họa 3D đáng yêu, thân thiện và sống ...

Tại sao một số tin nhắn Snapchat không biến mất?

Hướng dẫn • 23/01/2023

Tin nhắn Snapchat có xu hướng biến mất trong vòng tối đa 24 giờ sau khi được xem, mặc dù một số khắc phục ...