Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/05/2022

Sonic Dash 2: Sonic Boom là một trò chơi chạy vô tận, lấy cảm hứng từ loạt trò chơi Sonic nổi tiếng. Từ nguồn cảm hứng đó, kết hợp với nhu cầu thị trường ngày nay, SEGA đã hoàn toàn tạo ra một trò chơi với lối chơi mới lạ và khác biệt so với những trò chơi khác cùng dòng. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật thân thiện nổi tiếng Sonic, cũng như Tiến sĩ Eggman và các tay sai của hắn.

Sonic Dash 2 có lối chơi tương tự như các game chạy vô tận khác. Người chơi sẽ chọn bất kỳ nhân vật nào mình muốn và bắt đầu một cuộc đua để đạt được thành tích cao nhất. Gameplay của trò chơi cũng rất đa dạng và hấp dẫn vì nó có nhiều thứ để người chơi trải nghiệm.

Những thứ như nhân vật, bản nhạc, kỹ năng và vật phẩm. SEGA đã lấy cảm hứng từ những trò chơi chạy vô tận khác và hội tụ trong trò chơi này. Người chơi chắc chắn sẽ được chứng kiến ​​một tựa game endless runner hoàn toàn mới với lối chơi đơn giản nhất.

Sonic Dash 2: Sonic Boom (MOD, Tiền không giới hạn)

Chơi như Sonic the Hedgehog, Tails, Amy, Knuckles, Sticks và Shadow

Người chơi có thể chọn một trong ba nhân vật bắt đầu của trò chơi, đó là Sonic, Twin Tails và Knuckle. Mỗi nhân vật có một đặc tính riêng, nhưng tốc độ của chúng không thay đổi. Sự khác biệt chính là kỹ năng mà người chơi có thể sử dụng trong khi sử dụng chúng.

Tất cả các nhân vật đều có một khả năng riêng biệt và có thể được kích hoạt liên tục trên đường chạy để phá hủy các chướng ngại vật và tiêu diệt các tay sai của Tiến sĩ Eggman. Các kỹ năng đặc biệt của mỗi nhân vật được thể hiện như sau

Sonic Dash 2: Sonic Boom (MOD, Tiền không giới hạn)

– Sonic: Roll là kỹ năng đặc biệt của anh ấy, thực hiện bằng cách vuốt xuống. Trong quá trình hành hình, anh ta sẽ miễn nhiễm với mọi chướng ngại vật. Nếu người chơi sử dụng “Roll” vào một thời điểm hợp lý, Sonic sẽ tăng một số tốc độ trong một thời gian ngắn.

– Knuckle: Slam là kỹ năng của mình, để thi triển kỹ năng, người chơi cần phải nhảy lên và vuốt xuống ngay lập tức. Anh ta có thể tạo ra một trận động đất trong bán kính nhỏ và phá hủy mọi chướng ngại vật trong phạm vi. Tuy nhiên, khả năng này không có bất kỳ tiền thưởng nào cho người chơi.

– Twin Tails: Chuyến bay giúp cô bay trong thời gian ngắn và tránh mọi chướng ngại vật trên mặt đất.

Sonic Dash 2: Sonic Boom (MOD, Tiền không giới hạn)

Thế giới 3D mới và tuyệt vời

Mỗi nhân vật đều có sự khác biệt rõ rệt, và người chơi nên sử dụng chúng một cách hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất trên đường đi. Trò chơi này trong thời gian tới cũng sẽ cập nhật thêm các nhân vật mới để người chơi thưởng thức.

Con đường của người chơi sẽ được chia thành ba làn, và người chơi có thể tự do di chuyển giữa các làn để thu thập Ring. Đồng thời, mỗi làn đường sẽ liên tục xuất hiện những chướng ngại vật gây khó khăn cho người chơi, thậm chí là lỗ thủng. Tuy nhiên, chúng có thể dễ dàng tránh được vì lối chơi của trò chơi này cho phép người chơi điều khiển nhân vật một cách linh hoạt.

Sonic Dash 2: Sonic Boom (MOD, Tiền không giới hạn)

Trên đường chạy cũng sẽ xuất hiện Booster ngẫu nhiên cho người chơi. Tác dụng của chúng hoàn toàn ngẫu nhiên, và điểm chung của chúng là mang lại cho người chơi số điểm lớn và tăng tốc trong thời gian ngắn. Người chơi cũng có thể nâng cấp khả năng của bộ tăng cường để kéo dài thời gian hoặc cải thiện hiệu suất.

Đường đua sẽ liên tục thay đổi địa hình để khiến lối chơi của nó trở nên hấp dẫn hơn. Để thay đổi đường đi, người chơi có thể chạy đường hầm xuất hiện trên đường đua và băng qua nó. Trò chơi này còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ người chơi khám phá. Nếu bạn là một người chạy vô tận, thì “Sonic Dash 2” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tải về máy ( V3.2.1 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...