Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Sonic là một trò chơi đã được phát hành từ năm 1991 và đã rất phổ biến trong gần ba thập kỷ. Hiện tại vẫn được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn tải về máy và trải nghiệm những lúc rảnh rỗi. Chúng ta có thể chơi Sonic trên máy chơi game di động, PC và phổ biến nhất hiện nay phải kể đến smartphone.

Tải Sonic Dash (MOD Tiền/Kim cương không giới hạn) 6.1.0

Sonic Dash mất phiên bản game về nhân vật nổi tiếng này do chính SEGA phát hành trên Google Play. Còn chần chờ gì nữa mà không mở máy và tải về máy để ôn lại kỷ niệm xưa trước khi xem bộ phim SONIC: The Hedgehog (2019) mới nhất.

Có một tiết lộ nho nhỏ rằng bộ phim này sẽ được thiết kế 3D hoàn toàn, khiến nó giống như những sản phẩm đã đạt được thành công như Thám Tử Pikachu. Hy vọng rằng, mọi thứ sẽ thành công trong sản phẩm này.

Sonic Dash (MOD, Tiền tệ / Tất cả các ký tự)

Quay trở lại với trò chơi Sonic được phát hành ngay trên Google Play, Sonic Dash là một phần của trò chơi được nâng cấp cao hơn so với những gì được phát hành trên hệ máy chơi game từ năm 1991.

Tuy nhiên, nó đã khá cũ và được nhiều người ủng hộ, trên Google Play chỉ tính riêng, đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống. Một số người chơi đã thử nghiệm sản phẩm này đã đưa ra những đánh giá rất tích cực cho nó “game hay, đồ họa đẹp, lối chơi phong phú, có nhiều nhân vật để lựa chọn. Nói chung là đáng để bỏ thời gian chơi ”. Thực tế, chỉ trong một câu nói, game thủ này đã tổng hợp tất cả những gì mà người đánh giá có thể nói về Sonic Dash.

Sonic Dash (MOD, Tiền tệ / Tất cả các ký tự)

Nói về đồ họa, tựa game này mang đến cho người chơi một phiên bản ngoại cảnh hoàn toàn khác khi áp dụng đồ họa 3D hoàn toàn trong gameplay. Bên cạnh đó, nó sử dụng góc nhìn thứ 3 từ phía sau của nhân vật tạo cho người chơi cảm giác như đang nhập vai giống như góc nhìn thứ nhất nhưng lại có thể quan sát toàn cảnh game để di chuyển.

Sonic tất nhiên được thiết kế với vẻ ngoài vốn có của mình là màu xanh lam và vẻ ngoài đậm chất hoạt hình. Hình ảnh động không có gì mới khi bạn sẽ chạy trên những con đường dài và thay đổi qua nhiều thành phố. Đằng sau nó, tất nhiên, sẽ là kẻ thù quen thuộc từ trước đến nay. Người đánh trứng.

Sonic Dash (MOD, Tiền tệ / Tất cả các ký tự)

Có vẻ như ban đầu nó là một trò chơi về Sonic nghĩa là nói về những cuộc đua tốc độ. Sonic Dash cũng không phải là một ngoại lệ khi nó cho phép người chơi điều khiển nhân vật này di chuyển trên nhiều con đường khác nhau.

Mục tiêu cuối cùng bạn phải đạt được là không chết trên đường đi. Khi trò chơi kết thúc, nó phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Có vẻ như bạn đã đoán rằng nó sẽ hoạt động theo phong cách của các trò chơi như Temple Run. Đây sẽ là một trò chơi chạy vô tận.

Người chơi sẽ điều khiển Sonic di chuyển trên những cung đường nhiều thử thách mà bạn phải tránh. Tốc độ sẽ tăng dần theo thời gian, và các thử thách cũng xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều. Chạy suốt con đường sẽ có những vòng quay rải rác. Những người chơi chạy vừa phải tìm cách nhặt càng nhiều vòng càng tốt. Tuy nhiên, đừng tham lam; đôi khi nó là một cái bẫy.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Viking Village (MOD Mở khóa tất cả Heroes) 8.6.6

Trò chơi • 05/08/2021

Nếu bạn quan tâm đến một game chiến thuật hấp dẫn, thì Làng Viking chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Nó là ...

Hack Castle Cats (MOD, Mua sắm Free) mở All anh hùng

Trò chơi • 21/10/2022

Tham gia đấu trường thú vị trong Castle Cats và tìm hiểu tại sao trò chơi này lại hấp dẫn người dùng đến vậy. Xây ...

Revived Witch Mod APK (Bất tử/Tiền không giới hạn) 0.2.2

Trò chơi • 02/08/2022

Revived Witch trong một khu rừng ngập tràn bóng tối chủ yếu từ những khu vực xa xôi nhất. Có một truyền thuyết về ...

Hack Ride Out Heroes (Nâng cấp Vũ khí, Mua sắm Miễn phí)

Trò chơi • 15/04/2021

Không chỉ là một trò chơi bắn súng sinh tồn quen thuộc mà Ride Out Heroes cũng cho phép bạn sử dụng võ thuật ...