Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/12/2022

Sonic The Hedgehog 2 Classic hiện có sẵn miễn phí trên điện thoại di động! Bộ phim hoạt hình luôn thu hút mọi người trở thành một trong những tựa game bán được nhiều nhất của SEGA, hãng game vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản. Sonic The Hedgehog 2 Classic đang tham gia dòng sản phẩm ‘SEGA Forever’ với lượng khách hàng ngày càng tăng, đây là một trong những sản phẩm kinh điển SEGA miễn phí đầu tiên trên điện thoại di động.

Hack Sonic The Hedgehog 2 Classic (Mod Tiền vô hạn/Ads) 1.6.1

Nó thực sự ấn tượng. Nó có tương thích với các phiên bản cũ hơn không? Bác sĩ tồi Eggman có thể có những kế hoạch lớn hơn để làm cho mọi thứ sử dụng vào mục đích xấu. Bây giờ chúng ta cùng khám phá những siêu phẩm game của SEGA nhé!

Sonic The Hedgehog 2 Classic

Tiến sĩ Eggman đã trở lại với tâm địa xấu xa hơn. Anh ta luôn cố gắng tìm ra những mánh khóe mới, không ngừng rèn luyện những thủ thuật cũ của mình, cố gắng tìm ra cách để lấy được bảy viên ngọc lục bảo Chaos, thứ cho phép anh ta tạo ra thành công vũ khí bludgeon cuối cùng của mình là Quả trứng Tử thần.

Vậy, công việc của người chơi là gì? Tất nhiên, bạn sẽ trở thành siêu anh hùng bảo vệ và giải cứu thế giới bằng cách trở thành một trong ba nhân vật là Sonic, Tails và Knuckles. Ba người họ là ba nhân vật chính của bộ phim và cũng là người duy nhất có thể đánh bại tên bác sĩ độc ác.

Cố gắng đánh bại những cỗ máy, băng băng qua những cánh cửa nguy hiểm, nâng cấp cho nhân vật theo từng giai đoạn. Thế giới có hòa bình hay không, tiến sĩ Eggman có bị tiêu diệt hay không đều phụ thuộc vào bạn.

Sonic The Hedgehog 2 Classic

Mười hai khu vực bị nhiễm Badnik để làm chủ, từ các hang động dưới nước đến các sòng bạc được chiếu sáng bằng đèn neon! Sử dụng trò chơi trực tuyến, tham gia vào chế độ Time Attack, và chế độ Boss Attack hoàn toàn mới! Có thể chơi trong khu vực Palace Palace mà bản phát hành ban đầu không có!

Chiến đấu sáng tạo chống lại Tiến sĩ Eggman, bao gồm cả việc đánh bại Mecha Sonic đáng sợ Thu thập tất cả Chaos Emerald để biến thành Super Sonic và Super Knuckles! Khi sử dụng, người chơi cũng được cung cấp các trò chơi liên quan với hỗ trợ quảng cáo miễn phí hoặc quảng cáo thông qua Mua hàng trong ứng dụng.

Nâng cấp và theo dõi tiến trình của bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi. LEADERBOARDS – cạnh tranh với những người chơi khác để giành điểm số cao nhất. HỖ TRỢ BỘ ĐIỀU KHIỂN: bộ điều khiển tương thích.

Sonic The Hedgehog 2 Classic

Ngoài ra còn có một phiên bản: Sonic The Hedgehog 2 Classic với các tính năng hoàn toàn riêng biệt bao gồm:

Đây là phiên bản hoàn chỉnh của Sonic The Hedgehog 2 cho đến nay, hoàn chỉnh với màn hình rộng, hoạt động 60FPS và nhạc nền được nâng cấp! Đây là trò chơi Sonic đầu tiên có tính năng Spin Dash Phiên bản Master System là trò chơi đầu tiên mà Tails xuất hiện, mặc dù nhân vật này không chơi! Không giống như Mega Drive / Genesis gốc, người dùng trong nhân vật có thể bay bằng đuôi!

Không có nghi ngờ. Đây chắc chắn là một trong những trò chơi hay nhất của SEGA. Không chỉ đẹp, to hơn mà khả năng trúng thưởng cũng được nâng cấp rất nhiều. Hãy trở thành siêu anh hùng của thế giới nào!

Nội dung tương tự:

Tải Piano Solo – Classical Magic Game White Tiles 4 (MOD Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 23/04/2021

Nếu một ngày, cuộc sống của chúng ta thiếu đi âm nhạc, chúng ta sẽ như thế nào? Chắc chắn rằng sẽ rất nhàm ...

Hack Toca Hair Salon 4 (MOD, Mở khóa) mọi tính năng

Trò chơi • 23/11/2022

Toca Hair Salon 4 là một thứ tạo nên khuôn mặt của chúng ta; Nếu chúng ta có một kiểu tóc phù hợp, vẻ ...

Hack Minion Rush (Mod Mua sắm miễn phí/Nhân vật) 9.1.0g

Trò chơi • 17/03/2023

Minion là một trong những hoạt hình thành công nhất trong ngành hoạt hình hiện nay. Những nhân vật này dù xuất hiện ở ...

Hack Lily’s Garden (Stars/Coins không giới hạn) 2.47.2

Trò chơi • 22/03/2023

Lily’s Garden (MOD Unlimited Stars / Coins) là một trò chơi trang trí nhà cửa với các câu đố ghép 3 hấp dẫn và ...