Hack Sonic The Hedgehog 2 Classic (Mod Tiền vô hạn/Ads) 1.5.1

Game Mobile - 17/11/2021

Sonic The Hedgehog 2 Classic hiện có sẵn miễn phí trên điện thoại di động! Bộ phim hoạt hình luôn thu hút mọi người trở thành một trong những tựa game bán được nhiều nhất của SEGA, hãng game vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản. Sonic The Hedgehog 2 Classic đang tham gia dòng sản phẩm ‘SEGA Forever’ với lượng khách hàng ngày càng tăng, đây là một trong những sản phẩm kinh điển SEGA miễn phí đầu tiên trên điện thoại di động.

Nó thực sự ấn tượng. Nó có tương thích với các phiên bản cũ hơn không? Bác sĩ tồi Eggman có thể có những kế hoạch lớn hơn để làm cho mọi thứ sử dụng vào mục đích xấu. Bây giờ chúng ta cùng khám phá những siêu phẩm game của SEGA nhé!

Sonic The Hedgehog 2 Classic

Tiến sĩ Eggman đã trở lại với tâm địa xấu xa hơn. Anh ta luôn cố gắng tìm ra những mánh khóe mới, không ngừng rèn luyện những thủ thuật cũ của mình, cố gắng tìm ra cách để lấy được bảy viên ngọc lục bảo Chaos, thứ cho phép anh ta tạo ra thành công vũ khí bludgeon cuối cùng của mình là Quả trứng Tử thần.

Vậy, công việc của người chơi là gì? Tất nhiên, bạn sẽ trở thành siêu anh hùng bảo vệ và giải cứu thế giới bằng cách trở thành một trong ba nhân vật là Sonic, Tails và Knuckles. Ba người họ là ba nhân vật chính của bộ phim và cũng là người duy nhất có thể đánh bại tên bác sĩ độc ác.

Cố gắng đánh bại những cỗ máy, băng băng qua những cánh cửa nguy hiểm, nâng cấp cho nhân vật theo từng giai đoạn. Thế giới có hòa bình hay không, tiến sĩ Eggman có bị tiêu diệt hay không đều phụ thuộc vào bạn.

Sonic The Hedgehog 2 Classic

Mười hai khu vực bị nhiễm Badnik để làm chủ, từ các hang động dưới nước đến các sòng bạc được chiếu sáng bằng đèn neon! Sử dụng trò chơi trực tuyến, tham gia vào chế độ Time Attack, và chế độ Boss Attack hoàn toàn mới! Có thể chơi trong khu vực Palace Palace mà bản phát hành ban đầu không có!

Chiến đấu sáng tạo chống lại Tiến sĩ Eggman, bao gồm cả việc đánh bại Mecha Sonic đáng sợ Thu thập tất cả Chaos Emerald để biến thành Super Sonic và Super Knuckles! Khi sử dụng, người chơi cũng được cung cấp các trò chơi liên quan với hỗ trợ quảng cáo miễn phí hoặc quảng cáo thông qua Mua hàng trong ứng dụng.

Nâng cấp và theo dõi tiến trình của bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi. LEADERBOARDS – cạnh tranh với những người chơi khác để giành điểm số cao nhất. HỖ TRỢ BỘ ĐIỀU KHIỂN: bộ điều khiển tương thích.

Sonic The Hedgehog 2 Classic

Ngoài ra còn có một phiên bản: Sonic The Hedgehog 2 Classic với các tính năng hoàn toàn riêng biệt bao gồm:

Đây là phiên bản hoàn chỉnh của Sonic The Hedgehog 2 cho đến nay, hoàn chỉnh với màn hình rộng, hoạt động 60FPS và nhạc nền được nâng cấp! Đây là trò chơi Sonic đầu tiên có tính năng Spin Dash Phiên bản Master System là trò chơi đầu tiên mà Tails xuất hiện, mặc dù nhân vật này không chơi! Không giống như Mega Drive / Genesis gốc, người dùng trong nhân vật có thể bay bằng đuôi!

Không có nghi ngờ. Đây chắc chắn là một trong những trò chơi hay nhất của SEGA. Không chỉ đẹp, to hơn mà khả năng trúng thưởng cũng được nâng cấp rất nhiều. Hãy trở thành siêu anh hùng của thế giới nào!

Tải về máy ( V1.5.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Idle Angels (MOD Phần thưởng miễn phí) 4.5.0.111905

Game Mobile • 24/11/2021

Idle Angels là thể loại game nhập vai, các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime trên nền đồ họa 2D độc đáo ...

Tải Frayhem (Mod One Hit/Mở khóa Map/Gift Code) 0.12.1

Game Mobile • 19/11/2021

Bạn đang tìm kiếm một game đối kháng với nhịp độ nhanh, những trận chiến hấp dẫn? Sau đó, đến với Frayhem – 3v3 ...

Tải Car Mechanic Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 2021

Game Mobile • 20/09/2021

Car Mechanic Simulator 21 (MOD, Unlimited Money) mang đến cho người chơi môi trường để sơn, tùy chỉnh và đua xe. Một loạt các ...

Tải game Age of History (Mod phát triển, Tài nguyên, Dân nhiều)

Game Mobile • 26/10/2021

Age of History là game chiến thuật quy mô lớn cho phép người chơi điều khiển thần dân của mình áp đảo thế giới thông ...