Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/04/2021

Trong thời đại ngày nay, ai cũng có một thú vui có thể giúp họ thư giãn sau những lúc căng thẳng. Một trong những sở thích phổ biến nhất mà chúng ta có thể kể đến đó là xem các chương trình yêu thích. Dần dần, nhiều chương trình xuất hiện với nhiều thể loại khác nhau để người xem lựa chọn.

Nhưng đôi khi, trong một số trường hợp, họ sẽ không thể ở trước màn hình với những gì họ thích. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, trên thị trường đã xuất hiện một nguồn đáng tin cậy của nhiều chương trình và bộ phim hấp dẫn. Ứng dụng được giới thiệu hôm nay cũng làm điều tương tự SonyLIV.

sonyliv-mod-premium-đã mở khóa

GIAO DIỆN THÂN THIỆN VÀ DỄ SỬ DỤNG CHO NGƯỜI DÙNG

SonyLIV mang đến cho người dùng một giao diện đơn giản và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng ngay lần đầu trải nghiệm. Ứng dụng sử dụng màu sắc nhẹ nhàng và đơn giản làm chủ đề trung tâm. Đồng thời, nhờ đó, các yếu tố chính như phim hoặc tab ứng dụng có thể được làm nổi bật trước mắt người dùng. Vì vậy, khi bắt đầu sử dụng ứng dụng, người dùng có thể biết cách sử dụng ứng dụng này.

Phần lớn không gian của ứng dụng xoay quanh việc giới thiệu các chương trình và phim mới cho người xem. Họ có thể tìm thấy những bộ phim nổi tiếng hoặc những thứ được cập nhật gần đây. Sau khi tải ứng dụng, công việc tiếp theo mà mỗi người cần làm là trải nghiệm những gì nó mang lại theo cách của họ. Họ có thể tìm thấy bất cứ thứ gì họ yêu thích trong các lĩnh vực như thể thao hoặc những bộ phim hay.

sonyliv-mod-premium-unlock-1

Ứng dụng cũng cung cấp chức năng cơ bản để tạo điều kiện cho người dùng tìm kiếm các chương trình yêu thích. Chỉ cần nhập từ khóa liên quan, kết quả có thể trả về ngay lập tức. Ngoài ra, khi sử dụng tìm kiếm, bạn có thể thấy các Tìm kiếm Phổ biến. Điều đó mang đến những chương trình người dùng yêu thích, và đó là những thứ quá mới mẻ mà họ có thể trải nghiệm.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH VỚI CÁC THỂ LOẠI KHÁC NHAU

SonyLIV: Originals, Hollywood, LIVE Sport, TV Show mang đến cho người dùng những chương trình chất lượng cao không thể bỏ qua. Điều đó cho phép bạn giải trí theo ý thích của mình mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm các nguồn tài liệu liên quan. Tất cả được tập hợp lại trong một ứng dụng duy nhất, và số lượng sẽ tăng dần lên. Vì vậy, vào những ngày lễ, hãy bật ứng dụng này lên và trải nghiệm.

Đối với ứng dụng này, các chương trình thể thao nổi tiếng hay những bộ phim hay sẽ được tập hợp dành cho bạn. Cung cấp cho người dùng các chương trình khác nhau giúp họ thay đổi trải nghiệm của mình và thỉnh thoảng tìm thấy những gì họ thích. Một số chương trình phổ biến mà bạn có thể xem, như các giải đấu NBA, Champion League và nhiều trận đấu trực tiếp khác, có thể xuất hiện.

sonyliv-mod-premium-đã mở khóa-1-1

Một trong những yếu tố mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể nhận thấy trong ứng dụng này là nó cung cấp cho bạn các chương trình độc quyền của Sony như Sony Set hoặc SAB TV.

Vì vậy, có thể nói việc mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn và chỉ yếu tố nào sẽ thu hút được nhiều người dùng trải nghiệm ứng dụng này hơn. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy bộ sưu tập các bộ phim hoặc chương trình hot hiện nay mà còn cả những bộ phim do chính Sony cung cấp.

TRẢI NGHIỆM NHỮNG PHIM TUYỆT VỜI THEO CÁCH CỦA BẠN

SonyLIV cung cấp cho bạn một yếu tố khác mà mọi người sẽ yêu thích vì bạn sẽ không bị gián đoạn bởi các yếu tố như quảng cáo. Quảng cáo xuất hiện trong quá trình trải nghiệm của bạn không còn là hiện tượng hiếm gặp khi bạn nhìn thấy những gì bạn thích trên các nguồn khác. Vì vậy, chỉ với ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy trải nghiệm hoàn chỉnh mà không bị bất cứ điều gì làm phiền.

sonyliv-mod-premium-đã mở khóa-1-1-1

Ngoài ra, với một số lượng lớn các chương trình, đôi khi khá khó khăn để dành toàn bộ thời gian của bạn cho chúng. Đôi khi bạn muốn tiếp tục xem những chương trình mình đã bỏ lỡ và bạn không thể xem chúng khi không có kết nối. Đừng quá lo lắng vì ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn quyền tải xuống các chương trình và bộ phim yêu thích của bạn. Công việc tiếp theo của bạn là trải nghiệm chúng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Khi bạn cảm thấy mình đã xem quá nhiều phim và muốn thử những điều mới mẻ khác, ứng dụng cũng có thể đáp ứng mong muốn đó. Cụ thể, người dùng có thể tham gia trò chơi tương tác lên đến 100 trò chơi khác nhau.

Đồng thời đây là những trò chơi có nhiều người khác tham gia sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian giải trí thú vị. Sau khi chơi một số trò chơi, bạn sẽ có mong muốn quay lại để xem có gì độc đáo.

sonyliv-mod-premium-đã mở khóa-1-1-1-1

ỨNG DỤNG LÀ TRẢI NGHIỆM XỨNG ĐÁNG

SonyLIV cung cấp cho bạn một ứng dụng với nhiều yếu tố độc đáo khác nhau. Người dùng có thể sử dụng thành thạo các chức năng của ứng dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đồng thời, họ có quyền truy cập vào thư viện gồm nhiều chương trình và phim theo sở thích của họ. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ những trò chơi tương tác thú vị trên ứng dụng này

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải ChineseSkill (MOD Mở khóa Pro/Miễn phí) 2023

Ứng dụng • 08/06/2021

Nhiều ngôn ngữ hiện nay có nhiều ứng dụng riêng biệt giúp mọi người có thể truy cập hoặc học chúng với hiệu suất ...

Tải YouCut (MOD, Mở khóa Pro) – App chỉnh sửa ảnh được Yêu thích

Ứng dụng • 07/11/2023

Nhu cầu chỉnh sửa ảnh ở thời điểm hiện tại là rất lớn khi mọi người có thể dễ dàng sử dụng những chiếc ...

Tải PortraitAI – Classic Portrait & Avatar (MOD AI Pro miễn phí)

Ứng dụng • 01/10/2023

Chụp ảnh selfie đẹp đối với nhiều người rất dễ dàng vì công nghệ đã hỗ trợ rất nhiều cho việc này. Tuy nhiên, ...

Tải Game Booster Pro – Ứng dụng Tối ưu hóa, Fix Lag và Tăng tốc

Ứng dụng • 13/11/2023

Thời đại ngày càng phát triển nhưng cùng với sự phát triển đó là áp lực đối với con người ngày càng cao. Vì ...