Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/09/2022

Thực tế Soul Tide được thiết kế riêng từ manga anime nữ. Trò chơi mang đến một bối cảnh tao nhã cho trẻ trung của chúng ta. Và ngay cả những game thủ lâu năm cũng sẽ không lạc quan để từ bỏ những chất liệu nội dung hấp dẫn của trò chơi. Sự hiện diện đáng kinh ngạc của các tính năng của trò chơi là một điểm cộng trong mắt người chơi. Khi tác giả đã xác nhận tài trợ và tâm huyết của họ.

Các cảnh quay được dàn dựng chân thực và chân thực. Đủ để nói rằng chiến lược phức tạp đến mức nào bởi vì nó tỉ mỉ như thế nào. Hơn nữa, cốt truyện của game xoay quanh cuộc phiêu lưu của những nữ chiến binh vô cùng hiệu quả. Họ đã sử dụng hàng chục cuộc hành trình để tiêu diệt những bóng tối đen tối. Những nơi họ đến thường được chiếu sáng bằng ánh nắng của công lý.

Soul Tide

Linh hồn của chiến binh

Tuyển thành viên nữ cứng cáp về nhà. Quan sát mua chúng để khởi động sức mạnh phong ấn của chúng. Tài năng xinh đẹp bây giờ sẽ được đưa ra bổ sung chính xác. Phá bỏ hạn chế cho các linh hồn bên trong các nữ tướng cực kỳ hiệu quả. Chúng là những bông hồng chứa đựng sức mạnh đáng sợ của công lý.

Nơi cư trú

Sau một trận chiến kéo dài và mệt mỏi. Soul Tide mang theo các chiến binh của bạn một lần nữa đến tài sản của họ. Một ngôi nhà được xây dựng với đầy đủ các dịch vụ. Các cơ sở thích hợp là dành cho phụ nữ của chúng tôi. Thuộc tính này giúp các chiến binh có thời gian tĩnh tâm. Cùng với việc đạt được giai đoạn phục hình hoàn hảo. Đó có thể là một thuộc tính khá hấp dẫn và đặc biệt.

Đấu tay đôi

Soul Tide sử dụng các chiến binh trong chiến đấu theo lượt. Các nữ chiến binh phải vật lộn với những con quái vật đằng sau những chiếc mặt nạ. Rằng họ đã từng là chúng tôi, những người có đôi mắt bị mù vì bóng tối. Những người chơi ở đây thích hợp để giúp họ tẩy sạch tâm hồn ô uế của họ. Hãy cố gắng hết sức của bạn với những cuộc tấn công hấp dẫn và rực lửa. Triển khai tài năng và hoán đổi nhân vật.

               
Tải về máy ( V6.42.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Sky Bandit (MOD sát thương khủng, God Mode/One Hit)

Trò chơi • 24/04/2021

Các trò chơi được tạo ra để giải trí cho tất cả mọi người với những trải nghiệm mà nó có thể mang lại. ...

Hack game AFK Cats (MOD, One Hit full APK IOS) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

AFK Cats là một game RPG với các tính năng mới và độc đáo, nó cũng là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu ...

Hack Best Fiends Stars (MOD Heart/Gold vô hạn) 3.0.2

Trò chơi • 18/06/2022

Hiện tại, người chơi đang thực sự quan tâm đến thể loại game giải đố và suy luận. Đây là loại trò chơi không ...

Hack Case Simulator Ultimate (MOD Nhiều Keys, Mở khóa Súng)

Trò chơi • 26/07/2022

Như nhiều người đã biết, Steam là một trong những kho game tải game phổ biến nhất trên thị trường. Steam được phát triển ...