Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 29/07/2022

SoundCloud – trình nghe nhạc lớn nhất thế giới, trải nghiệm âm nhạc đa thể loại, không gian kết nối giữa nghệ sĩ và người hâm mộ.

SoundCloud là một nền tảng được biết đến trên toàn thế giới vì nó cho phép bất kỳ người dùng nào chia sẻ âm thanh; những âm thanh này có thể là bài hát của nghệ sĩ yêu thích của bạn, sách nói và nhiều tùy chọn khác ở định dạng âm thanh.

Trong SoundCloud, bạn cũng có thể tận hưởng các công cụ khác nhau và thậm chí là một tùy chọn cao cấp cho phép bạn tận hưởng nhiều hơn nữa các công cụ mà nó cung cấp. Ngày nay, nó có hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới, là một dịch vụ miễn phí.

SoundCloudSoundCloud

Một sản phẩm được biết đến với sự đa dạng

Thường được biết đến như một nền tảng âm nhạc, SoundCloud là mạng mà bất kỳ người dùng nào đăng ký đều có thể chia sẻ tệp ở định dạng âm thanh cho tất cả người dùng internet một cách dễ dàng và miễn phí.

Bằng cách này, thông thường bạn có thể tìm thấy các bài hát yêu thích của mình ở đây, cũng như tuyển tập các danh sách phát, âm thanh độc quyền của một số nghệ sĩ, các bản nhạc độc đáo và hỗn hợp âm thanh mới chỉ dành cho người dùng mạng này. SoundCloud cũng có một danh mục độc quyền được phân loại theo các phong cách âm nhạc khác nhau, vì vậy bạn rất có thể sẽ tìm thấy thứ gì đó cho mình trong toàn bộ thư viện nhạc này.

Mặt khác, với ứng dụng này, bạn sẽ có thể hỗ trợ nghệ thuật mới nổi của các nghệ sĩ mới vì bạn sẽ có thể chia sẻ, nhận xét và cho biết rằng bạn thích một trong những tệp nhạc này, đây là một nền tảng tuyệt vời để bạn được biết đến. nếu bạn là một nhạc sĩ.

Cộng đồng này cũng có một phiên bản cao cấp bao gồm một số tính năng nhất định mà phiên bản miễn phí không có; Ví dụ: trong trường hợp đầu tiên, bạn sẽ có thể lưu các tệp âm thanh, nghe các âm thanh này mà không cần quảng cáo, đăng ký kênh, trong số những người khác.

SoundCloud sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng để khám phá, là một lựa chọn tuyệt vời để biết âm nhạc mới, hỗ trợ tài năng và theo kịp thành công của các nghệ sĩ của bạn, vì vậy đừng ngần ngại tải xuống và trở thành một phần của cộng đồng này.

SoundCloudSoundCloud

Dễ dàng sử dụng cho những ai muốn tận hưởng những lợi ích của nó

Giống như bất kỳ nền tảng kỹ thuật số nào, để sử dụng SoundCloud, bạn phải đăng ký và xác nhận thông tin chi tiết của mình. Khi bạn đã hoàn thành việc này, bạn sẽ được đưa đến màn hình chính của nền tảng để bắt đầu thưởng thức tất cả nội dung của nó.

Hãy nhớ rằng khi bạn tiến hành tạo hồ sơ của mình, bạn có thể có tùy chọn đăng nhập qua Gmail hoặc thông qua tài khoản Facebook của mình; trong trường hợp này, nhiều người khuyên bạn nên tạo hồ sơ qua Gmail vì nó nhanh hơn.

Khi đăng nhập, bạn sẽ bắt đầu thấy rất nhiều đề xuất, thường là từ những bộ âm thanh phổ biến hiện tại, vì vậy bạn sẽ có tùy chọn cung cấp cho họ muốn có thể nghe chúng vào lúc khác. Trên màn hình chính của Sound Clod, bạn sẽ tìm thấy một số tab với các hành động khác nhau; bạn sẽ có thể ở tại vị trí nhà của mình, truy cập các bộ sưu tập có sẵn để nghe, tìm kiếm bất kỳ bài hát nào và hơn thế nữa.

Trong nền tảng này, bạn cũng sẽ có thể có một trình nhắn tin để chia sẻ hoặc nhận các đề xuất âm thanh từ những người dùng khác và thông báo, trong trường hợp bạn tải lên nội dung và ai đó quyết định cho biết rằng họ thích nội dung đó, cũng như bạn sẽ có thể chỉnh sửa nội dung của mình. Hồ sơ. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các hành động bạn có thể thực hiện trong SoundCloud trên màn hình, vì đây là một nền tảng rất dễ sử dụng, để nghe nhạc bạn có theo ý của mình hoặc chia sẻ nội dung với tất cả người dùng của nó.

SoundCloudSoundCloud

Đồ họa chất lượng để bạn thưởng thức

Ngoài giao diện đơn giản giúp nền tảng này dễ sử dụng, SoundCloud có các tệp âm thanh chất lượng tốt nhất, vì vậy bạn có thể thưởng thức tất cả các tệp bạn có thể tìm thấy ở đây một cách tốt nhất. Tương tự như vậy, họ duy trì chất lượng của các tệp bạn chia sẻ với những người theo dõi của mình và khi bạn chia sẻ chúng.

Nền tảng này cũng cho phép bạn tải xuống những âm thanh này cũng duy trì chất lượng của chúng. Tính năng này đã cho phép nó tự định vị mình là một nền tảng rất phổ biến đối với người dùng trên khắp thế giới, và thậm chí cả những nghệ sĩ chọn chia sẻ nội dung độc quyền cho những người cống hiến sức sống cho cộng đồng này.

Mặt khác, chúng tôi phải nhấn mạnh rằng đồ họa cho những người chọn phiên bản Premium thậm chí còn tốt hơn vì trong trường hợp này, họ sẽ không phải hỗ trợ quảng cáo, họ có thể lưu các âm thanh này trên thiết bị của mình, dùng thử miễn phí các tính năng này trong tháng đầu tiên và hơn thế nữa.

Cải tiến liên tục cho trải nghiệm của bạn SoundCloud là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng để chia sẻ âm thanh video, vì nó nổi tiếng trên toàn thế giới và cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Bạn có thể là một phần của cộng đồng tuyệt vời này và khi tải xuống ứng dụng, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật liên tục từ những người sáng tạo để cải thiện trải nghiệm của mình bằng cách sử dụng tất cả nội dung bạn có thể tìm thấy. Do đó, đừng ngần ngại trao cho nền tảng này cơ hội, nơi bạn cũng có thể trao đổi ý kiến ​​và câu hỏi của mình với nhóm sáng tạo của nó, cung cấp các bản cập nhật và cải tiến trong tương lai của nền tảng này.

               
Tải về máy ( V2022.07.25-release )
Nội dung tương tự:

Hack jetAudio HD Music Player Plus (MOD Nhạc, All Mở khóa)

Ứng dụng • 01/06/2022

jetAudio HD Music Player Plus – Ngày nay, âm nhạc trở thành nhu cầu giải trí thiết yếu nhất của con người. Mọi người ...

Tải NotifyBuddy (MOD Mở khóa Premium) 1.94

Ứng dụng • 03/05/2022

NotifyBuddy – AMOLED Notification Light là một ứng dụng thông báo bằng đèn LED dành cho người dùng di động. Mặc dù ứng dụng được ...

Tải Vizmato (MOD chỉnh Video dễ, Pro/Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 15/07/2022

Trình bày và chỉnh sửa video có nhiều điểm tương đồng; tức là cần đầu óc sáng tạo đỉnh cao để mang đến cho ...

Tải CineTrak (MOD Premium miễn phí) 0.9.3

Ứng dụng • 11/07/2022

Ngành công nghiệp giải trí điện ảnh hiện đang là một trong những chuyển động đáng kể mà mọi người luôn theo dõi và ...