Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 29/04/2021

Âm nhạc là một trong những hình thức giải trí được nhiều người chọn sử dụng mỗi khi muốn thư giãn. Không chỉ phổ biến hiện nay, mà âm nhạc cũng trở thành một trong những hình thức phổ biến nhất trong quá khứ. Đối với người tiền sử, âm nhạc là lựa chọn của họ để sử dụng để tăng niềm vui cho mọi bữa tiệc.

Nhưng so với trước đây, âm nhạc đã trở thành một thứ phổ biến hơn nhiều hiện nay, đặc biệt là sau khi các thiết bị di động được ra mắt để người dùng sử dụng. Bây giờ bất cứ ai cũng có thể nghe nhạc bằng cách sử dụng thiết bị di động của họ để tải nhạc. Nhưng một bài hát hay luôn cần một người chơi nhạc giỏi để có thể thể hiện những gì bài hát có.

Đơn giản để khám phá âm nhạc chơi xung quanh bạn

Đây là một vấn đề mà nhiều người gặp phải; họ không biết ứng dụng nào đủ tốt để có thể nghe nhạc tốt nhất. Câu trả lời cho câu hỏi mà nhiều người thắc mắc là Âm thanh – một máy nghe nhạc rất nổi tiếng. Ứng dụng này mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời để bạn thưởng thức.

J1k6hq-ceYBP2AGNtNnXPyXC7lH-DAfw8s58P5OcjCORJRTpBXtSYH8xWwRWWXjMIg = w450 (450 × 800)

Cách sử dụng SoundHound

Để sử dụng ứng dụng này, người dùng cần thực hiện một số hành động đơn giản sau đây. Đầu tiên, người dùng cần tải xuống ứng dụng để cài đặt nó trên thiết bị của người dùng. Tiếp theo, người dùng cần khởi động ứng dụng lần đầu tiên để có thể hoàn thành những gì nó cần và bắt đầu làm việc.

Ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cấp cho nó một số quyền để hoạt động chính xác. Người dùng không cần lo lắng về việc bị xâm phạm khi cấp cho ứng dụng các quyền này vì điều duy nhất được yêu cầu là quyền truy cập vào bộ nhớ.

Nhưng không phải cho bất cứ điều gì khác, ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ để nó có thể lưu trữ các bài hát hoặc cập nhật. Bước cuối cùng mà người dùng cần làm là tìm bài hát yêu thích của họ và bắt đầu nghe. Đó là những gì người dùng cần làm để có thể thưởng thức âm nhạc tốt nhất.

Kết nối với các dịch vụ âm nhạc trực tuyến

Có nhiều ứng dụng âm nhạc mà người dùng có thể sử dụng và ứng dụng này không phải là một trong số đó. Ứng dụng này là một ứng dụng được sử dụng để phát nhạc, nhưng ứng dụng này khác với những gì người dùng thường thấy trong nhiều ứng dụng khác.

Trong các ứng dụng khác, người dùng cần tải nhạc để làm cho nó hoạt động tốt nhất. Ứng dụng sẽ đọc các bài hát và phát nó để người dùng có thể thưởng thức nó. Nhưng đối với ứng dụng này, người dùng có thể kết nối trực tiếp với các nền tảng âm nhạc trực tuyến để phát nhạc.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này trong cả hai chức năng nghe nhạc khi tải xuống và nghe trực tuyến. Người dùng có thể thực hiện cả hai việc thay vì chỉ đơn giản thực hiện một tác vụ như nhiều ứng dụng khác trên thị trường.

48s5EmoN7hVvH9SpV7d43doLtVNvtuPnKzn-C9iTapb_IreTA37e2vcgdgYakTzpMh0 = w450 (450 × 800)

Làm những điều mới

Ứng dụng này có thể cho phép người dùng khám phá nhiều điều mới mà bạn chưa từng thấy, chẳng hạn như album mới, ca sĩ mới. Hàng ngày hoặc hàng tuần, ứng dụng này có thể giới thiệu cho người dùng rất nhiều bài hát nổi bật trong tuần hoặc trong ngày.

Chúng sẽ được thu thập vào danh sách phát để người dùng có thể thưởng thức những bài hát đó. Mỗi ngày sẽ có một danh sách phát khác nhau để người dùng khám phá những điều mới. Người dùng sẽ không cảm thấy nhàm chán khi đến với ứng dụng để sử dụng và nghe nhạc.

Tạo danh sách phát của bạn

Ứng dụng này không chỉ cung cấp cho người dùng các bài hát cho người nghe mà còn cho phép người dùng tự tạo. Người dùng có thể thêm các bài hát yêu thích vào danh sách phát của mình để nghe.

Có những bài hát yêu thích của bạn ở đó, vì vậy bạn không thể nhầm chúng với những bài hát khác. Người dùng không chỉ có thể tạo một mà còn có thể tạo nhiều danh sách phát khác nhau để sử dụng cho nhiều mục đích.

W64WdWDwSAqGeOQC7cL6hMzTsSoJ9CKV6gUsOYPiO_4fuA6W0jvAQ3XDfx3O4Gca8fY = w450 (450 × 800)

Tìm kiếm bài hát tự động

Khi bạn đi dạo xung quanh khi anh ấy vô tình nghe một bài hát tuyệt vời, nhưng không biết tên bài hát, bạn sẽ làm gì? Người dùng chỉ cần khởi chạy ứng dụng, điều này sẽ giúp bạn tìm thấy bài hát đó một cách dễ dàng. Ứng dụng có tính năng nghe bài hát và cung cấp tên bài hát có thể để người dùng dễ dàng tìm kiếm. Hầu như tất cả các ứng dụng đều đúng trong nhiều trường hợp để người dùng có thể tìm thấy tên bài hát.

Ứng dụng sẽ ghi và truy cập vào kho nhạc của ứng dụng và ứng dụng sẽ tìm thấy những bài hát người dùng cần một cách nhanh chóng. Người dùng không phải mất nhiều công sức để tìm kiếm, chỉ cần bật ứng dụng và tất cả đều để nó tự hoạt động.

Thông tin MOD?

Không có trình theo dõi hoạt động; Vô hiệu hóa / Xóa các quyền không mong muốn + Người nhận và dịch vụ; Analytics / Crashlytics / Localytics bị vô hiệu hóa.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Simple Contacts Pro (MOD quản lý Danh bạ, Full Paid)

Ứng dụng • 16/09/2023

Trong cuộc sống, con người có nhiều mối quan hệ khác nhau, chẳng hạn như tình bạn, tình đồng nghiệp,… Với sự tiến bộ ...

Tải SpeedTest Master (MOD kiểm tra tốc độ Wifi, Premium Free)

Ứng dụng • 16/09/2023

Speedtest Master là ứng dụng giúp người dùng kiểm tra tốc độ và độ ổn định của đường truyền internet mà họ đã cài ...

Tải TickTick: To Do List & Remind (MOD Lập lịch biểu, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 06/01/2023

Xã hội luôn phát triển, đời sống của con người cũng được nâng cao. Mọi người đều có công việc ổn định từ công ...

Tải Thunder VPN (Mod Mở khóa VIP/Miễn phí) 5.2.2

Ứng dụng • 20/02/2024

Thiết bị di động đang trở nên rất phổ biến trên thế giới, dù trẻ em hay người lớn đều sở hữu một chiếc ...