Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/06/2021

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất vẫn là một trong những game phổ biến nhất với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Nhưng đó chỉ là tên gọi của một thể loại game.

Nếu bản sản xuất này không cung cấp cho bạn khẩu súng cho phép bạn điều khiển một con tàu vũ trụ khổng lồ được trang bị nhiều loại vũ khí có khả năng phá hủy một tiểu hành tinh? Chắc chắn trải nghiệm đó sẽ không bao giờ giống với một game bắn súng thông thường. Bởi vì điều khiển một chiếc thủ công khó hơn là điều khiển một người lính.

Space Armada

Space Armada cho phép bạn tham gia vào một quân đoàn thiên hà với những chiến binh dũng cảm nhất. Họ không chiến đấu trên mặt đất mà trên không gian, và vũ khí chính là phi thuyền.

Azur Interactive Games Limited sản xuất trò chơi này như một trong những sản phẩm mới nhất của họ. Với phong cách độc đáo của mình, chắc chắn họ sẽ tiếp tục mang đến một tựa game đối kháng cấp cao hoạt động khá giống với game trước đó. Tên cũ của họ được biết đến với kỹ năng khéo léo kết hợp với việc nhắm mục tiêu chính xác.

Space Armada

Nhân vật chính của Hack Planet Commander hiển nhiên là người chơi, nhưng trong giao diện game, tàu vũ trụ xuất hiện nhiều nhất. Chúng có tới 6 lớp nên nhân vật có thể thoải mái lựa chọn.

Trước hết, hãy xác định phong cách chiến đấu của bạn trước khi bạn chọn tàu vũ trụ của mình và chiến đấu. Trong quá trình phiêu lưu, bạn sẽ phải nâng cấp nó để đạt được mức sức mạnh cao hơn. Nên xác định chiến thuật sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi của bạn.

Space Armada

Ngoài việc phân loại tàu vũ trụ, trò chơi còn cung cấp hệ thống phân cấp người chơi. Hệ thống khá rõ ràng từ đồng đến kim cương. Các đấu thủ có kỹ năng yếu hoặc chưa thắng được các trận đấu quan trọng được xếp lên đồng. Cải thiện kỹ năng của bạn để vượt lên trên các thứ hạng cao hơn.

Việc điều khiển phi thuyền khá phức tạp vì trò chơi mô phỏng theo cách mà các phi hành gia phải điều khiển. Bên trái màn hình sẽ là các thanh analog hoặc bộ điều hướng 4 chiều ảo. Ở bên phải là sự kết hợp giữa lấy nét và chụp nâng cao hoặc hạ thấp. Bên cạnh đó, trên màn hình hiển thị nhiều thông số như máu, điểm số, đạn,…

Space Armada

Planet Commander MOD mang đến cho người chơi vẻ hiện đại và chắc chắn. Bạn có thể liên tưởng tới những bộ phim viễn tưởng về chiến tranh không gian. Với đồ họa 3D đầy đủ và hiệu ứng chiến tranh mượt mà, lối chơi choáng ngợp. Hơn 20 phi thuyền thiên hà và các tùy biến tùy biến cũng làm đa dạng hóa các lựa chọn trong game.

Nội dung tương tự:

Hack Fire Strike Online (MOD Mega Menu/Súng/Bất tử) 3.75

Trò chơi • 19/03/2023

Fire Strike Online – FPS Bắn súng Miễn phí là một trò chơi bắn súng thuộc thể loại Hành động. Trò chơi này được ...

Hack Age of Dynasties (MOD XP Point không giới hạn) 3.0.5.8

Trò chơi • 23/12/2022

Đắm mình vào thời Trung cổ ở thời kỳ Vương triều. Age of Dynasties là một trò chơi chiến lược trong đó bạn là người ...

Escape Room – Pandemic Warrior Mod APK (Mở khóa)

Trò chơi • 19/03/2023

Escape Room – Pandemic Warrior – sinh tồn là một nhiệm vụ tương tác tuyệt vời. Chưa bao giờ một trò chơi thuộc thể loại ...

Noah Guardian Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.1.0

Trò chơi • 09/04/2022

Noah Guardian sở hữu doanh thu tương đối lớn liên quan đến nhà bán lẻ CH Play. Điều này giúp các khách hàng tiềm ...