Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/06/2021

Space Marshal 2 là một trò chơi phiêu lưu hành động lấy bối cảnh ở những vũ trụ xa xôi và sự phát triển công nghệ tiên tiến. Trò chơi là phần tiếp theo của Space Marshal, nhưng có một cốt truyện khác, và người chơi sẽ được trải nghiệm những nhân vật mới được đề cập.

So với phần chơi trước, nó sẽ được bổ sung thêm nhiều chức năng mới và hấp dẫn, thậm chí khiến lối chơi trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Người chơi vẫn sẽ nắm quyền điều khiển Space Marshal từ phần chơi trước, nhưng sẽ có rất nhiều vũ khí, trang bị và tính năng mới để chơi cùng.

Space Marshals 2

TRÒ CHƠI GIẢI PHÓNG HÀNG ĐẦU

Space Marshals 2 có cấu trúc gameplay tương tự như game trước đó là hành động từ trên xuống, người chơi điều khiển nhân vật bằng cơ chế điều khiển hai phím điều khiển linh hoạt. Lối chơi sẽ nhấn mạnh vào yếu tố hành động bắn súng, tuy nhiên người chơi cần có kỹ năng cân chỉnh tốt vì game không hỗ trợ tính năng tự động ngắm bắn.

Cần điều khiển bên trái sẽ được sử dụng để di chuyển hoặc tương tác với môi trường và người chơi sẽ di chuyển cần điều khiển bên phải để nhắm và bắn. Giống như trò chơi trước, người chơi có thể áp dụng nhiều cách chơi khác nhau để thưởng thức trò chơi, như chiến đấu đối đầu hoặc tàng hình. Mỗi phong cách chiến đấu đều có công dụng của nó, và thậm chí người chơi phải áp dụng các chiến lược hiệu quả để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.

Space Marshals 2

MỘT CƠ CHẾ KẾT HỢP TRÁCH NHIỆM

Mỗi cơ chế chiến đấu đều có những đặc điểm riêng, và người chơi có thể chạm vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình để thay đổi tư thế đứng hoặc ngồi. Ngoài ra, người chơi phải sử dụng môi trường để che chắn, cắt bỏ tầm nhìn và tấn công kẻ thù từ phía sau. Trò chơi sẽ khuyến khích người chơi tàng hình thường xuyên và tiếp cận kẻ thù từ phía sau để thực hiện tiêu diệt lén lút.

Trong khi đó, vũ khí sẽ có cơ chế ngắm đơn giản và sẽ tự động đánh dấu kẻ thù gần nhất; người chơi có thể cải thiện độ chính xác của vũ khí bằng phím điều khiển. Khi di chuyển trong môi trường, người chơi có thể sử dụng các vật phẩm hoặc thiết bị khác để đánh lạc hướng kẻ thù và vượt qua hàng phòng thủ dễ dàng.

Space Marshals 2

MỘT ẢNH HƯỞNG THỤ ĐỘNG TẠI BỆNH VIỆN CỦA BẠN

Sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ có bốn lựa chọn trong việc chọn phần thưởng mà trò chơi đưa ra. Tất nhiên, họ có thể lặp lại một nhiệm vụ để thu thập tất cả các phần thưởng còn lại. Sự đa dạng của các loại vũ khí và thiết bị là đặc trưng của loạt Space Marshals.

Vì chúng phù hợp với nhiều phong cách chiến đấu của người chơi, chẳng hạn như tàng hình, Rambo và chiến đấu tầm xa. Áo giáp và trang bị cũng sẽ khác nhau, và người chơi có thể chọn bất kỳ bộ giáp nào họ thích, nhờ vào các chỉ số đặc biệt của chúng. Trang bị cũng có thể được thay đổi, chẳng hạn như lựu đạn hoặc phụ kiện hỗ trợ cho nhiệm vụ.

Space Marshals 2

CÁC CẤP ĐỘ ĐƯỢC THIẾT KẾ TUYỆT VỜI VỚI KẺ THÙ ĐỘC ĐÁO

Chế độ chính của trò chơi là chiến dịch và nó được tích hợp với một cốt truyện ly kỳ kể về cuộc phiêu lưu trên các hành tinh của Marshal ngoài hành tinh. Mỗi cấp độ có thiết kế của nó, thậm chí tạo ra nhiều vỏ bọc và có kẻ thù được lập trình hoàn hảo.

Hơn nữa, người chơi phải biết cách lợi dụng địa hình hiệu quả và tiêu diệt kẻ địch để đồng đội không phát hiện ra. Trò chơi sẽ bổ sung thêm nhiều loại kẻ thù mới, nhưng chúng không phải là bất khả chiến bại, và sẽ luôn có điểm yếu để người chơi tiêu diệt.

Space Marshals 2

Hack Space Marshals 2 không chỉ đơn giản như vậy mà nó còn có lối chơi bất tận, đầy tính giải trí và mang đến cho người chơi trải nghiệm mới với thể loại hành động bắn súng từ trên xuống. Nó sẽ giới thiệu cho người chơi nhiều chương hơn, với các nhân vật đặc biệt và vũ khí độc đáo để thưởng thức. Trò chơi này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể thưởng thức mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải kết nối Internet.

Nội dung tương tự:

Rope-Man Run (Mod Tiền không giới hạn) 1.6.2

Trò chơi • 31/12/2022

Rope-Man Run là một trò chơi có thể gọi là nhại lại Người Nhện. Nhân vật chính rất giống nhau cả về hình dáng bên ...

Hack Street Racing (MOD Tiền không giới hạn) 1.5.8

Trò chơi • 10/06/2021

Trải nghiệm đua xe với nhiều chế độ chơi ấn tượng hiện ra trước mắt người chơi qua Street Racing. Bạn sẽ bước vào một ...

School of Dragons (Mod Unlimited Money/Gems) 3.30.0

Trò chơi • 18/03/2023

School of Dragons is a wonderful adventure that awaits every player! This game is based on very popular cartoons, where the main theme is ...

Tải game Small Town Murders (MOD việt hóa) Không giới hạn Move

Trò chơi • 08/05/2022

Chào mừng đến với thành phố tội lỗi của Small Town Murders, nơi có rất nhiều vụ án giết người nghiêm trọng để giải ...