Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/12/2022

Khám phá không gian luôn là điều thu hút rất nhiều sự chú ý của con người bởi bản chất của nó là tò mò. Cho đến nay, đã có rất nhiều chương trình khám phá không gian, và đã có rất nhiều, nhưng các thiết bị được gửi ra ngoài không gian để khám phá những điều mới trong không gian.

Spaceflight Simulator (Mở khóa Tất cả) 1.5.9.7

Giới thiệu Spaceflight Simulator

Con người đã chi hàng tỷ đô la để thực hiện các chương trình đẳng cấp thế giới. Con người ngày càng đến gần hơn với những bí ẩn bên ngoài thế giới, trong một tương lai không xa, con người sẽ có thể làm chủ được mọi thứ. Dù đã gần hơn nhưng khoảng cách đó vẫn còn rất xa và còn rất nhiều điều đang chờ mọi người khám phá.

Spaceflight Simulator (MOD, All Unlocked)

Điều này mang đến cho người chơi rất nhiều điều mới mẻ để mọi người khám phá. Cũng không có tựa game khoa học viễn tưởng nào về chủ đề sự sống ngoài trái đất để người chơi khám phá. Và tất nhiên, game không thể thiếu con người khám phá. Trong số hàng chục tựa game đã phát hành, có một tựa được đánh giá là gần với thế giới thực để người chơi trải nghiệm và tên đó là Spaceflight Simulator.

Trò chơi này được nhiều người chơi đánh giá là một trong những trò chơi gần với thực tế nhất để bạn trải nghiệm. Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều kiến ​​thức ngoài không gian để bạn trải nghiệm. Nếu người chơi là người thích khám phá không gian thì đây là trò chơi bạn phải thử trải nghiệm.

Spaceflight Simulator (MOD, All Unlocked)

Đồ họa thực tế

Điều đầu tiên người chơi có thể nhận thấy khi tương tác với game không gì khác ngoài đồ họa của game. Để trải nghiệm cốt truyện của game, người chơi sẽ phải trải qua một quá trình chơi game rất dài để làm được điều đó.

Nhưng đối với trò chơi này, người chơi không cần phải làm điều đó, bởi vì trò chơi không có cốt truyện để bạn khám phá. Vì vậy điều mà người chơi khám phá chính là đồ họa của game, với đồ họa 3D game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Khi người chơi đến xây dựng con tàu của mình, người chơi có thể theo dõi từng chi tiết của con tàu để biết điều gì tạo nên nó.

Điều này mang đến cho người chơi những cái nhìn rất thực tế về trò chơi. Khi đến một thế giới nào đó, người chơi sẽ được khám phá thế giới đó với những chi tiết nhỏ nhất về nó để người chơi tìm kiếm.

Spaceflight Simulator (MOD, All Unlocked)

Xây dựng tàu vũ trụ của bạn

Trước khi người chơi có thể thực hiện một cuộc hành trình ra ngoài không gian, một con tàu vũ trụ là thứ bạn cần. Nếu không có nó, người chơi không thể hoàn thành chuyến đi của mình. Trong nhiều trò chơi khác, những phi thuyền này là thứ mà trò chơi đã chuẩn bị sẵn và người chơi chỉ cần sử dụng chúng để bay ra ngoài vũ trụ.

Nhưng với trò chơi này thì khác, người chơi sẽ phải chế tạo một con tàu vũ trụ để có thể bay khỏi trái đất. Điều này phụ thuộc vào sự sáng tạo và hiểu biết của người chơi về tàu vũ trụ để tạo ra một con tàu như vậy.

Người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn và tính toán để có thể đi ra khỏi trái đất. Mặc dù điều này là rất khó để có thể hoàn thành được những gì mà nó mang lại sẽ rất tuyệt vời cho người chơi khi trải nghiệm. Người chơi có thể trải qua bước này để có thể khám phá các bộ phận cần thiết để chế tạo một con tàu vũ trụ.

Spaceflight Simulator (MOD, All Unlocked)

Đi ra ngoài không gian và khám phá thế giới

Sau khi người chơi có tàu của họ, bạn đã sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình của mình. Nhưng điều này không có nghĩa là mọi thứ đã sẵn sàng đi vào hoạt động mà người chơi sẽ phải làm nhiều việc để hạ thấp an toàn.

Đầu tiên, người chơi cần làm là tiết chế để tăng tốc từ từ và đi vào khoảng không. Sau đó người chơi sẽ tách các động cơ đã cạn kiệt ra khỏi tàu vũ trụ để giảm trọng lượng. Tiếp theo, khởi động một động cơ nhỏ hơn để tiếp tục hành trình. Người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều chiếc cốc để đến được nơi mình cần đến.

Spaceflight Simulator (MOD, All Unlocked)

Thực hiện các nhiệm vụ

Khi đã đến được các hành tinh khác, người chơi sẽ có nhiệm vụ khám phá chúng để có thể biết được những bí mật về chúng. Có rất nhiều thứ người chơi cần làm để có được thứ họ cần. Chúng sẽ được chia thành các nhiệm vụ nhỏ hơn mà người chơi có thể thực hiện và dần đến đích cuối cùng. Người chơi cần phải dành nhiều thời gian để làm điều này nhưng nó hoàn toàn xứng đáng khi bạn có thể khám phá một hành tinh vô danh.

Nội dung tương tự:

Hack Idle Farming Empire (MOD nuôi trồng Nhanh, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 20/04/2021

Game mô phỏng luôn là game mà người chơi có thể trải nghiệm các Yếu tố lấy từ đời thực. Bạn sẽ được trải ...

Reincarnation M Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.1.7

Trò chơi • 22/06/2022

Reincarnation M có vẻ ở các cửa hàng vào ngày 22 tháng 12 của 12 tháng này. Trò chơi đã thu hút khá nhiều ...

Hack Stickman Ghost 2: Galaxy Wars (MOD Money vô tận) 7.5.1

Trò chơi • 01/08/2022

Cuối cùng thì cha đẻ của tựa game mobile hấp dẫn Demon Warrior cũng cho ra mắt tựa game stickman nổi tiếng với lối ...

Cooking Games: Star Chef 2 (MOD Tiền không giới hạn) 1.5.23

Trò chơi • 11/01/2023

Cooking Games: Star Chef 2 là một trò chơi mô phỏng nấu ăn. Đây là một trò chơi mới toanh có mặt trên thị trường ...