Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/11/2023

Spacero là một game bắn súng theo phong cách khoa học viễn tưởng. Người chơi sẽ phải đến các hành tinh khác nhau và trải qua nhiều màn chơi. Kẻ thù tràn ngập khắp nơi. Bạn không thể làm gì nếu không có vũ khí ở đây. Và ở đây nó là đa dạng nhất. Sẽ có súng ngắn, súng máy và thậm chí cả súng laze. Hỏa lực tự động sẽ giúp tiêu diệt quân địch.

Spacero (Mod Tiền không giới hạn) 1.8.2

Spacero

Chọn vũ khí của bạn và đi để đáp ứng những nguy hiểm! Phát triển các kỹ năng của nhân vật của bạn để anh ta có được khả năng mới và tiếp cận với vũ khí mới. Đây là sự đảm bảo cho chiến thắng. Các vật phẩm huyền thoại sẽ có thể tăng sức mạnh cho anh hùng. Bạn phải làm việc chăm chỉ để có được chúng.

Bạn sẽ có thể đột kích để tìm kiếm chiến lợi phẩm. Nhưng hãy nhớ rằng kẻ thù sẽ chống trả quyết liệt. Để tránh thiệt hại, bạn sẽ cần phải né những cú đánh trả hoặc ẩn nấp. Mỗi vị trí đều có những đặc điểm riêng mà bạn phải tính đến để đạt được chiến thắng.

Spacero Mod

Các hành tinh trong Spacero là nơi sinh sống của nhiều loại sinh vật. Họ tấn công theo cách riêng của họ. Hãy ghi nhớ điều này khi chọn chiến thuật cho từng kẻ thù. Hiệu ứng hình ảnh sẽ cho phép bạn đánh giá quy mô của các trận chiến. Đừng bỏ bê những chiếc rương, bởi vì bạn có thể tìm thấy thứ gì đó hữu ích trong chúng.

Một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ cho phép bạn chuẩn bị tốt hơn cho các trận chiến, đặc biệt là đối với các con trùm. Trái đất đang bị đe dọa bởi một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Chỉ với sự giúp đỡ của bạn có thể ngăn chặn những kẻ xâm lược. Tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn với các thiết bị bổ sung.

Hack Spacero

Ví dụ, chiến đấu với máy bay không người lái. Điều này sẽ gia tăng hỏa lực và quét sạch mọi sự kháng cự của đối phương. Cũng có những tên lửa đẩy sẽ tạm thời tăng một hoặc một khả năng khác của máy bay chiến đấu. Cố gắng không ở một chỗ trong thời gian dài, để không trở thành con mồi dễ dàng cho kẻ thù.

Tải về máy ( V1.8.2 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Ares Virus (MOD, Năng lượng) mới nhất IOS APK

Trò chơi • 02/05/2022

Nhân vật chính trong Virus Ares Câu chuyện là Neil, một trong số ít những người sống sót trên thế giới đã bị nhiễm ...

Beggar Life – Clicker Adventure (MOD Tiền/Points vô hạn) 6.5.13

Trò chơi • 28/10/2023

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của một người ăn mày hoạt động như thế nào, hoặc muốn thử sức mình với những ...

Home Designer Decorating Games (Mod Mở khóa) 2.19.1

Trò chơi • 03/10/2023

Trò chơi Trang trí Home Designer là đế chế cho niềm đam mê thiết kế nội thất của bạn đồng thời mang đến một ...

Solitaire Story – Ava’s Manor (Mod Live/Boosters vô tận) 40.0.0

Trò chơi • 13/11/2023

Bạn sẽ được thư giãn với Solitaire Story – Ava’s Manor bởi nhiều yếu tố hấp dẫn từ chơi bài, dọn dẹp, tình yêu lãng ...