Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/10/2022

Spacero là một game bắn súng theo phong cách khoa học viễn tưởng. Người chơi sẽ phải đến các hành tinh khác nhau và trải qua nhiều màn chơi. Kẻ thù tràn ngập khắp nơi. Bạn không thể làm gì nếu không có vũ khí ở đây. Và ở đây nó là đa dạng nhất. Sẽ có súng ngắn, súng máy và thậm chí cả súng laze. Hỏa lực tự động sẽ giúp tiêu diệt quân địch.

Spacero (Mod Tiền không giới hạn) 1.7.17

Spacero

Chọn vũ khí của bạn và đi để đáp ứng những nguy hiểm! Phát triển các kỹ năng của nhân vật của bạn để anh ta có được khả năng mới và tiếp cận với vũ khí mới. Đây là sự đảm bảo cho chiến thắng. Các vật phẩm huyền thoại sẽ có thể tăng sức mạnh cho anh hùng. Bạn phải làm việc chăm chỉ để có được chúng.

Bạn sẽ có thể đột kích để tìm kiếm chiến lợi phẩm. Nhưng hãy nhớ rằng kẻ thù sẽ chống trả quyết liệt. Để tránh thiệt hại, bạn sẽ cần phải né những cú đánh trả hoặc ẩn nấp. Mỗi vị trí đều có những đặc điểm riêng mà bạn phải tính đến để đạt được chiến thắng.

Spacero Mod

Các hành tinh trong Spacero là nơi sinh sống của nhiều loại sinh vật. Họ tấn công theo cách riêng của họ. Hãy ghi nhớ điều này khi chọn chiến thuật cho từng kẻ thù. Hiệu ứng hình ảnh sẽ cho phép bạn đánh giá quy mô của các trận chiến. Đừng bỏ bê những chiếc rương, bởi vì bạn có thể tìm thấy thứ gì đó hữu ích trong chúng.

Một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ cho phép bạn chuẩn bị tốt hơn cho các trận chiến, đặc biệt là đối với các con trùm. Trái đất đang bị đe dọa bởi một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Chỉ với sự giúp đỡ của bạn có thể ngăn chặn những kẻ xâm lược. Tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn với các thiết bị bổ sung.

Hack Spacero

Ví dụ, chiến đấu với máy bay không người lái. Điều này sẽ gia tăng hỏa lực và quét sạch mọi sự kháng cự của đối phương. Cũng có những tên lửa đẩy sẽ tạm thời tăng một hoặc một khả năng khác của máy bay chiến đấu. Cố gắng không ở một chỗ trong thời gian dài, để không trở thành con mồi dễ dàng cho kẻ thù.

Nội dung tương tự:

Hack Memes War (MOD Tiền không giới hạn) 4.9.095

Trò chơi • 22/11/2022

Memes là một thuật ngữ khá mới vừa được tạo ra trong mười năm trở lại đây. Đó là những bức ảnh châm biếm ...

Game Slap Kings (MOD, Tiền/God Mode) tăng sát thương

Trò chơi • 05/12/2022

Slap Kings là một trò chơi mang mục đích giúp người chơi giảm căng thẳng sau nhiều giờ làm việc. Với chủ đề chơi ...

Hack Need for Speed: No Limits (Mod Vàng vô hạn) 6.7.0

Trò chơi • 21/03/2023

Need for Speed: No Limits – Những người chơi hiện tại luôn có mong muốn của riêng mình. Mong muốn này thay đổi theo thời ...

Cooking Games: Star Chef 2 (MOD Tiền không giới hạn) 1.5.30

Trò chơi • 13/03/2023

Cooking Games: Star Chef 2 là một trò chơi mô phỏng nấu ăn. Đây là một trò chơi mới toanh có mặt trên thị trường ...