Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 10/08/2022

Điện thoại thông minh là một trong những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Nó là một thiết bị đa năng giúp cuộc sống con người ngày càng đi lên, trở nên tiên tiến và vượt trội hơn. Nó cũng mang đến cho người dùng những điều mới mẻ, tiện lợi và nhanh nhẹn nhờ các tính năng của nó, điển hình là âm nhạc.

Tuy nhiên, chúng luôn có một số tính năng khiến người dùng thất vọng; một trong số đó là âm thanh của loa. Tất cả các thiết bị đều tập trung vào sự phát triển, hiệu suất và tính năng của camera, nhưng loa vẫn là thứ mà họ không thể cải thiện. Đó là lý do các ứng dụng tăng âm lượng xuất hiện và mang đến cho người dùng trải nghiệm mới với loa của thiết bị khi nghe nhạc.

Loa Boost (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Các ứng dụng có thể tăng âm lượng có nhiều biến thể khác nhau và chúng khác nhau về giao diện, tính năng và hiệu suất. Tuy nhiên, ứng dụng nổi bật nhất là Speaker Boost, một ứng dụng nhẹ, miễn phí và dễ sử dụng dành cho những người muốn nghe nhạc bằng loa hoặc tai nghe qua điện thoại.

Hầu hết các điện thoại không thể tăng âm lượng cho loa hoặc tai nghe được kết nối, nhưng với sự xuất hiện của ứng dụng này, mọi thứ đều có thể. Tất nhiên, ứng dụng này sẽ không hoạt động nếu người dùng kết nối với loa hoặc tai nghe qua Bluetooth, vì hầu hết chúng đều có thể tăng mức âm lượng một cách dễ dàng.

Loa Boost (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản, có thể hoạt động ngầm giúp người dùng có thể tăng âm lượng mỗi khi nghe nhạc. Hơn nữa, ứng dụng sẽ chia tất cả các tính năng của nó thành các danh mục khác nhau, giúp người dùng thao tác với ứng dụng dễ dàng hơn chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Giao diện ứng dụng sử dụng màu sắc đơn giản, người dùng có thể thay đổi tùy theo sở thích cá nhân. Tất nhiên, phần cài đặt người dùng cũng cho phép người dùng thay đổi toàn bộ giao diện, cũng như nhiều cài đặt liên quan để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Hầu hết các tính năng của ứng dụng là cải thiện âm lượng của loa, tai nghe và nhiều thiết bị xuất âm thanh khác của điện thoại. Từ đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm nghe nhạc đa dạng, ngay cả ở những nơi đông người. Nhưng nếu người dùng tăng âm lượng quá lớn, thiết bị có thể bị hỏng, vì vậy bạn tự chịu rủi ro khi sử dụng.

Không chỉ cải thiện âm lượng của loa mà ứng dụng còn có tính năng cân bằng âm thanh giúp người dùng chỉnh sửa âm thanh để nghe nhạc dễ dàng hơn. Hầu hết các thiết bị đều có loa không đạt tiêu chuẩn để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi nghe nhạc. Nhưng ứng dụng này có thể làm được điều đó nhờ vào AI đi kèm với ứng dụng.

Loa Boost (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Điều thú vị của ứng dụng này là nó có thể hoạt động ở chế độ nền, và người dùng có thể thao tác với ứng dụng thông qua thanh thông báo. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể thay đổi âm lượng của loa, từ đó có trải nghiệm tốt hơn với loa mặc định của thiết bị.

“Speaker Boost” không chỉ là một bộ cân bằng âm thanh hoặc cải thiện trải nghiệm nghe nhạc ở những nơi đông đúc hoặc ồn ào. Tất nhiên, nó không chỉ áp dụng riêng cho loa mà sẽ ảnh hưởng đến cả tai nghe kết nối trực tiếp với thiết bị. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp thiết bị của mình có chất lượng âm thanh tốt hơn thì ứng dụng này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

               
Tải về máy ( V3.5.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Simply Piano by JoyTunes – App đánh Piano chuyên nghiệp

Ứng dụng • 09/04/2021

Âm nhạc khiến mọi người cảm thấy vô cùng thư thái. Về cơ bản, những âm thanh bạn nghe có thể thay đổi tâm ...

Tải Dollify 1.3.8 (Mod Mở khóa Premium/Xóa quảng cáo)

Ứng dụng • 04/03/2022

Kể từ khi búp bê Unnie và búp bê Oppa ra mắt, trào lưu vẽ chibi bằng app đã trở thành trào lưu được ...

Tải iHeartRadio (MOD nghe nhạc qua Radio cực nét, AD-Free)

Ứng dụng • 20/04/2021

Nghe nhạc là một trong những cách giải trí phổ biến nhất của một người, và nó có lẽ là cách lâu đời nhất ...

Tải Bluecoins Finance 12.5.8-11607 (MOD quản lý chi tiêu, Premium)

Ứng dụng • 25/01/2022

Khi bạn trưởng thành, có nghĩa là bạn đã tự kiếm tiền để chi tiêu cho cuộc sống của chính mình. Rồi bạn sẽ ...