Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Internet đã trở nên phổ biến đối với Speedtest by Ookla mọi người và gắn liền với cuộc sống của con người. Internet giúp mọi người tìm kiếm thông tin, chơi các trò chơi giải trí, tải dữ liệu, kết nối mọi người và hơn thế nữa.

Tải Speedtest by Ookla về điện thoại

Nhưng đôi khi, kết nối internet không ổn định hoặc bạn muốn kiểm tra xem gói bạn đang sử dụng có ổn định hay có vấn đề gì liên quan không. Sau đó, bạn cần kiểm tra tốc độ mạng của bạn. Bạn nên sử dụng ứng dụng Speedtest trong những trường hợp này, thay vì phải truy cập các trang web phức tạp.

Speedtest hiện đang được sử dụng bởi hơn 100 triệu người trên toàn thế giới. Lý do là nó trả về kết quả đo nhanh chóng, chỉ khoảng 30 giây nhưng kết quả rất đáng tin cậy. Hiện tại, ứng dụng này đang đạt 4,4 / 5 điểm với hơn 1 triệu đánh giá.

Làm thế nào để đo tốc độ mạng với Speedtest?

Sau khi cài đặt Speedtest, bạn khởi động ứng dụng và nhấp vào biểu tượng GO ở giữa màn hình để bắt đầu quá trình kiểm tra mạng. Quá trình này mất khoảng 30 giây đến 1 phút và sau đó trả lại kết quả cho bạn một cách nhanh chóng.

Thông tin trả về bao gồm một số thông tin về Tải xuống, Tải lên, Ping và Thời gian. Cụ thể, Thời gian sẽ tiết kiệm thời gian bạn thực hiện đo băng thông, Tải xuống là tốc độ tải xuống (tốc độ càng cao, quá trình tải xuống diễn ra càng nhanh).

Tải lên là tốc độ tải lên (tốc độ cao hơn Quá trình tải lên tệp dữ liệu nhanh hơn ) và Ping. Đặc biệt, Ping là một chỉ số rất quan trọng. Nó tương đương với độ trễ và sẽ ảnh hưởng nếu bạn đang chơi game. Ping ổn định nhất khi tốc độ dưới 10ms

Speedtest không chỉ đo tốc độ mạng LAN, mạng wifi mà còn đo tốc độ dữ liệu 2G, 3G và 4G. Nó sẽ xác định máy chủ bạn đang sử dụng và đưa ra số liệu thống kê chi tiết nhất. Các thống kê này sẽ được lưu và sẽ được phân tích và đánh giá trên biểu đồ để bạn có thể kiểm soát tốc độ mạng đã thay đổi trong thời gian qua.

Nếu tốc độ mạng liên tục thay đổi, điều đó cho thấy mạng không ổn định và bạn nên chuyển sang sử dụng mạng khác.

Speedtest thực sự tiện lợi

Thay vì truy cập các trang web, bạn có thể tải xuống ứng dụng này và kiểm tra tốc độ băng thông chỉ bằng một cú nhấp chuột. Speedtest trả về kết quả nhanh chóng, tăng tốc băng thông trong một khoảng thời gian dài, tự động phát hiện vị trí của máy chủ và người dùng, cung cấp tải lên, tải xuống thông tin và rất dễ sử dụng.

Speedtest cũng có dung lượng rất nhỏ, chỉ vài MB, vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ CPU của thiết bị của bạn.

Kết thúc

Mặc dù có nhiều ứng dụng để đo băng thông và tốc độ mạng như Kiểm tra tốc độ, Kiểm tra tốc độ Internet gốc, Sao băng: Tốc độ Internet miễn phí hoặc TỐC ĐỘ đã ra đời. Nhưng nhờ các tính năng ưu việt và đơn giản để sử dụng, Speed ​​Test luôn là lựa chọn hàng đầu.

Speed ​​Test đã tạo ra một mạng lưới toàn cầu với hơn 100 triệu người dùng và con số này sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Speed ​​Test là một ứng dụng miễn phí nên nó cũng chứa một số quảng cáo. Nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi những quảng cáo này, bạn có thể sử dụng gói trả phí với giá 0,99 đô la mỗi tháng để loại bỏ chúng.

Thông tin MOD?

  • Tính năng cao cấp đã được mở khóa
  • Đăng ký VPN đã được mở khóa

Nội dung tương tự:

Tải AddOns Maker for Minecraft PE (MOD Mở khóa All) 2.19.3

Ứng dụng • 23/02/2024

Bạn là người có kỹ năng thiết kế và sáng tạo để tạo nhiều tiện ích bổ sung mà không cần sử dụng các ...

Tải Avast Cleanup (MOD miễn phí PRO/Mở khóa/Dọn rác)

Ứng dụng • 28/01/2024

Thiết bị di động có thể lưu trữ rất nhiều dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu cần thiết và không cần thiết. Đôi ...

Download TuneIn Radio Pro APK IOS

Ứng dụng • 04/04/2021

TuneIn Radio Pro – Dịch vụ âm nhạc hiện đang được phát hành rất nhiều và rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông ...

Tải KWGT Kustom Widget Pro Key Mod tự thiết kế Widget

Ứng dụng • 05/04/2023

KWGT Kustom Widget Maker Pro là một ứng dụng chuyên hỗ trợ người dùng thiết kế widget cho chính họ. Tiện ích đề cập ...