Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 16/09/2023

Speedtest Master là ứng dụng giúp người dùng kiểm tra tốc độ và độ ổn định của đường truyền internet mà họ đã cài đặt, với số liệu thống kê về độ ổn định và dữ liệu thời gian thực chính xác.

Tải SpeedTest Master (MOD kiểm tra tốc độ Wifi, Premium Free)

Ngày nay hầu hết mọi người đều có thể mua được kết nối cá nhân, nhưng nhiều người vẫn không hài lòng với tình trạng của mình. Vì vậy người dùng sẽ tìm kiếm các ứng dụng thử nghiệm với độ chính xác tuyệt đối và hồ sơ đáng tin cậy.

Speedtest Master tự tin có thể là một ví dụ cho người dùng, và nó đi kèm với một phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng cao cấp cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.

MÁY KIỂM TRA TỐC ĐỘ VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

SpeedTest Master (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Mỗi đường truyền có một tốc độ mạng khác nhau tùy theo giá thành mà nhà phân phối và Speedtest Master sẽ dựa vào đó để đưa ra kết quả về tốc độ mạng với độ chính xác tuyệt đối. Không chỉ vậy, người dùng có thể thay đổi đơn vị, hiệu suất và phân tích nhiều hạng mục sử dụng internet khác.

Các chỉ số liên quan như ping, upload và download đều sẽ được hiển thị, các thông tin hữu ích liên quan đến tốc độ mạng của người dùng và sẽ cải thiện đáng kể nếu họ có kết nối ổn định. Speedtest Master cũng có thể được sử dụng để đo tốc độ mạng của WiFi cục bộ hoặc người dùng. Khả năng đo tốc độ mạng của nó dường như vô tận và luôn cung cấp thông tin chính xác cho người dùng.

THIẾT BỊ PHÁT HIỆN WIFI VERSATILE

SpeedTest Master (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Bộ dò tìm WiFi của Speedtest Master Crack là một tính năng hữu ích giúp người dùng tìm kiếm wifi gần nhất và có thông tin đính kèm như tốc độ, băng thông của nó. Sau khi kết nối với bất kỳ WiFi nào, người dùng cũng có thể kiểm tra thiết bị nào được kết nối với địa chỉ IP và các thông tin khác.

Speedtest Master không chỉ là một máy đo tốc độ mạng thông thường. Nhưng nó cũng đảm bảo rằng người dùng luôn kiểm soát được mạng WiFi của họ, cho dù Hotspot được bật hay tương tự.

BÁO CÁO VÀ MÔ TẢ CHI TIẾT

SpeedTest Master (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Speedtest Master được lập trình để cung cấp cho người dùng tất cả các thông tin liên quan đến sự ổn định của đường truyền, tức là các thông tin khác cũng sẽ được đề cập.

Ứng dụng cũng sẽ đi kèm nhiều ví dụ đơn giản và dễ hiểu cho người dùng, giúp họ đo tốc độ đường truyền và độ ổn định của nó, như tốc độ tải ảnh full HD hoặc tải video SD 10 phút. Tất cả các ví dụ này sẽ giúp người dùng nắm bắt thời gian hiệu quả để tải xuống tệp của họ.

THỬ NGHIỆM PING VỚI TRÒ CHƠI YÊU THÍCH CỦA BẠN

SpeedTest Master (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Nếu bạn thường xuyên chơi game trực tuyến trên thiết bị di động, Speedtest Master sẽ đo độ dao động ping trong quá trình trải nghiệm game. Ping của một trò chơi bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng chỉ cần người dùng có kết nối ổn định, ping sẽ đạt mức thấp nhất có thể để mang đến trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

CÁC TÍNH NĂNG LIÊN QUAN ĐẾN WIFI NÂNG CAO

Speedtest Master mang đến cho người dùng vô số tính năng hữu ích để kiểm tra tất cả các mạng WiFi và tốc độ kết nối của chúng. Ứng dụng này cũng đi kèm với các tính năng nâng cao, chẳng hạn như lọc tần số WiFi và kiểm tra đường truyền tự động, bất cứ khi nào có kết nối xấu. Ứng dụng đảm bảo người dùng luôn có trải nghiệm tốt nhất và thông tin chính xác tuyệt đối cho đường truyền Internet của mình.

Speedtest Master sẽ đi kèm với một bản nâng cấp cao cấp, với các tính năng tiên tiến hấp dẫn và máy đo tốc độ cao giúp họ khám phá thêm chi tiết về đường truyền. Nếu bạn thường gặp vấn đề với tốc độ kết nối cá nhân của mình, ứng dụng này sẽ giúp bạn phân tích và lấy dữ liệu chính xác tuyệt đối.

Tải về máy ( V1.50.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Hibernator (MOD Auto tắt ứng dụng chạy nền, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 18/11/2023

Điện thoại thông minh đã trở thành một trong những thiết bị quan trọng nhất đối với mọi người trong thời hiện đại, vì ...

Tải Cool Mi Launcher (MOD Mở khóa Premium) 6.1

Ứng dụng • 12/11/2023

Bạn muốn giao diện điện thoại trở nên sinh động hơn? Các ứng dụng được tổ chức đẹp mắt hơn? Nhưng bạn không biết ...

Tải iQIYI Video 7.10.0 (MOD VIP miễn phí/Full 1080p/xóa QC)

Ứng dụng • 19/11/2023

iQIYI Video – Một trong những hình thức giết thời gian tốt nhất trong thời hiện đại là xem phim. Nội dung phim trong ...

Tải Weather & Radar USA Pro (Mod Premium miễn phí) 2023

Ứng dụng • 18/11/2022

Hầu hết chúng ta đều muốn có thể sử dụng dự báo thời tiết để lập kế hoạch công việc và lịch trình hàng ...